Đánh Giá Chuột Không Dây Logitech Pebble M350

hoangtao taomaytinh

by Hoàng Tào   -   04/07/2020

danh-gia-chuot-khong-day-Logitech-Pebble-M350

Ngày phát hành

23/11/2016

Giá

539K

Kích thước

107 * 59 * 26 mm

Trọng lượng

100g

Kiểu kết nối

Wireless
Bluetooth

Độ nhạy

1000dpi

 • Thiết kế tốt.
 • Rất di động.
 • Tuyệt vời cho kiểu cầm fingertip.
 • Chưa phù hợp với mọi kiểu cầm.
 • Hiệu suất thuộc dòng chuột phổ thông.
 • Chỉ có 3 nút cơ bản.

ĐÁNH GIÁ

Logitech Pebble M350 là chuột không dây đẹp để mang theo bên mình nhưng không phải là chuột không dây tốt nhất để sử dụng hàng ngày. Nó có thiết kế gọn và kiểu dáng nhỏ, giúp bạn dễ dàng đặt nó vào túi Laptop, nhưng không phải là thiết kế thoải mái nhất để sử dụng trong nhiều giờ liền. Đây là một con chuột không dây rất đơn giản có thể sử dụng với cả bộ thu USB hoặc qua Bluetooth. Hiệu suất cảm biến của chuột thuộc dạng phổ thông và không có phần mềm tùy chỉnh nút bấm.

78%
SCORE
taomaytinh logo

RATING

RATING

ĐỘ NHẠY


7.1

THỜI LƯỢNG PIN


8.3

ĐỘ BỀN


9.0

KẾT NỐI ỔN ĐỊNH


9.0

GIÁ TIỀN


6.9

THIẾT KẾ VÀ KÍCH THƯỚC


7.3

NÚT BẤM HỖ TRỢ


7.0

THỜI GIAN BẢO HÀNH


8.0

by Hoàng Tào  -  04/07/2020

danh-gia-chuot-khong-day-Logitech-Pebble-M350
 • Thiết kế tốt.
 • Rất di động.
 • Tuyệt vời cho kiểu cầm fingertip.
 • Chưa phù hợp với mọi kiểu cầm.
 • Hiệu suất thuộc dòng chuột phổ thông.
 • Chỉ có 3 nút cơ bản.

RATING                                                RATING

ĐỘ NHẠY   __________________________       7.1

THỜI LƯỢNG PIN   __________________       8.3

ĐỘ BỀN   ____________________________      9.0

KẾT NỐI ỔN ĐỊNH   __________________      9.0

GIÁ TIỀN   ___________________________      6.9

THIẾT KẾ VÀ KÍCH THƯỚC   _________      7.3

NÚT BẤM HỖ TRỢ   _________________      7.0

THỜI GIAN BẢO HÀNH   _____________      8.0

78%
SCORE
taomaytinh logo

RATING

Logitech Pebble M350 là chuột không dây đẹp để mang theo bên mình nhưng không phải là chuột không dây tốt nhất để sử dụng hàng ngày. Nó có thiết kế gọn và kiểu dáng nhỏ, giúp bạn dễ dàng đặt nó vào túi Laptop, nhưng không phải là thiết kế thoải mái nhất để sử dụng trong nhiều giờ liền. Đây là một con chuột không dây rất đơn giản có thể sử dụng với cả bộ thu USB hoặc qua Bluetooth.

Đánh Giá Chuột Không Dây Logitech Pebble M350: Về Thiết Kế

Chuột không dây Logitech mới có hình dạng giống như một viên sỏi lớn và rất mịn. M350 có kích thước bằng một nửa lòng bàn tay trung bình, nặng khoảng 100g và dễ dàng cho vào túi quần.

chuot-khong-day-dep

Thân chuột được làm bằng nhựa chống mồ hôi với lớp sơn mờ. Nó gần như bằng phẳng và hơi dày hơn ở phía cuối. Phần nhô lên ở phía sau chuột không quá cao, tuy nhiên điều này làm chuột không bám chặt vào lòng bàn tay của bạn.

Mặt trên của chuột mỏng và có thể tháo lắp dễ dàng nhờ sự trợ giúp của ba chân từ tính nhỏ ở bên trong. Ở mặt dưới chuột, có nút nguồn và nút chuyển Bluetooth/USB.

chuot-khong-day-bluetooth

Đánh Giá Chuột Không Dây Logitech Pebble M350: Về Hiệu Suất

M350 có thể được sử dụng cả qua kết nối Bluetooth và đầu thu USB. Receiver USB (bộ thu Nano) được đặt gọn gàng ở bên trong chuột giúp nó không bị thất lạc mỗi khi không dùng tới.

Hơn thế nữa, M350 chỉ cần một pin AA duy nhất với thời lượng pin được tuyên bố là sử dụng lên đến 18 tháng. Bạn có thể dễ dàng thay pin và lấy Receiver USB sau khi tháo nắp ở mặt trên của chuột không dây.

chuot-khong-day-logitech

Để sử dụng chuột với Receiver USB, bạn chỉ cần cắm đầu USB vào PC/Laptop, bật chuột và nhấn nút Bluetooth/USB một lần. Lúc này đèn báo sẽ sáng màu xanh lá cây mà không chớp.

Để chuyển sang chế độ chuột Bluetooth, bạn bật Bluetooth trên Laptop của mình, nhấn và giữ nút USB/Bluetooth cho đến khi nó bắt đầu nhấp nháy đèn màu xanh lam.

Thật đơn giản để chuyển đổi giữa 2 kiểu kết nối con chuột này đúng không nào. Chuột Bluetooth không cần USB, tuy nhiên, bạn cũng không cần phải tháo USB ra khỏi Laptop, cứ để vậy và sử dụng với kết nối Bluetooth cũng không sao.

chuot-bluetooth-khong-can-usb

Logitech tuyên bố đây là một con chuột không dây silent ở một mức độ nhất định. Vì vậy, là một con chuột không dây tốt nên giá của nó sẽ cao hơn các loại chuột máy tính thông thường, chuột không dây Logitech Pebble M350 có giá khoản 539k.

Có một chi tiết rất tiện lợi ở con chuột không dây đẹp này là mặt trên của nó có thể tháo rời, nên bạn cũng dễ dàng vệ sinh bên trong chuột và có thể làm khô dễ dàng trong trường hợp bạn làm đổ chất lỏng vào nó.

“Tuy nhiên, kích thước nhỏ có thể là yếu tố một số người dùng nên cân nhắc vì chuột không ôm trọn mặt sau của lòng bàn tay.”

Và với thiết kế nhỏ và mỏng manh, một cú rớt chuột từ bàn làm việc xuống đất cũng có thể làm 'tan nát cõi lòng' chú chuột không dây Bluetooth này.

Check Giá

chuot-khong-day-tot

Logitech Pebble M350

CHUỘT KHÔNG DÂY

shop taomaytinh
shop taomaytinh mobile
0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x