Download Adobe After Effect – Chỉnh Sửa Video Và Thêm Hiệu Ứng Cho Video

Tổng Quát:

Adobe After Effect là một trong những phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhất hiện nay với những tính năng và công cụ phong phú, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Adobe After Effects được thiết kế để hỗ trợ bạn tạo nên những sản phẩm tuyệt vời với các đồ họa chuyển động và hiệu ứng, kỹ xảo, …

download-adobe-after-effect

#1. Adobe After Effect Là Gì?

Adobe Effect có lẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang cần tìm kiếm phần mềm tạo, chỉnh sửa video chuyên nghiệp. After Effect sẽ giúp bạn tạo được các thước phim, video một cách chân thực nhất.

#2. Các Tính Năng Chính Của Phần Mềm Adobe After Effect

Hoạt ảnh

Phiên bản Adobe After Effects CC 2021 được bổ sung tính năng cho phép bạn tạo hoạt ảnh tương tác và đồ họa chuyển động sử dụng file dữ liệu. Theo đó người dùng có thể nhập các file dữ liệu JSON vào phần mềm và bắt đầu hoạt ảnh.

File JSON là một định dạng dữ liệu linh hoạt có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu trực tiếp từ các nguồn dữ liệu khác nhau. File dữ liệu JSON có thể chứa các dữ liệu như kết quả khảo sát, election, … . Bằng cách nhập các file dữ liệu này vào Adobe After Effects 2021, bạn có thể dùng làm đầu vào để tạo đồ thị dao động, thanh trượt và các đồ họa chuyển động khác.

Tạo video và các thước phim chân thực

Với những tính năng và các bộ công cụ của phần mềm tạo, chỉnh sửa video khi Download Adobe After Effect, bạn có thể tạo video cũng như các thước phim chân thực và không kém phần sống động.

Công cụ chỉnh sửa video thực tế ảo

VR Comp Editor có lẽ là tính năng đáng chú ý nhất của After Effects 2021, tính năng cho phép chỉnh sửa video 360° hay video thực tế ảo.

Tạo môi trường thực tế ảo

Ngoài chỉnh sửa, bạn còn có thể tạo môi trường thực tế ảo, tự động thiết lập bố cục và liên kết máy ảnh và tạo video 360° / VR của mình ngay trên After Effects 2021 với tính năng có tên Create VR Environment.

download-adobe-after-effect-1

Áp dụng hiệu ứng thực tế ảo

Bên cạnh đó, Adobe After Effects CC 2021 cũng cung cấp một loạt các công cụ cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng chuyển cảnh, hiệu ứng thực tế ảo vào video 360° / VR của mình.

Expressions giúp tăng tốc quá trình hoạt ảnh

Tính năng Expressions giúp quá trình tạo hoạt ảnh cho các cảnh hoặc đối tượng trong video dễ dàng và nhanh chóng hơn. Adobe After Effect 2021 sử dụng các biểu thức (expressions) là các line và code có thể nhập, giúp tăng tốc quá trình hoạt ảnh chỉ trong một thời gian ngắn.

Công cụ chỉnh sửa phím tắt trực quan

Với công cụ chỉnh sửa phím tắt trong Adobe After Effect 2021, bạn có thể tạo và chỉnh sửa các phím tắt tùy biến để thao tác chỉnh sửa, làm việc với video nhanh hơn thay vì phải dùng chuột như trước đây.

Chức năng tự động lưu

Phiên bản Adobe After Effects CC 2021 được bổ sung thêm tính năng tự động lưu. Với tính năng này người dùng có thể dễ dàng truy cập các bản chỉnh sửa trước đó cũng như chỉnh sửa và tạo các video, dự án mới.

#3. Một Vài Phần Mềm Thay Thế Adobe After Effects

Camtasia Studio

Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp Camtasia Studio 2021 hoạt động trên hầu hết các nền tảng Windows, Mac và Linux. Ngoài việc hỗ trợ chỉnh sửa video, Camtasia Studio 2021 còn hỗ trợ quay video, chụp ảnh màn hình, cắt, xoay hoạt ảnh và cung cấp 1 loạt các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh khác nhau.

Corel VideoStudio

Với Corel VideoStudio 2021, bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa video của mình một cách chuyên nghiệp và bắt mắt hơn, chương trình hỗ trợ các công nghệ chỉnh sửa video mới, giúp bạn có thể dễ dàng tạo những thước phim, video của riêng mình. Đặc biệt, Corel VideoStudio 2021 cũng hỗ trợ bạn mở và xem các file định dạng video 4K, điều chỉnh tốc độ khung hình khi chụp ảnh màn hình và 1 loạt các tính năng hữu ích khác.

#4. Download Adobe After Effect Full Mới Nhất 2021

Nếu bạn cần update phiên bản mới nhất của phần mềm, vui lòng để lại bình luận phía dưới, Tào Máy Tính sẽ update ngay.
5/5 (3 Reviews)
5 3 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x