4K YouTube to MP3 Portable – Hỗ trợ download Youtube sang MP3

Tổng Quát:

4K YouTube to MP3 Portable là công cụ được thiết kế nhằm giúp người dùng download video từ Youtube và các trang web chia sẻ video khác, sau đó trích xuất âm thanh và lưu nó sang định dạng MP3, OGG hoặc M4A một cách dễ dàng. 4K YouTube to MP3 Full 2021 có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng ngay cả với người dùng có ít kinh nghiệm về máy tính.

4K-YouTube-to-MP3-Portable

4K YouTube to MP3 hỗ trợ lưu các bản nhạc, danh sách phát, podcast và audiobook từ YouTube, VEVO, SoundCloud, Facebook, Instagram. Chất lượng tốt như bản gốc, nhiều định dạng âm thanh, tải cực nhanh.

Bạn chỉ cần copy và paste nhiều liên kết các bài hát yêu thích của bạn rồi tải các tệp MP3 vào máy tính của mình, dễ dàng như thế thôi. 4k Youtube to Mp3 Full còn hỗ trợ chuyển bài hát trực tiếp sang iPod, iPhone và iPad.

Download Playlist Youtube Mp3 giờ đây không còn quá phức tạp và khó chịu, bạn đã có sẵn một giao diện thân thiện, dễ sử dụng và quá đầy đủ mọi chức năng để lấy link Youtube Mp3.

Với 4K YouTube to MP3 Portable, bạn còn có thể tải về phụ đề cho video của mình. Bạn có thể lựa chọn nếu muốn có file phụ đề hay srt được nhúng trong file video để xem trên máy tinh Mac OS.

Thêm vào đó, phần mềm này còn cung cấp cho bạn tính năng quản lý danh sách các video đã tải về và thời gian ước tính đề hoàn thành công việc, cũng như vào cuối quá trình trình download, bạn có thể xem chi tiết về kích thước, định dạng file, và độ dài của file video.

Free Video Cutter (FVC) là một công cụ hoàn toàn miễn phí giúp bạn cắt và phân chia các file video của mình thành những phần kích thước nhỏ hơn. Phần mềm Free Video Cutter có thể làm việc với hầu hết các đuôi video phổ biến hiện nay.

tai video youtube

Đặc biệt tính năng “Smart Mode” của 4K YouTube to MP3 Portable mang đến cho bạn một chế độ thông minh, nhờ đó việc tải các file video sẽ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Bạn có thể lựa chọn điểm đến định dạng file, chất lượng đầu ra. Sau khi đã cấu hình xong, các tùy chọn này sẽ được áp dụng cho tất cả các download của bạn.

Ngoài 4K YouTube to MP3 Portable, khi nói đến các phần mềm hỗ trợ download video Youtube không thể không nhắc đến YTD. Được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất, phần mềm YTD giúp bạn tải video Youtube và chuyển đổi định dạng của chúng một cách dễ dàng.

Các Tính Năng Chính Của 4K YouTube To MP3 Converter

  • Hỗ trợ tải YouTube Premium
  • Hỗ trợ tải audio từ YouTube, Soundcloud, Vimeo, Instagram, Facebook, Flickr, Dailymotion, Metacafe, Twitch và Tumblr.
  • Hỗ trợ tải Audiobooks
  • Phát nhạc trực tiếp trên phần mềm 4K YouTube to MP3
  • Thiết lập proxy dễ dàng
  • Tính năng Smart Mode
  • Download playlist Youtube Mp3
  • Tương thích với mọi hệ điều hành: Windows, macOS và Ubuntu

Tải 4K Youtube To Mp3 Full

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x