Apowersoft Screen Recorder Pro – Ứng dụng Quay Video Màn hình và chụp ảnh màn hình

Tổng Quát:

Apowersoft Screen Recorder Pro là ứng dụng quay video màn hình và chụp ảnh màn hình đắc lực cho phép bạn ghi lại hoạt động trên màn hình PC/Laptop, từ Webcam hoặc các Video trực tuyến với hình ảnh sắc nét và âm thanh chân thật, trích xuất Video với chất lượng cao. Phần mềm này còn hỗ trợ chuyển đổi các định dạng Video với nhau.

ung-dung-quay-video-man-hinh

Apowersoft Screen Recorder Pro giúp bạn ghi lại dễ dàng các hoạt động đang diễn ra trên màn hình PC/Laptop, hỗ trợ tạo ra các Video hướng dẫn, học tập, thuyết trình, đào tạo.

Ứng dụng này còn hỗ trợ quay Video màn hình từ Webcam và các Video đang trình chiếu trên Internet, các chương trình Tivi Online. Không những ghi lại hình ảnh với độ nét cao, ứng dụng này còn ghi âm đồng thời các âm thanh từ Video với chất lượng cao.

Apowersoft Screen Recorder Pro cung cấp nhiều chế độ quay video màn hình và ghi âm. Bạn có thể quay lại đầy đủ màn hình, chọn một vùng tùy ý, chọn một cửa sổ hay theo dõi vị trí chuột để ghi lại.

Các Video quay màn hình được lưu lại dưới định dạng WMV, sau đó có thể chuyển sang các định dạng MP4, AVI, SWF, FLV, 3GP, MKV, MPEG, hay các định dạng phổ biến thiết kế riêng cho Apple, Android và các thiết bị của Sony mà không làm giảm chất lượng.

Apowersoft Screen Recorder Pro còn cho phép người dùng chụp ảnh màn hình máy tính bất cứ lúc nào mà bạn muốn và lưu các hình ảnh này sang định dạng hình ảnh tiêu chuẩn như PNG, JPG, BMG, TIFF, và GIF.

Thêm vào đó, bạn còn có thể thiết lập lịch trình cho chương trình thông qua việc điểu chỉnh thời gian để quay video và chụp hình.

Các tính năng chính của Apowersoft Screen Recorder Pro Full

  • Quay Video màn hình, Webcam và Video trực tuyến
  • Ghi lại âm đồng thời với thu hình ảnh
  • Trích xuất các Video đầu ra với chất lượng cao và nhiều định dạng
  • Chụp ảnh màn hình
  • Hỗ trợ chuyển đổi Video sang nhiều định dạng thông dụng
  • Lên lịch trình quay video và chụp ảnh

Apowersoft Screen Recorder Pro Download

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x