Cách Cài Đặt Theme (Giao Diện) Cho Blog WordPress

Cài đặt themes cho Wordpress

Cài đặt Theme cho Blog là bước căn bản đầu tiên để điều chỉnh một giao diện hoàn thiện cho một website. Theme mang lại tính thẩm mỹ cho Blog và phải tạo cảm giác gợi nhớ cho người dùng. Một giao diện đẹp, rõ ràng, đơn giản sẽ giúp người đọc cảm thấy thiện cảm hơn và khả năng quay lại với Blog của bạn sẽ cao hơn.

Với những ai làm WordPress thì khi nhắc đến Theme cho Blog là sẽ nghĩ ngay tới Mythemeshop.com. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách để cài đặt Theme.

  • Với những bạn mới sử dụng Blog và chưa muốn đầu tư trả phí thì sẽ dùng Theme có sẵn của WordPress.
  • Với những bạn muốn đầu tư cho Blog chuyên nghiệp hơn có thể cài đặt Theme WordPress với các theme trả phí của Mythemeshop.com bằng cách upload từ máy tính.

 

Cách 1: Cài Đặt Themes Có Sẵn Của WordPress

 

 

Vài Lời Khuyên Khi Cài Theme Của Wordpess

  • Vừa mới triển khai viết Blog để trải nghiệm cũng như thử sức thì các bạn nên sử dụng những theme miễn phí đơn giản, để tập trung thời gian phát triển nội dung hữu ích, chất lượng cho Blog.
  • Sau khi Blog của bạn đã hoạt động ổn định, có phát sinh thu nhập, thì lúc này bạn có thể đầu tư những theme trả phí có giao diện đẹp hơn và có nhiều chức năng phù hợp hơn với mô hình Blog bạn đang phát triển.

 

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Themes Có Sẵn Của WordPress Bằng Video

 

 

Cách 2: Cài Đặt Themes Upload Từ Máy Tính

 

 

Một Số Lưu Ý Khi Dùng Theme Upload

  • Trên Mythemeshop.com có cả theme miễn phí lẫn trả phí.
  • Theme trả phí sẽ có những tính năng nâng cấp, tối ưu hơn ví dụ như tăng tốc độ truyền tải dữ liệu, hỗ trợ SEO website…
  • Để hỗ trợ các bạn ÍT TỐN CHI PHÍ trong quá trình khởi nghiệp Blog, mình muốn chia sẽ với các bạn KHO THEMES TRẢ PHÍ của mythemeshop.com, ĐẶC BIỆT kho theme này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
  • Các bạn chỉ cần điền thông tin theo mẫu ở cuối bài viết và chờ nhận ưu đãi này qua mail.

 

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Themes Upload Từ Máy Tính Bằng Video

 

 

Chúc Bạn Thành Công !!!

Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn.

Ngoài mythemeshop.com thì còn nhiều website cũng cập nhật rất nhiều Themes đẹp và tiện lợi. Sẵn tiện mình giới thiệu thêm với các bạn các trang sau đây:

 Nhớ đăng ký theo mẫu dưới để nhận THEMES ƯU ĐÃI nha.

0/5 (0 Reviews)

0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x