Cách Phá Mật Khẩu Win 10 Khi Đã Đăng Nhập Microsoft

Tổng Quát:

Windows 10 ngày càng được nhiều người sử dụng, cùng với đó là chức năng đăng nhập tài khoản Microsoft lên Windows 10 để đồng bộ dữ liệu. Vì thế, cũng có rất nhiều bạn quên mật khẩu đã thiết lập khi đăng nhập Windows 10, cho nên, trong bài viết này, Tào Máy Tính sẽ hướng dẫn Cách Phá Mật Khẩu Win 10 Khi Đã Đăng Nhập Microsoft chi tiết nhất để các bạn tiện sử dụng.

cach-pha-mat-khau-win-10
tips-taomaytinh

Lưu ý: Nếu được thì tốt nhất bạn nên thao tác lấy lại mật khẩu qua trang chủ Microsoft, còn nếu không được thì bạn hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây để phá mật khẩu máy tính Win 10.

#1. Cách Phá Mật Khẩu Windows

Để phá mật khẩu win 10 khi đã đăng nhập tài khoản Microsoft thì bạn phải sử dụng phần mềm Reset Windows Password, phần mềm này chỉ có trong bộ USB Boot đa năng Anhdv Boot 2021 Premium. Bạn nào chưa có thì tải tại bài viết Tải Anhdv_Boot_2021 Google Drive – Phần Mềm Cứu Hộ Máy Tính.

Nếu không biết cách tạo USB Boot đa năng thì bạn có thể tham khảo bài viết Hướng Dẫn Tạo USB Boot Đa Năng Cứu Hộ Máy Tính Anhdv Boot 2021.

Bước 1: Bạn vào Mini Windows trên USB Boot đa năng > Nhấn chuột phải vào màn hình desktop > Chọn Password Tools > Chọn Reset Windows Password.

cach-pha-mat-khau-win-10-1

Bước 2: Nhấn Next.

cach-pha-mat-khau-win-10-2

Bước 3: Tiếp tục nhấn Next.

cach-pha-mat-khau-win-10-3

Bước 4: Chọn tài khoản bạn muốn phá mật khẩu Windows > Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Bạn có thể điền mật khẩu mới vào ô New password, nếu không muốn tạo mật khẩu mới thì để trống ô này > Nhấn RESET/CHANGE > Nhấn No để tiếp tục.

cach-pha-mat-khau-win-10-5

Bước 6: Nhấn OK để hoàn thành.

cach-pha-mat-khau-win-10-6

#2. Kết

Giờ thì bạn hãy rút USB Boot đa năng ra khỏi máy tính, rồi khởi động lại PC/Laptop để kiểm tra thành quả nào. Hy vọng bài hướng dẫn phá mật khẩu Win 10 này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy tính. Mọi thắc mắc hoặc góp ý, bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết. Chúc các bạn thành công.

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x