Citadel: Forged with Fire – Tải Game Citadel Forged with Fire

Citadel-Forged-with-Fire-1

Game Citadel: Forged with Fire là sự kết hợp giữa phép thuật, xây dựng, khám phá và chế tạo công cụ, vũ khí. Người chơi thỏa sức khám phá thế giới nguy hiểm Ignus với nhiệm vụ thuần hóa đám quái vật bí ẩn, lập liên minh, khám phá khu vực mới và chiến đấu! Mục tiêu của bạn là ghi danh trong thế giới mở, gây dựng tiếng tăm và sức mạnh so với các phe phái đối đầu.

Citadel-Forged-with-Fire-1

#1. Link Tải Citadel: Forged with Fire

#2. Cách Cài Game Citadel: Forged with Fire

Bước 1: Giải nén file đã tải ở trên.

Bước 2: Chạy file Verify BIN files before installation với quyền Admin.

Citadel-Forged-with-Fire-2

Bước 3: Chờ hệ thống tạo file và báo như hình dưới là được.

Citadel-Forged-with-Fire-3

Bước 4: Chạy file setup.exe

Citadel-Forged-with-Fire-4

Bước 5: Chọn ngôn ngữ English > Bấm OK.

Citadel-Forged-with-Fire-5

Bước 6: Nếu máy tính của bạn chỉ có 8Gb Ram hoặc ít hơn thì tích chọn Limit installer to 2 GB of RAM usage > Nhấn Next.

💻💻💻 Vì máy của mình đang dùng 16Gb Ram nên sẽ không tích chọn Limit installer to 2 GB of RAM usage như hình dưới.

Citadel-Forged-with-Fire-6

Bước 7: Bấm Next.

Citadel-Forged-with-Fire-7

Bước 8: Bấm Browse… > Chọn nơi lưu game > Bấm Next.

Citadel-Forged-with-Fire-8

Bước 9: Bấm Install.

Citadel-Forged-with-Fire-9

Bước 10: Chờ phần mềm giải nén game Citadel: Forged with Fire.

Citadel-Forged-with-Fire-10

Bước 11: Chọn các công cụ cần cập nhật và cài đặt (Nên để mặc định) > Bấm Finish.

Citadel-Forged-with-Fire-11

Bước 12: Chờ hệ thống kiểm tra > Máy tính sẽ tiếp tục cài các công cụ như DirectX, Visual C++, … > Hoàn thành và thưởng thức.

Citadel-Forged-with-Fire-12

#3. Citadel: Forged with Fire Review

Citadel: Forged with Fire gameplay xoay quanh cuộc phiêu lưu thay đổi vận mệnh của người chơi. Bạn có thể dùng mưu mẹo, chiến lược thậm chí là gian lận để leo lên vị trí số 1 giữa các đồng minh hay kẻ thù, trở thành thợ săn quái vật đỉnh nhất.

Song song với nhiệm vụ săn quái là xây dựng lâu đài căn cứ, thuần hóa thú hoang, ghé thăm những vùng đất mới để tìm hiểu về lịch sử cũng như bí mật bị chôn giấu. Bạn được thoải mái lựa chọn đường đi và chiến lược để dẫn tới đích cuối cùng!

Citadel-Forged-with-Fire-13

Chào mừng bạn đến với thế giới Ignus rộng 36km² với hệ sinh thái phong phú, những khu rừng rậm rạp, núi non trùng điệp, đầm lầy và lãnh nguyên đóng băng. Game thủ Citadel: Forged with Fire sẽ lần lượt khám phá những hang động nguy hiểm hay tàn tích cổ đại để khám phá linh vật siêu nhiên, lịch sử nghìn năm bị vùi lấp. Trong hành trình này, bạn sẽ tìm thấy địa điểm hoàn hảo để liên minh lập căn cứ.

Không giống các game nhập vai khác, Citadel Forged with Fire gameplay không tập trung nhiều vào kỹ năng hay năng lực đặc biệt là khai thác chủ yếu vào hệ thống phép thuật.

Sử dụng phép thuật Extract để khai thác nhanh nguồn tài nguyên, đưa thiên thạch từ trên trời xuống đất với Conflagration hay nâng và ném cả tòa lâu đài bằng phép thuật Telekinesis. Những chiếc đũa thần hay gậy thần, kiếm, thương, cung tên, búa… sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mệnh!

Bạn không đơn độc trong hành trình này mà sẽ phối hợp cùng Warlock để tạo nên căn cứ bí ẩn. Tạo đế chế hùng mạnh, thiết kế quốc kỳ, chia sẻ tài nguyên để xây lâu đài khổng lồ, lập đội với quái vật huyền thoại…

Tất cả tạo nên cuộc chiến cân sức giữa các phe phái khác nhau (gọi là House), làm đảo lộn mọi trật tự trong xã hội và từ đó giúp người chơi thay đổi thứ hạng.

Citadel-Forged-with-Fire-14

Đừng quên tận dụng phép thuật Pacify để thuần hóa quái vật hung tợn và tạo nhóm quân đội tay sai mới. Việc chiêu mộ quân mới giúp bạn kiếm thêm điểm kinh nghiệm và đồng hành trong suốt chuyến phiêu lưu, chiến thắng kẻ thù trên mọi mặt trận. Tấn công pháo đài đối phương cùng lực lượng quái vật, cưỡi ngựa để vượt qua thảo nguyên rộng lớn hoặc tiêu diệt kẻ thù nhờ sức mạnh của rồng thiêng!

Xây dựng lâu đài trong mơ với hàng trăm mảnh ghép có sẵn trong Building Editor linh hoạt, dễ sử dụng. Ngoài ra, người chơi có thể tận dụng cơ chế phá hủy mạnh mẽ để nghiền nát căn cứ kẻ thù.

Nâng cấp pháo đài phe bạn bằng các công trình ma thuật như khiên phòng thủ, tháp tấn công, bể Mana, đá hồi sinh… Trong quá trình chơi game Citadel: Forged with Fire PC, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều nguyên vật liệu và tính năng khi lên cấp. Nhìn chung, tính năng xây dựng trong game khá sáng tạo và phong phú để người chơi thoải mái lựa chọn.

Citadel-Forged-with-Fire-15

Bạn sẽ vào vai phù thủy già thông thái hay cung thủ trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết? Hãy tạo nên cách chơi riêng trong game Citadel Forged with Fire nhờ bộ sưu tập trang phục và vũ khí đa dạng. Trong khi chơi game, bạn có thể cướp bóc được nhiều đồ mới để nâng cấp cho nhân vật, đánh quái và khám phá hầm ngục để nhận thưởng hấp dẫn.

Tại sao bạn phải đi bộ trong khi có thể bay? Sử dụng sức mạnh của pháp sư để bay lượn trên không như rồng hay đại bàng khổng lồ và thỏa sức khám phá thế giới game Citadel: Forged with Fire bao la!

5/5 (1 Review)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x