Download Corel Painter 2022 – Phần mềm vẽ tranh chuyên nghiệp

Corel-Painter

Corel Painter 2022 là phần mềm được thiết kế cho các họa sĩ, nhằm giúp họ có thể tạo lên những tác phẩm đẹp bằng sự kết hợp của sáng tạo và các công cụ vẽ tiến bộ để tạo lên các bức tranh kỹ thuật số. Với những hình ảnh ấn tượng trên các bề mặt giấy, sơn, dầu, màu nước và nhiều hơn nữa. Corel Painter là một trong những phần mềm được viết bởi Corel.

Corel-Painter

Giới thiệu Corel Painter 2022

Nếu Photoshop mạnh mẽ trong việc xử lý ảnh kỹ thuật số với ngàn hiệu ứng thì Corel Painter 2022 lại cực mạnh trong việc giả lập môi trường làm việc của một họa sĩ.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh được thiết kế dành cho các họa sĩ để mở ra một thế giới sáng tạo thông qua việc cung cấp nhiều công cụ vẽ tiên tiến cùng với trải nghiệm vẽ kỹ thuật số như thực. Với số lượng cọ vẽ, chất lượng sơn màu, màu nước… ấn tượng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo mà không gặp bất kỳ giới hạn.

Corel Painter 2022 sẽ giúp nghệ sĩ hoàn thiện những hạn chế không đang có trong bức tranh của minh của mình bằng việc thiết kế riêng cho việc này gồm các hiệu ứng tạo ra chất liệu sơn dầu, màu nước, chì, phần màu, ….

Và quan trọng khi bức họa hoàn thành thì bạn sẽ khó nhận ra được đây là một tác phẩm vẽ bằng tay hay sử dụng Corel Painter 2022.

Còn nếu bạn đang cần một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì Photoshop chắc chắn là lựa chọn tốt nhất, mang đến cho bạn những chức năng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo nhất. Tuy nhiên Photoshop không phải là phần mềm dễ sử dụng và bạn cần có thời gian làm quen.

Corel Painter 2022 sử dụng chương trình Kaleidoscope, tính năng này cho phép các nghệ sĩ tạo hình và tô điểm mầu sắc sắc một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, Kaleidoscope còn giúp bạn thể hiện được rất rõ ràng của sự đối xứng, người dùng có thể điều chỉnh sao cho cảm thấy hợp nhất.

Corel Painter 2022 còn cung cấp cho bạn thảo sức sáng tạo trong việc pha chế màu sắc. Phần mềm sẽ cung cấp bạn một số thiết lập cho sẵn. Tuy nhiên, bạn có thể tự tạo ra những tông màu phù hợp với thẩm mĩ và cảm nhận của mình.

Cũng đến từ nhà phát hành của công cụ này, nhưng Corel VideoStudio lại mang đến các chức năng chỉnh sửa video hiệu quả. Với Corel VideoStudio, bạn sẽ được làm việc trên một giao diện trực quan, dễ dàng thao tác với các video.

Corel Painter 2022 còn chỗ trợ người dùng trong việc biến một bức ảnh trở thành một bức tranh vẽ. Nếu như không giỏi về chuyện này thì Corel Painter sẽ cung cấp cho bạn một số thiết lập sẵn có. Ngoài ra, Corel Painter cũng cho phép người dùng tự thiết lập chất liệu bố cục.

Có gì mới trong Corel Painter 2022

Cải tiến hiệu suất

Chạy trên nền Brush Accelerator™ trực quan, tận dụng tối đa card đồ họa và ổ cứng PC, Painter 2022 mang đến trải nghiệm vẽ tranh tối ưu nhất.

Quy trình Thick Paint

Tận dụng sức mạnh của bút vẽ Thick Paint với chiều sâu, ánh sáng và đổ bóng xuất sắc. Dễ dàng điều chỉnh bút vẽ và cách tương tác giữa bút với media.

Trí tuệ nhân tạo

Bắt đầu công việc vẽ tranh nhanh hơn với 12 AI Style, giúp tạo nên phong cách hội họa độc đáo trên mỗi bức ảnh. Tinh chỉnh thiết lập để có kết quả mong muốn và đừng quên lưu preset để dùng sau.

“Nhân bản” sắc độ

Bật tính năng Clone Tinting khi vẽ rồi chọn màu tùy ý, sử dụng bút vẽ nhân bản để copy màu mong muốn.

Cải thiện layer

Nâng cấp tác phẩm của bạn bằng cách chọn tô màu trên từng loại layer và ẩn canvas ngay từ hộp thoại New Image. Bút vẽ tương thích với nhiều loại layer như Liquid Ink, Thick Paint và Watercolor.

Download Corel Painter Full Key Mới Nhất 2022

Nếu bạn cần update phiên bản mới nhất của phần mềm, vui lòng để lại bình luận phía dưới, Tào Máy Tính sẽ update ngay.
0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x