Download Adobe InDesign – Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn

Tổng Quát:

Adobe InDesign là phần mềm nằm trong bộ công cụ Adobe cung cấp khả năng kiểm soát các bản in cùng những công cụ sáng tạo cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu cho in ấn. Adobe In Design giúp bạn tạo ra các tài liệu tương tác cho phép thu hút và lôi cuốn người đọc hơn.

adobe-indesign-download

Adobe InDesign Là Gì?

Như đã nói ở trên, mục đích chính của Adobe InDesign là hỗ trợ in ấn bao gồm việc thiết kế tờ rơi, thiệp, poster, sách báo… một cách chuyên nghiệp cùng khả năng dàn trang và tương thích với nhiều kích thước khác nhau.

Adobe InDesign phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe InDesign CC. Cũng là phần mềm đến từ Adobe nhưng Adobe After Effects lại có công dụng khác là hỗ trợ tạo hiệu ứng cho hình ảnh.

Nếu bạn đang có nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế video thì After Effects là lựa chọn thông minh có thể giúp ích được nhiều cho công việc của bạn.

phan-mem-thiet-ke-in-an

Phần mềm Adobe InDesign giúp bạn tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa máy tính. Đồng thời hỗ trợ bạn thiết kế bản in có độ sắc nét cao, hình ảnh sinh động thể hiện đúng ý tưởng của mình.

Hiện nay có trang web thiết kế trực tuyến đang rất hot mang tên Canva. Bạn có thể sử dụng tài khoản miễn phí để tạo Infographic bằng Canva khá dễ dàng, hoặc nếu muốn dùng tài khoản Canva Premium thì bạn có thể xem bài hướng dẫn Share tài khoản Canva Premium miễn phí: design không khó.

Giống như những phần mềm Adobe khác như illustrator hay Photoshop, InDesign cũng cho phép người dùng sử dụng các phím tắt giúp rút ngắn thời gian và thuận tiện cho việc thao tác.

Phần mềm Adobe InDesign có giao diện trực quan, thân thiện, sinh động giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng. Bên cạnh đó phần mềm cũng hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh và văn bản khác nhau cũng như liên kết với các tập tin hình ảnh của Adobe illustrator hay Adobe Photoshop như SPS, Ai, JPEG, PDF, …

Các tính năng chính của Phần mềm Adobe InDesign

  • Thiết kế in ấn, dàn trang
  • Thiết kế đồ họa
  • Sử dụng phím tắt linh hoạt
  • Hỗ trợ liên kết với những phần mềm đồ họa khác của Adobe
  • Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin

Download Adobe InDesign Full

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x