Bỏ tiền mua ảnh và MV của Sơn Tùng nhưng fan không thể tải về

Tối 20/12, Sơn Tùng M-TP đã tung ra MV “Chúng ta của hiện tại” thu hút sự chú ý của khán giả. Trong lần trở lại này, Sơn Tùng đã bán hình nền chất lượng cao, video hậu trường của MV mới với giá 230.000-870.000 đồng.

Người mua gói sản phẩm này phải nhập email. Hệ thống sẽ gửi kèm các tệp trong một tập tin Drive đến email đã được cung cấp.

Tuy nhiên, một số người dùng cho biết không thể tải được nhạc, hình ảnh hay video của MV “Chúng ta của hiện tại” dù đã bỏ tiền mua.

Công Hưng, sống ở Bình Dương chia sẻ đã mua gói 450.000 đồng. Anh mất hơn một tiếng đồng hồ và chỉ có thể tải được nhạc, còn hình ảnh và video thì không thể tải. Hiện tại, hệ thống bị quá tải do có nhiều lượt xem và tải cùng lúc.

MV Chung ta cua hien tai anh 1

Người dùng không thể xem hoặc tải MV mới của Sơn Tùng vì có nhiều lượt truy cập.

“Khi vào video thì tôi nhận thông báo ‘Không thể phát video lúc này. Đã vượt quá số lần phát được phép. Vui lòng thử lại sau’. Tôi cảm thấy hơi khó chịu vì đã bỏ tiền để mua nhưng phải mất nhiều thời gian để tải”, Công Hưng nói.

“Tôi đã thử tải nhạc và hình của Sơn Tùng trên cả nền tảng iOS và Android đều không được”, Trung Kiên, chia sẻ trong nhóm kín với gần 200.000 thành viên.

Phía dưới bài viết có nhiều bình luận xác nhận dù đã vào được thư mục có chứa file nhạc, hình ảnh, video mới của Sơn Tùng nhưng vẫn không thể nào tải hoặc xem.

“Mình cũng gặp tình trạng tương tự. Mình chỉ xem được video cảm ơn của Sơn Tùng và Hải Tú, còn lại thì không mở được dù có thử rất nhiều lần”, tài khoản Bé Thanh nhận xét.

MV Chung ta cua hien tai anh 2

MV “Chúng ta của hiện tại” được ra mắt ngày 20/12.

Một số trường hợp còn cho biết đã nhận được mail nhưng khi mở file thì không có nội dung bên trong.

Trao đổi với Zing, đại diện M-TP Entertainment cho biết công ty đang khôi phục lại hệ thống. Sự cố này có thể được khắc phục sau 15h hôm nay.

Sau gần 2 ngày đăng tải, MV “Chúng ta của hiện tại” của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đạt hơn 19 triệu lượt view và đang đứng top 1 trending trên YouTube. Năm qua, Sơn Tùng khá im ắng. Anh tập trung điều hành công ty với hai nghệ sĩ mới gia nhập là Kay Trần và Hải Tú.

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x