Bạn có biết Cách đăng xuất 1 tài khoản Gmail?

cach-dang-xuat-tai-khoan-google

Vì một số lý do, bạn chỉ cần đăng xuất 1 tài khoản Gmail. Nhưng bạn phát hiện ra rằng bấm nút Sign out thì tất cả mọi tài khoản đều bị đăng xuất. May mắn thay, bạn có thể thực hiện việc này bằng các phương pháp khác. Trong bài viết này, Tào Máy Tính sẽ chỉ cho bạn chi tiết về Cách đăng xuất một tài khoản Gmail.

cach-dang-xuat-tai-khoan-google

Bạn có nhiều tài khoản Google và bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Google trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Tuy nhiên, đôi khi, bạn muốn đăng xuất 1 tài khoản Google hay đăng xuất 1 tài khoản Gmail mà thôi.

Ví dụ: bạn đăng nhập tài khoản Google của mình trong Chrome trên thiết bị của người khác hoặc bạn muốn đăng xuất 1 tài khoản Gmail vì tài khoản đó không phải của bạn hoặc bạn không muốn đăng xuất tài khoản Google khác vì bạn đã quên mật khẩu của chúng.

Vậy Cách đăng xuất tài khoản Google nói chung hay Cách đăng xuất 1 tài khoản Gmail nói riêng như thế nào? Tào Máy Tính tin rằng nhiều người dùng cảm thấy phiền vì vấn đề này.

Cách đây nhiều năm, Chrome cho phép bạn đăng xuất được từng tài khoản Google riêng lẻ. Nhưng giờ đây, khi bấm nút Sign out of all accounts thì tất cả tài khoản Google đều bị đăng xuất.

cach-dang-xuat-google

Vậy vẫn có thể đăng xuất 1 tài khoản Gmail chứ? Để làm được điều này, bạn cần thay đổi tư duy của mình. Đó chính là: bạn cần thực hiện công việc bằng một thiết bị khác như điện thoại hoặc máy tính khác.

Cách Đăng xuất 1 Tài khoản Gmail/Tài khoản Google

Sử dụng Điện thoại Của Bạn

Nếu bạn chỉ muốn đăng xuất 1 tài khoản Gmail trên máy tính, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình. Tất nhiên, phương pháp này cũng là cách đăng xuất tài khoản Google trên thiết bị khác.

 1. Mở ứng dụng Gmail trên điện thoại.
 2. Đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn muốn đăng xuất trên máy tính. Nếu bạn đã đăng nhập sẵn trên smartphone rồi thì bạn không cần đăng nhập nữa mà chuyển tới bước tiếp theo..
 3. Nhấp vào ảnh profile. Nếu ảnh profile của tài khoản Google đang hiển thị không đúng với tài khoản Gmail bạn cần đăng xuất thì bạn cần chuyển lại đúng với tài khoản Google cần thực hiện.
 4. Bấm vào nút Manage your Google Account (Quản lý Tài khoản Google).
 5. Chuyển đến tab Security (Bảo mật).
 6. Nhấp vào Manage devices (Thiết bị của bạn).
 7. Tìm đến thiết bị bạn muốn đăng xuất tài khoản Google và nhấp vào dấu ba chấm.
 8. Bấm vài tùy chọn Sign out (Đăng xuất).

Vậy là xong, tài khoản Google cần sign out sẽ được đăng xuất khỏi thiết bị mà bạn đã chọn.

Sử dụng Máy tính Của Bạn

Nếu bạn muốn đăng xuất 1 tài khoản Gmail trên điện thoại di động, bạn có thể sử dụng máy tính của mình. Và đương nhiên, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để đăng xuất tài khoản Google của mình trên một máy tính khác.

 1. Mở Google Chrome.
 2. Đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn. Nếu bạn đã đăng nhập bằng tài khoản đó, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.
 3. Nhấp vào ảnh profile. Nếu ảnh profile của tài khoản Google đang hiển thị không đúng với tài khoản Gmail bạn cần đăng xuất thì bạn cần chuyển lại đúng với tài khoản Google cần thực hiện.
 4. Nhấp vào nút Manage your Google Account (Quản lý tài khoản Google).

cach-dang-xuat-tk-google

5. Bấm vào Security (Bảo mật) ở cột bên trái.

6. Kéo xuống mục Your devices (Thiết bị của bạn) và nhấp vào Manage devices (Quản lý thiết bị).

7. Tìm đến thiết bị bạn muốn đăng xuất.

8. Bấm vào dấu ba chấm và chọn Sign out (Đăng xuất).

dang-xuat-tai-khoan-google

Đọc đến đây, chắc là bạn sẽ thấy cách đăng xuất 1 tài khoản Gmail/tài khoản Google rất dễ dàng phải không nào.

3.7/5 (3 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x