ApowerREC – Quay phim, chụp ảnh màn hình PC/Laptop

hoangtao taomaytinh

by Hoàng Tào   -   27/08/2020

ApowerREC

ApowerRECphần mềm quay video và chụp ảnh màn hình thường được sử dụng để tạo video hướng dẫn hay các đoạn video gia đình ngắn qua ống kính webcam. Với thiết kế đơn giản, ApowerREC còn hỗ trợ chức năng chụp ảnh màn hình và chụp các hoạt động trên màn hình, tạo video demo, thu lại các chương trình live stream, quay lại bài giảng trực tuyến hoặc trận game, ...


Cửa sổ chính của ApowerREC gồm các nút điều chỉnh âm lượng và quản lý thiết bị ghi hình như webcam và mic khi được kết nối với máy tính PC. Ứng dụng có khả năng chụp ảnh toàn màn hình hay chỉ một phần trên màn hình, cắt phần màn hình đang quay theo khung cố định hoặc thay đổi kích thước khung hình tùy chọn, cũng như chụp ảnh 1 vị trí nào đó trên màn hình khi di chuột qua.


Để quay phim, chụp ảnh trên máy tính, công cụ Camtasia Studio được nhiều người lựa chọn nhờ chế độ ghi hình linh hoạt, tạo các video hoặc hình ảnh chất lượng cao, Camtasia Studio cung cấp các tính năng chỉnh sửa video như tuỳ chỉnh tỷ lệ khung hình, thay đổi các góc trình chiếu, ... tạo ra nhiều video ưng ý để bạn chia sẻ với bạn bè.


Tải ApowerREC là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn quay lại các video hướng dẫn. Danh sách các bản ghi hình cũng như ảnh chụp sẽ được hiển thị theo yêu cầu. ApowerREC tích hợp 1 trình task scheduler, hỗ trợ cấu hình phần mềm để tự động khởi chạy lượt ghi hình mới tại ngày, giờ cụ thể mà không cần đến sự can thiệp của bạn.


Hoặc bạn có thể tham khảo Bandicam Full Crack để ghi hình và thu âm các nguồn âm thanh trên máy tính, tạo các video với chất lượng tốt, Bandicam Full Crack cho phép lựa chọn các bộ giải mã video cũng như tốc độ khung hình, thiết lập các thông số như độ phân giải, âm lượng, kênh âm thanh, thêm hiệu ứng hay bổ sung thêm các Codec để xem Video.


Các tính năng chính của ApowerREC:


  • Quay video và chụp ảnh màn hình PC/Laptop.
  • Tạo video hướng dẫn.
  • Tự động khởi chạy lượt ghi hình với task scheduler khi cài đặt.
Tính năng phiên bản ApowerREC Crack:


Loại: cài đặt, giải nén (Portable)
Ngôn ngữ: Tiếng Nga | Tiếng Anh.
Thuốc: kích hoạt sẵn.

ApowerREC Download:


shopee taomaytinh

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *