10 Phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí tốt nhất dành cho Windows 10 [Offline và Online]

Tổng Quát:

Bài viết này liệt kê 10 phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí tốt nhất cho PC dùng Windows và cả công cụ Online để giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa tài liệu PDF. Nếu bạn đang cần một phần mềm khôi phục file miễn phí, phần mềm sao lưu dữ liệu, phần mềm quản lý phân vùng ổ đĩa, phần mềm chuyển đổi video/âm thanh, trình chỉnh sửa video,… bạn có thể tải chúng từ Tào Máy Tính.

phan-mem-chinh-sua-file-pdf-mien-phi

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa file PDF bằng cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí. Có một số phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí cho PC hoặc sử dụng Online.

Bài viết này sẽ liệt kê 4 phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí tốt nhất cho máy tính Windows và 6 phần mềm chỉnh sửa PDF Online miễn phí hàng đầu.

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ công cụ nào mà bạn thích để dễ dàng chỉnh sửa file PDF như chú thích, chỉnh sửa văn bản/hình ảnh, …. Để khôi phục các file PDF bị xóa hoặc bị mất, hay bất kỳ tập tin nào khác, bạn có thể sử dụng phần mềm FoneLab Data Retriever.

tips-taomaytinh

Mẹo: FoneLab Data Retriever – Có thể khôi phục bất kỳ tập tin nào từ máy tính Windows, thẻ nhớ/thẻ SD, ổ đĩa flash USB, ổ cứng ngoài, SSD,… Bạn có thể dùng nó để khôi phục các tệp bị xóa hoặc bị mất chỉ với vài cú nhấp chuột. 100% an toàn.

6 Trình Sửa File PDF Online PDF Tốt Nhất Hiện Nay

Smallpdf (https://smallpdf.com/edit-pdf)

Đây là Trình sửa file PDF Online nhỏ gọn dễ dàng sử dụng để chỉnh tài liệu PDF trực tuyến. Bạn có thể thêm hoặc kéo file PDF từ máy tính, Dropbox, Google Drive vào khu vực được chỉ định trên website.

Rồi bạn có thể chỉnh sửa file PDF tùy ý: thêm văn bản/chú thích/hình ảnh/vẽ biểu đồ, chỉnh font/màu sắc/kích thước nội dung thêm vào, điền biểu mẫu PDF, … Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể download file đó về máy tính của mình.

PDFescape (https://www.pdfescape.com/windows/)

PDFescape là trình chỉnh sửa PDF cung cấp cả phiên bản Online và phiên bản Desktop cho Windows.

Phần mềm chỉnh sửa file PDF Online PDFescape cho phép bạn sửa trực tiếp file PDF trực tuyến. Bạn có thể truy cập website chính thức của PDFescape, chọn tập tin PDF để mở trong PDFescape và tùy chỉnh nó.

Phiên bản Online của PDFescape hỗ trợ bạn xem file PDF, chú thích tài liệu PDF, điền biểu mẫu PDF, tạo biểu mẫu PDF cơ bản, bảo vệ file PDF bằng mật khẩu, chia sẻ tập tin PDF online.

Bạn tạo 1 tài liệu PDF mới, upload PDF vào PDFescape, tải PDF từ Internet, tải PDF đã mở trước đó và chỉnh sửa file PDF Online hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, tập tin PDF mà bạn tải lên phải nhỏ hơn 10MB và ít hơn 100 trang nếu bạn sử dụng phiên bản miễn phí.

Sejda Online PDF Editor (https://www.sejda.com/pdf-editor)

Là một trong các phần mềm sửa file PDF Online hỗ trợ bạn tùy chỉnh PDF miễn phí. Tính năng chỉnh sửa của nó bao gồm điền biểu mẫu PDF, thay đổi hoặc sửa nội dung PDF, thêm văn bản vào PDF, thêm hình ảnh vào PDF, chú thích PDF, và nhiều thứ hơn nữa.

ilovepdf.com

Công cụ Online miễn phí này tập trung vào việc giúp người dùng xử lý các tập tin PDF. Nó cung cấp một bộ các công cụ và tính năng PDF bao gồm chỉnh sửa file PDF, chia nhỏ/nối các trang PDF, nén tập tin PDF, chuyển đổi PDF và hơn thế nữa.

sodapdf.com (https://www.sodapdf.com/pdf-editor/)

Soda PDF cũng là một phần mềm chỉnh sửa file PDF online hỗ trợ miễn phí cung cấp bộ công cụ đồ sộ. Phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí của nó cho phép bạn tùy chỉnh nội dung và các trang tài liệu PDF rất chuyên nghiệp.

Bạn cũng có thể tìm thấy một vài bộ công cụ hỗ trợ file PDF miễn phí trên website này như PDF Converter, PDF Reader, PDF Merge, …

PDF2GO (https://www.pdf2go.com/edit-pdf)

Đây là trình sửa PDF tốt nhất giúp bạn chỉnh sửa PDF Online. Bạn có thể upload tập tin PDF bạn muốn tùy chỉnh và chọn 1 công cụ chỉnh sửa để tùy chỉnh file PDF của mình.

phan-mem-chinh-sua-file-pdf-cho-windows

4 Phần Mềm Chỉnh Sửa File PDF Tốt Nhất Dành Cho Windows

PDFescape

Nếu bạn đang tìm một phần mềm chỉnh sửa file PDF trên Windows 10/8/7, PDFescape sẽ làm công cụ rất tốt. Phiên bản PC của PDFescape cung cấp tất cả các tính năng của PDFescape Online.

Mặc khác, nó còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa văn bản và hình ảnh, in file PDF, gộp file PDF, chuyển đổi PDF sang Word hoặc các định dạng khác, nén dung lượng file PDF, … Nó có cả phiên bản Miễn phí và Trả phí.

Adobe Acrobat DC

Bạn có thể sử dụng Acrobat DC để thêm văn bản mới, chỉnh sửa văn bản đã có, thay đổi fonts, thêm/thay thế/di chuyển/thay đổi kích thước ảnh, … trong tài liệu PDF. Nó cũng có phiên bản Miễn phí và Trả phí. Adobe Acrobat cũng có hỗ trợ chỉnh sửa file PDF online.

PDFelement

Phần mềm chỉnh sửa PDF này cũng hỗ trợ bạn nhiều thao tác trên file PDF. Nó cũng chứa nhiều tính năng chỉnh sửa file PDF khác nhau. Nó cũng có phiên bản Miễn phí và Trả phí.

Nitro Pro

Phần mềm này cho phép bạn chỉnh sửa file PDF với nhiều tính năng, điều biểu mẫu PDF, gộp nhiều file PDF lại với nhau, ký tài liệu, chuyển đổi PDF sang Word/Excel/PPT, … Bạn có thể thử sử dụng phiên bản Miễn phí của nó.

Kết

Để chỉnh sửa file PDF trên PC, bạn có thể ưu tiên chọn các phần mềm chỉnh sửa file PDF Online hoàn toàn miễn phí. Nếu thấy bất tiện, bạn hãy chuyển sang tải các công cụ chỉnh sửa PDF trên máy tính. Bài viết này đã giới thiệu 10 công cụ để bạn tham khảo và lựa chọn. Chúc các bạn sử dụng thành công.

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x