CorelDRAW Download Mới Nhất 2021 – CorelDRAW Portable Full

Tổng Quát:

CorelDRAW 2021 là phần mềm thiết kế đồ họa vector cung cấp cho bạn nhiều tính năng mạnh mẽ. Các tính năng CorelDRAW 2021 mang tới bao gồm điều chỉnh độ tương phản, thêm các hiệu ứng đặc biệt, cân bằng màu sắc và khả năng làm việc với layer, trang.

coreldraw-download

#1. CorelDRAW Là Gì? Giới Thiệu CorelDRAW 2021

CorelDRAW 2021 bổ sung nhiều công cụ thiết kế giúp người dùng tạo ra nhiều đối tượng đồ họa khác nhau, phần mềm phù hợp với chế độ đa màn hình tương thích với màn hình 4k, hỗ trợ chuyển đổi định dạng sang hình ảnh tương thích với các công cụ phổ biến như Photoshop, Illustrator, Autocad, …

coreldraw-download-1
Download CorelDRAW 2021 - Công Cụ Thiết Kế Đồ Họa 2D, 3D

CorelDRAW 2021 là phần mềm thiết kế đồ họa với giao diện trực quan và hệ thống các tính năng cực kỳ phong phú đáp ứng nhiều nhu cầu sáng tạo khác nhau của bạn. Những ưu điểm của CorelDRAW 2021 có thể kể đến là khả năng tương thích tốt, hỗ trợ đa màn hình, xử lý cũng như tổ chức các font chữ chuyên nghiệp, nhiều nội dung dữ liệu có sẵn, …

CorelDRAW 2021 cung cấp các chức năng linh hoạt cùng nguồn tài nguyên phong phú giúp người dùng thiết kế đồ họa, giao diện website trực quan và toàn diện. Những tính năng nổi bật nhất của CorelDRAW 2021 phải kể đến như hỗ trợ đa màn hình, quản lý các dự án phức tạp, khả năng tương thích cao, quản lý font chữ, thư viện các mẫu hình vẽ vô cùng đồ sộ.

CorelDRAW 2021 được biết tới như là 1 trong những phần mềm xử lý, thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay bên cạnh Photoshop. Với CorelDRAW 2021, bạn sẽ được tha hồ phát huy tính sáng tạo của mình qua nhiều tính năng tạo, chỉnh sửa hình ảnh cũng như thiết kế các banner, thiệp chúc mừng … và còn rất nhiều chức năng khác.

Có thể nói rằng CorelDRAW 2021 là 1 trong những công cụ thiết kế đồ họa có kho dữ liệu đồ sộ bậc nhất hiện nay với 10000 clipart cũng như hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao, 2000 mẫu xe cộ, 1000 font chữ OpenType, 350 template chuyên nghiệp, 800 khung hình và mẫu.

Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo nên các bản vẽ dạng 2D và 3D đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào từ công việc trong các chuyên ngành kiến trúc, mỹ thuật, xây dựng, …

CorelDRAW Download cho PC là phần mềm tích hợp kho dữ liệu phong phú gồm: hàng nghìn hình ảnh kỹ thuật số và clipart có độ phân giải cao, hàng nghìn font chữ OpenType, đây đều là những phương tiện cần thiết cho các bản vẽ. Ngoài ra, còn các khung hình, template và mẫu để bạn lựa chọn khi sử dụng thiết kế bản vẽ kỹ thuật.

Để tạo ra các loại biểu ngữ, thiệp sinh nhật, thiết kế thiệp mừng cưới, phần mềm PrintMaster Express sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn, hỗ trợ các công cụ đa dạng để bạn tự do sáng tạo với các ý tưởng của mình, ngoài ra PrintMaster Express còn tích hợp với email để gửi lịch, thư, thiệp mừng qua email.

CorelDRAW 2021 còn bổ sung các công cụ mới như công cụ tìm kiếm Corel CONNECT với tính năng trích xuất hình ảnh từ website của client, làm việc với nhiều danh mục khác nhau, hỗ trợ tìm nội dung trên máy tính, network, hoặc các nguồn trực tuyến khác.

Ngoài ra còn có các công cụ tạo, sửa đổi và thêm màu sắc cho bản vẽ, công cụ thiết kế website tương tác, nhóm các kiểu tông màu, phát triển website, chỉnh sửa trên Timeline, …

coreldraw-download-2
CorelDRAW - Tải CorelDRAW mới nhất thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Ngoài ra, CorelDRAW 2021 còn được ưa thích với tốc độ làm việc nhanh cũng như hiệu suất cao, có thể chia sẻ các bản thiết kế hay upload các tập tin của bạn tới máy in, tạo các dữ liệu tương thích với các phần mềm nổi tiếng như Adobe Illustrator, Adobe Acrobat, Adobe Photoshop, …

Phiên bản CorelDRAW 2021 bổ sung các công cụ mới, thêm màu sắc dưới dạng Color Styles để áp dụng cho các vật thể, cho phép nhóm các kiểu màu của cùng 1 dạng tài liệu, hỗ trợ thiết kế các website tương tác. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng thiết kế đồ họa như Wizardbrush, Ashampoo Home Designer Pro, Adobe After Effects, …

CorelDRAW Graphics Suite 2021 là phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khả năng tinh tế cũng như tốc độ vượt trội của Corel DRAW 2021 trong việc thực hiện những sản phẩm minh họa, bố trí, chỉnh sửa hình ảnh, đồ họa website và tạo ra trang web, … đã khiến cho phần mềm được sử dụng rộng rãi như hiện nay.

Bên cạnh đó, CadStd Lite cũng là công cụ thiết kế đồ họa CAD với nhiều tính năng vẽ thú vị, hỗ trợ đắc lực cho các dự án xây dựng, đặc biệt CadStd Lite còn tích hợp nhiều tính năng đo vẽ chính xác để bạn tạo ra những hình ảnh với chất lượng tốt nhất.

CorelDRAW 2021 là công cụ chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ họa với hệ tính năng phong phú cho phép người dùng sáng tạo không giới hạn, tạo ra những sản phẩm như ý muốn. Phiên bản CorelDRAW mới nhất 2021 tương thích trên những hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ đa màn hình, làm việc nhanh chóng cũng như hiệu quả rất hữu ích với lĩnh vực thiết kế.

#2. Các Tính Năng Chính Của CorelDRAW Graphics Suite 2021

  • Tạo ra các bản vẽ kỹ thuật độc đáo
  • Thiết kế Website có tính tương tác cao
  • Tích hợp các hình ảnh, template, font chữ, khung hình
  • Áp dụng nhiều màu sắc cho vật thể
  • Xem trước các bản vẽ

#3. CorelDRAW Download – Tải CorelDRAW Portable – CorelDRAW Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x