Chia Sẻ Tài Khoản Ahrefs – Majestic – Instantlinkindexer – PNGTree

chia-se-tai-khoan-ahrefs
BẤM VÀO ĐÂY - Tải phim Yu Yu Hakusho (1995)

Yu Yu Hakusho

Tải Phim Hành trình U Linh Giới (1995)

Ahrefs là công cụ hỗ trợ cần phải có của các SEOer trong quá trình phân tích Website của mình và đối thủ. Nhưng vấn đề là giá tiền một tháng của Ahrefs vô cùng “chát”. Với bản Lite của Ahrefs đã là $99/tháng mà còn giới hạn chức năng.

#1. Mua Chung Tài Khoản Bạn Sẽ Dùng Được Gì?

Vì vậy nếu bạn làm SEO cho website cá nhân mà cần dùng tài khoản Ahrefs thì mua như vậy thực sự không ổn. Chính vì vậy, nhiều hội nhóm mua chung tài khoản Ahrefs đã được lập ra và có nhiều mức giá để sử dụng với các tính năng của Ahrefs.

Và trong bài viết này, Tào Máy Tính cũng hỗ trợ các bạn mua chung tài khoản Ahrefs. Khi mua Ahrefs, các bạn còn được sử dụng thêm 4 công cụ tuyệt vời sau:

  1. Ahrefs.com
  2. Keywordtool.io
  3. Majestic.com
  4. Instantlinkindexer.com

Phí tham gia Mua Chung Ahrefs Tools: 80k / 30 ngày cho trọn bộ 4 công cụ SEO ở trên.

#2. Tại Sao Lại Rẻ Như Vậy?

chia-se-tai-khoan-ahrefs-1

Mỗi ngày, Tào Máy Tính có 25 lượt nghiên cứu website trên Ahrefs, 200 lượt tiếp cận kho backlink trên Majestic, 800 link để index trên Instantlinkindexer.

Xem thêm: Index Link là gì?

Tuy nhiên, mình không sử dụng hết nguồn tài nguyên trên, đó là lý do Tào Máy Tính muốn chia sẻ để các bạn dùng cùng chỉ với giá 80.000 đồng / 30 ngày sử dụng. Đến đây, chắc các bạn cũng sẽ có một vài thắc mắc như sau:

  1. Tài khoản dùng chung sẽ được chia sẻ như thế nào? Tài khoản sẽ được chia sẻ trực tiếp, nghĩa là bạn sẽ được cung cấp tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.
  2. Với giá 80k, tài khoản sẽ sử dụng được trong bao lâu? Các bạn sẽ dùng được tài khoản trong vòng 30 ngày kể từ khi thanh toán.
  3. Mỗi ngày, tôi có dùng được hết 25 lượt Ahrefs, 200 lượt Majestic, 800 link index không? Không nhé. Một tài khoản được sử dụng chung cho tất cả mọi người nên mỗi ngày chỉ có bao nhiêu đó lượt sử dụng. Qua ngày mới, bạn mới có lượt mới để dùng tiếp.

#3. Quy Trình Mua Chung Tài Khoản Ahrefs

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Google.

Bước 2: Nhấn vào nút GOOGLE DOCS phía dưới.

GOOGLE DOCS

Bước 3: Bấm vào nút Yêu cầu quyền truy cập.

chia-se-tai-khoan-ahrefs-3

Bước 4:Chọn một trong 3 hình thức thanh toán bên dưới để thanh toán 80k.

Lưu ý

Hiện tại Ahrefs đã siết cơ chế nên lượt search bị giới hạn chỉ còn 30 lượt / tháng. Vì vậy không phù hợp để dùng chung tài khoản, nên Tào Máy Tính sẽ dừng chia sẻ tài khoản Ahrefs từ ngày 26/04/2022.

Bước 5: Truy cập lại vào file Google Docs ở bước 2 để lấy tài khoản Ahrefs và sử dụng.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận