5 tướng càn quét bậc nhất Tốc Chiến

Nếu bạn là người chơi muốn “gánh” cả đội đến chiến thắng cuối cùng, hoặc đơn giản yêu những pha giao tranh hủy diệt đội hình đối phương, những chất tướng sau sẽ giúp bạn hiện thực sở thích đó.

Chúa tể bóng tối Zed

Zed là một trong những tướng sát thủ phổ biến nhất Tốc Chiến nhờ khả năng cơ động thông qua những cái bóng của mình.

Chiêu 2 Phân thân bóng tối kết hợp cùng chiêu cuối Dấu ấn tử thần cho phép Zed tiếp cận mục tiêu hoặc rút lui an toàn. Đặc biệt, sát thương của Zed còn tăng lên với những kẻ địch dưới 50% máu, nhờ đó có thể đánh gục kẻ thù máu giấy trong chớp mắt.

5 tuong 'can ca ban do' Toc Chien anh 1

Zed là một trong những tướng sát thủ phổ biến nhất Tốc Chiến nhờ khả năng cơ động. Ảnh: LOL WR.

Tuy nhiên, đây là vị tướng yêu cầu kỹ năng rất cao. Nếu làm quen được với chuỗi liên hoàn chiêu thức của Zed, bạn sẽ thực sự là nỗi ác mộng với đối phương.

Nhà thám hiểm Ezreal

Ezreal là một trong những xạ thủ toàn diện nhất game. Bộ kỹ năng của Ezreal nếu được sử dụng thành thạo, kết hợp cùng việc được hỗ trợ tốt sẽ khiến chất tướng này mạnh mẽ ngay từ giai đoạn đi đường.

Chiêu 3 Dịch chuyển cổ học đưa Ezreal biến tới vị trí mục tiêu và bắn ra tia sáng, tăng sự linh động khi truy đuổi tướng địch. Lợi dụng các bức tường xuất hiện trong khu vực giao tranh, người chơi Ezreal kỹ năng cao hoàn toàn có thể thực hiện các pha thi đấu “1 cân 5”, kết liễu kẻ địch ở bất kỳ đâu trên bản đồ bằng chiêu cuối Cung ánh sáng.

5 tuong 'can ca ban do' Toc Chien anh 2

Rất khó để tiêu diệt một Ezreal trong tay người chơi có kỹ năng cao. Ảnh: LOL WR.

Dịch chuyển cổ học tương tự phép tốc biến nhưng thời gian hồi chiêu thấp hơn. Chưa kể, nếu cộng dồn giảm hồi chiêu từ trang bị và nội tại chiêu 2 Phát bắn thần bí, người chơi có thể dùng chiêu 3 vài giây một lần. Đặc biệt, nếu chọn đúng thời điểm, Dịch chuyển cổ học vẫn có thể sử dụng khi Ezreal bị choáng.

Điều này giúp Ezreal trốn thoát kể cả khi bị Blitzcrank sử dụng chiêu 1 Bàn tay hỏa tiễn hay Malphite với ultimate Không thể cản phá. Thực sự rất khó để tiêu diệt một Ezreal trong tay người chơi có kỹ năng cao.

Hung thần Nasus

Nếu yêu thích chất tướng chống chịu nhưng vẫn gây ra sát thương cao, Nasus là dành cho bạn. Khác với phiên bản PC, trong Tốc Chiến hiện tại, Nasus đúng nghĩa như một hung thần.

Kỹ năng đầu Quyền trượng linh hồn tăng sức mạnh khi bạn tiêu diệt được càng nhiều tướng địch hoặc quái lớn, lính to. Bạn có thể mua trang bị cho Nasus theo hướng chống chịu và kết liễu kẻ địch bằng chiêu thức này.

5 tuong 'can ca ban do' Toc Chien anh 3

Nếu yêu thích chất tướng chống chịu nhưng vẫn gây ra sát thương cao, Nasus là dành cho bạn. Ảnh: LOL WR.

Tuy nhiên, cũng vì vậy mà vị tướng này khá yếu ở giai đoạn đầu trận khi chưa có điểm cộng dồn. Do đó, người chơi phải luyện kỹ năng kết thúc lính bằng chiêu 1 để tối đa hóa lượng vàng cũng như điểm nội tại ngay ở lúc đi đường.

Chiêu cuối Cơn thịnh nộ của sa mạc biến Nasus gần như bất khả chiến bại khi tự cường hoá bản thân để nhận thêm 300 máu, 25 giáp và kháng phép trong 15 giây.

Jax Bậc thầy vũ khí

Tiếp tục là một trong những chất tướng linh hoạt bậc nhất thế giới Tốc Chiến. Tuy nhiên, nếu muốn dùng Jax để “cân 5”, người chơi nên xây dựng con bài này theo hướng pháp sư, bởi hầu hết kỹ năng gây sát thương chính của vị tướng này đều là sức manh phép thuật.

5 tuong 'can ca ban do' Toc Chien anh 4

Nếu muốn dùng Jax để “cân 5”, người chơi nên xây dựng con bài này theo hướng pháp sư.Ảnh: LOL WR.

Jax cũng có thể ngăn chặn sát thương trong 2 giây nhờ chiêu 3 Phản công. Sau khoảng thời gian này, những kẻ địch xung quanh bị choáng trong 1 giây và chịu 55 sát thương vật lý. Đây là lúc thích hợp để vị tướng lai tạp các loại sát thương kết liễu kẻ thù.

Lãng khách Yasuo

Yasuo là chất tướng mạnh xuyên suốt trận đấu. Với khả năng mở giao tranh cũng như áp sát kẻ địch, đây là mối nguy hiểm với các ADC yếu máu.

Bằng nội tại Đạo của lãng khách, Yasuo sẽ tạo cho mình lá chắn hấp thụ 100 sát thương tồn tại trong 2 giây. Đồng thời, tỷ lệ chí mạng vĩnh viễn được nhân đôi trong trận đấu.

Chiêu 2 Tường gió tạo bức tường rộng 300 đơn vị ngăn mọi luồng đạn đạo của kẻ địch trong 4 giây. Đây là chiêu thức hữu ích khi Yasuo phải đối đầu với nhiều vị tướng tầm xa.

5 tuong 'can ca ban do' Toc Chien anh 5

Yasuo đôi khi được người chơi Việt thử nghiệm ở vị trí đường rừng. Ảnh: LOL WR.

Yasuo dễ dàng kết liễu kẻ địch đang bị hất lên không với chiêu cuối Trăn trối. Không chỉ một, bất cứ kẻ nào “bay” trên trời đều phải chịu chung số phận. Đồng thời trong 15 giây kế tiếp, đòn chí mạng của kiếm sư có thêm 30% xuyên giáp.

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x