Download Adobe Premiere Pro – Chỉnh sửa video, tạo video chất lượng cao

Tổng Quát:

Adobe Premiere Pro 2021 là một phần mềm chỉnh sửa video nằm trong bộ công cụ Adobe Creative Cloud. Adobe Premiere Pro được sử dụng để chỉnh sửa video, phim và nhanh chóng trở thành chương trình quen thuộc cho các nhà làm phim trên toàn thế giới, cả nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp.

Adobe-Premiere-Pro-2021

Giới thiệu Adobe Premiere Pro 2021

Adobe Premiere Pro 2021 là ứng dụng tạo video chuẩn giúp người dùng thu và chỉnh sửa nội dung, cung cấp khả năng xuất bản và xuất các video hoàn chỉnh. Ngoài ra, Adobe Premiere Pro còn hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa 3D, góp phần khẳng định vị thế của Adobe Premiere Pro trong vô số các phần mềm cùng loại.

Có thể nói, phần mềm dựng phim Adobe Premiere Pro 2021 hoàn toàn thích hợp sử dụng với mọi đối tượng sử dụng, từ người mới bắt đầu đến những cá nhân lành nghề trong ngành công nghiệp làm phim.

Adobe Premiere Pro 2021 tích hợp các phần mềm Adobe Encore với khả năng ghi đĩa DVD chuyên phim và Adobe OnLocation hỗ trợ khả năng ghi trực tiếp tới đĩa.

Bên cạnh đó, ứng dụng Adobe Premiere Pro 2021 còn hỗ trợ rất nhiều thẻ biên tập video với kiến trúc tiện ích phong phú giúp cải thiện quá trình xử lý video và sử dụng các hiệu ứng video cũng như audio.

Adobe Premiere Pro 2021 hiện được nâng cấp nhờ công nghệ tăng khả năng thực thi của GPU mới nhất, cho phép người dùng xem các kết quả mà không cần kết xuất video trước; chính vì vậy, tốc độ xử lý công việc sẽ được cải thiện đáng kể.

Các hiệu ứng tăng tốc GPU giúp cải thiện khả năng kiểm soát hệ số khung hình, các kênh phương tiện và tỷ lệ màn hình tốt hơn, đồng thời tính năng time remAdobe Premiere Proing và chuyển tiếp của Adobe Premiere Pro 2021 cũng được quản lý hợp lý, giúp người dùng dễ dàng xử lý hay thực hiện các thao tác trong ứng dụng.

Tai-Adobe-Premiere-Pro-Phan-mem-dung-phim-chuyen-nghiep-tren-PC
Tải Adobe Premiere Pro - Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp trên PC

Adobe Premiere Pro 2021 có khả năng hỗ trợ nhiều dòng camera từ các hãng khác nhau như camera của Nikon, Panasonic hay Sony. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng nhập và chỉnh sửa các video được ghi dưới dạng số, và không cần mất nhiều thời gian để chuyển mã cho các video đó nữa.

Bên cạnh đó, Adobe Premiere Pro 2021 còn được sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác của hãng Adobe. Nghĩa là Adobe Premiere Pro hoàn toàn tích hợp được với các phần mềm như After Effects, Audition, Photoshop, Illustrator, và cho phép người dùng di chuyển các dự án giữa các ứng dụng này, đồng thời rút ngắn được thời gian làm việc hiệu quả.

Một số tính năng khác cần nhắc đến của Adobe Premiere Pro 2021 chính là khả năng chỉnh sửa hình ảnh 3D lập thể, khả năng điều chỉnh màu sắc tự động, khóa khung audio cùng các hiệu ứng dòng thời gian và tạo clip đẹp mắt.

Nếu xét đến cả khả năng điều khiển dạng sóng và audio mở rộng thì rõ ràng Adobe Premiere Pro 2021 xứng đáng là phần mềm chỉnh sửa đa phương tiện vô cùng phong phú và toàn diện.

Adobe Premiere Pro 2021 cũng yêu cầu cấu hình hệ thống nhất định, tương tự với các sản phẩm khác của Adobe. Với Adobe Premiere Pro, công việc của bạn chắc chắn sẽ đạt được hiệu suất tối đa và tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với khi bạn sử dụng các phần mềm chỉnh sửa thông thường khác.

Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao Adobe Premiere Pro 2021 xứng đáng là lựa chọn hàng đầu và hầu hết người dùng đều không thể từ chối tải Adobe Premiere Pro về máy tính của mình.

Adobe Premiere Pro 2021 là phần mềm chỉnh sửa video thời gian thực, được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng những cách thức đơn giản nhất để tạo các video đẹp mắt.

Phiên bản Adobe Premiere Pro CS5 sở hữu tính năng chỉnh sửa video với độ phân giải lên tới 10.240 x 8.192 cùng hệ thống tiện ích có khả năng nhập hoặc xuất rất nhiều định dạng phương tiện khác nhau.

Các tính năng chính của Adobe Premiere Pro 2021

 • Chỉnh sửa video thời gian thực.
 • Hỗ trợ tính năng chỉnh sửa hình ảnh 3D lập thể.
 • Tích hợp các phần mềm Adobe Encore và Adobe OnLocation.
 • Kiến trúc tiện ích phong phú.
 • Sử dụng công nghệ tăng tốc GPU mới nhất.
 • Hỗ trợ nhiều dòng camera.
 • Tích hợp các phần mềm như After Effects, Audition, …
 • Hỗ trợ tính năng điều chỉnh màu sắc tự động.
 • Khóa khung audio.
 • Sử dụng hiệu ứng dòng thời gian và tạo clip.
 • Khả năng điều khiển dạng sóng và audio mở rộng.

Soft liên quan

Phần mềm Adobe Premiere Pro 2021 có một số tính năng khác biệt với phần mềm Camtasia 2021 đã được nhiều người biết đến, tuy nhiên theo người dùng đánh giá thì Camtasia 2021 có giao diện và cách sử dụng đơn giản hơn.

Nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế video, làm phim từ ảnh phần mềm Movavi Slideshow Maker hiện nay được rất nhiều người yêu thích, ưu điểm của Movavi Slideshow Maker là cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời để làm cho các video của bạn trở nên sinh động hơn.

Hướng dẫn Cài đặt Adobe Premiere Pro

 1. Chạy file Set-up để cài đặt phần mềm
 2. Copy 3 thư mục packages, products, resources > Paste vào thư mục cài đặt của Adobe Premiere Pro (mặc định là C:\Program Files\Adobe\Adobe Premiere Pro 2021)
 3. Hoàn thành và thưởng thức.

Download Adobe Premiere Pro Full Key Mới Nhất 2021

Nếu bạn cần update phiên bản mới nhất của phần mềm, vui lòng để lại bình luận phía dưới, Tào Máy Tính sẽ update ngay.
0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x