Cách Khôi Phục Dữ Liệu iPhone Bằng FonePaw iPhone Data Recovery

Tổng Quát:

Chẳng may bạn vô tình xóa mất dữ liệu quan trọng trong iPhone? Thiết bị iOS không khởi động lên được? Hoặc là hệ thống và phần cứng gặp vấn đề? FonePaw iPhone Data Recovery được thiết kế đặc biệt để giúp bạn khôi phục dữ liệu iPhone như video, hình ảnh, tin nhắn, danh bạ, ghi chú, nhật ký cuộc gọi, … hoặc trích xuất tập tin sao lưu từ iCloud và iTunes.

cach-khoi-phuc-du-lieu-iphone

Phần mềm cung cấp 3 tùy chọn để giúp bạn lấy lại dữ liệu đã mất đó là:

1. Khôi phục dữ liệu từ iDevice
2. Phục hồi dữ liệu từ file backup trong iTunes
3. Lấy lại dữ liệu từ tập tin backup trong iCloud

#1. Trực Tiếp Khôi Phục Dữ Liệu iPhone, iPad hoặc iPod Touch Từ iDevice

Chỉ cần kết nối iPhone/iPod touch/iPad với máy tính và khởi chạy phần mềm FonePaw. Bạn có thể trực tiếp khôi phục danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, … từ thiết bị iOS của mình ngay cả khi thiết bị bị hỏng hoặc đã bị rớt xuống nước.

Bước 1: Khởi chạy phần mềm (Link tải cuối bài viết) > Kết nối thiết bị iOS với PC thông qua cáp USB > Chọn Recover from iOS Device > Nhấn Start Scan.

Bước 2: Khi quá trình quét hoàn tất > Bạn sẽ nhìn thấy tất cả dữ liệu được phát hiện liệt kê ở phía bên trái của giao diện > Bạn có thể xem trước tất cả tập tin > Lựa chọn những dữ liệu mà mình muốn phục hồi > Nhấn nút Recover để lưu lại chúng trên máy tính.

cach-khoi-phuc-du-lieu-iphone-1

#2. Cách Khôi Phục Dữ Liệu iPhone Từ File Backup Trong iTunes

Mỗi khi bạn kết nối iDevice với máy tính, iTunes sẽ tự động tạo 1 bản backup cho thiết bị của mình. Bất cứ khi nào cần khôi phục dữ liệu từ iTunes, hãy sử dụng phần mềm FonePaw iPhone Data Recovery Full Crack để lấy lại chúng từ tập tin backup trong iTunes chỉ với vài cú nhấp chuột.

Bước 1: Khởi chạy phần mềm trên máy tính (Link tải cuối bài viết) > Chọn chế độ Recover from iTunes Backup File > Chọn cái phù hợp > Nhấn Start Scan để bắt đầu quét file backup trong iTunes.

Bước 2: Quá trình quét sẽ diễn ra trong 1 khoảng thời gian ngắn > Khi hoàn tất, tất cả dữ liệu được quét, bao gồm: hình ảnh, tin nhắn, danh bạ sẽ được hiển thị theo danh mục ở phía bên trái > Xem trước những file đó và lựa chọn cái mà bạn muốn phục hồi > Lưu lại chúng trên máy tính bằng cách nhấn nút Recover.

cach-khoi-phuc-du-lieu-iphone-4

#3. Cách Khôi Phục Dữ Liệu iPhone Từ iCloud

Bởi vì iCloud sẽ sao lưu hình ảnh, tin nhắn, danh bạ, … khi thiết bị của bạn được kết nối với Wifi, do đó bạn cũng có thể trích xuất file backup trong iCloud để khôi phục những gì mình muốn. Chỉ cần đăng nhập vào iCloud và phần mềm FonePaw iPhone Data Recovery sẽ thực hiện các thao tác còn lại.

Bước 1: Lựa chọn chế độ khôi phục dữ liệu thứ ba đó là Recover from iCloud > Nhập ID và mật khẩu để đăng nhập vào iCloud (Phần mềm sẽ không giữ bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản của bạn, vì vậy sự bảo mật vẫn được bảo vệ an toàn.)

Bước 2: FonePaw iPhone Data Recovery sẽ tự động tìm kiếm file sao lưu trong tài khoản của bạn > Bạn sẽ thấy có 1 vài bản backup > Lựa chọn bản phù hợp > Nhấn nút Download > Khi quá trình download hoàn tất, chương trình sẽ bắt đầu quét hình ảnh, danh bạ, SMS, … từ tập tin backup trong iCloud > Bạn có thể xem trước tất cả dữ liệu trong bản backup này > Lựa chọn dữ liệu muốn khôi phục > Nhấn nút Recover để lưu lại chúng trên máy tính.

#4. Link Download FonePaw iPhone Data Recovery Full Crack Mới Nhất 2021

Nếu bạn cần update phiên bản mới nhất của phần mềm, vui lòng để lại bình luận phía dưới, Tào Máy Tính sẽ update ngay.
5/5 (2 Reviews)
5 2 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x