Cách Tắt Đăng Nhập Win 10 Cực Nhanh

cach-tat-dang-nhap-win-10

Tắt đăng nhập Win 10 để mỗi lần mở máy nó sẽ tự động load hệ điều hành, bạn chỉ cần nhấn nút nguồn và đi pha tách trà, quay trở lại mọi thứ đã sẵn sàng để làm việc mà không mất thời gian đợi nhập mật khẩu, chưa kể đến trường hợp bạn quên mật khẩu Windows 10. Tất nhiên, Tào Máy Tính khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng tính năng này khi làm việc trong môi trường an toàn, vì tắt mật khẩu PC/Laptop sẽ làm giảm độ bảo mật, người khác có thể xem dữ liệu trên máy khi bạn vắng mặt.

cach-tat-dang-nhap-win-10

Cách tắt đăng nhập Win 10 cũng có thể áp dụng trong trường hợp bạn muốn cho ai đó mượn máy. Khi đó, hãy tạo 1 tài khoản phụ hoặc tài khoản hạn chế quyền truy cập và tắt tính năng nhập mật khẩu đối với tài khoản đó.

#1. Cách Tắt Đăng Nhập Win 10

Bước 1: Nhấn Windows + R > Nhập regedit > nhấn OK.

cach-tat-dang-nhap-win-10-1

Bước 2:Copy đoạn code HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\PasswordLess\Device > Dán vào khung Registry Editor > Nhấn Enter.

Bước 3: Nhấp đúp vào DevicePasswordLessBuildVersion > Đổi Value data từ 2 thành 0 > Bấm OK.

Bước 4: Nhấn tổ hợp phím Windows + R > Nhập netplwiz > Nhấn OK.

cach-tat-dang-nhap-win-10-4

Bước 5: Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ User Accounts > Bỏ tích khung Users must enter a user name and password to use this computer. > Nhấn Apply.

cach-tat-dang-nhap-win-10-5

Bước 6: Tại cửa số Automatically sign in > Bạn nhập UserPassword đăng nhập Win 10 của mình > Bấm OK > Bấm OK.

cach-tat-dang-nhap-win-10-6

#2. Kết

Hoàn thành các bước trên, trong lần đăng nhập tiếp theo, User mà bạn cấu hình tự động đăng nhập sẽ không yêu cầu bạn nhập mật khẩu nữa. Như vậy, với cách tắt đăng nhập Win 10 bạn có thể vào thằng màn hình desktop thay vì vào màn hinh khóa Windows 10.

5/5 (2 Reviews)
5 2 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x