Download Aimersoft Video Converter Ultimate 2021 – Hỗ trợ chuyển đổi định dạng

Tổng Quát:

Aimersoft Video Converter Ultimate 2021 là một chương trình đầy đủ tính năng kết hợp Video Converter, DVD Ripper, Video Editor, Video Transfer, DRM Remover, Online Video Downloader và DVD Creator thành một, cung cấp một giải pháp toàn diện để đáp ứng nhu cầu đa phương tiện. Cho dù bạn muốn chuyển đổi Video/DVD sang định dạng mà bạn cần, tạo ra các video độc đáo riêng, xem phim DVD trên thiết bị như iPad, iPod, iPhone 3GS/iPhone 4 (4G), ghi video vào đĩa DVD.

Aimersoft-Video-Converter-Ultimate

Giới thiệu Aimersoft Video Converter Ultimate

Aimersoft Video Converter Ultimate 2021 là công cụ chuyển đổi video thành âm thanh cho các máy tính chạy Windows cho phép người dùng chuyển đổi tất cả các định dạng video phổ biến.

Aimersoft Video Converter Ultimate đảm bảo giải mã/mã hóa video được tăng tốc trên card đồ họa hỗ trợ CUDA. Tăng hiệu suất đáng kể có nghĩa là chuyển đổi video HD và SD nhanh chóng, phát lại mượt mà và chất lượng cao nhất cho tất cả các bộ phim yêu thích của bạn.

Aimersoft Video Converter Ultimate 2021 có thể chuyển đổi đa luồng đảm bảo chuyển đổi hiệu quả và ổn định nhiều tệp (video, âm thanh, DRM và DVD) cùng một lúc. Hỗ trợ hầu hết các định dạng video/âm thanh, thiết bị di động và bảng điều khiển.

Aimersoft Video Converter Ultimate dễ dàng chuyển đổi video thành hơn 250 định dạng với chất lượng đầu ra tuyệt vời. Trình chuyển đổi video này cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng video và âm thanh phổ biến, như MOV sang WMV và M4A sang MP3.

Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi AVI sang iPhone (iPhone 5S / 5C), iPad (iPad Air, iPad mini 2) và cầu vồng của các thiết bị khác như điện thoại thông minh Android (Samsung Galaxy S4, Note II, HTC, v.v.), Windows Phone , PSP, Xbox One và nhiều hơn nữa.

Các tính năng chính của Aimersoft Video Converter Ultimate 2021

 • Chuyển đổi thành hơn 500 định dạng: Chuyển đổi video, phim, nhạc và tệp DVD sang bất kỳ định dạng nào, như MOV sang MP4, DVD sang MP4, MP4 sang MP3, …
 • Chuyển đổi video cho nhiều thiết bị: Chuyển đổi tập tin video và âm thanh sang các định dạng tương thích với thiết bị, như MP4 sang iPhone, MOV sang Xbox, …
 • Chuyển đổi video để chia sẻ trang web: Với các cài đặt trước video web được cung cấp, bạn có thể chuyển đổi trực tiếp video cho YouTube, Facebook, Vimeo và hơn thế nữa.
 • Tối ưu hóa cho bộ xử lý đa lõi: Tận dụng toàn bộ bộ xử lý đa lõi của bạn để chuyển đổi các tệp với các lõi GPU khác nhau để tăng tốc mỗi lần chuyển đổi tệp.
 • Công nghệ chuyển đổi lossless: Đối với các định dạng phổ biến như MP4, MOV, nó có thể chuyển đổi video mà không cần giải mã và quá trình mã hóa lại.
 • Thêm video từ các nguồn khác nhau trực tiếp như:
  • iPhone, iPad, Điện thoại Android và máy tính bảng Android.
  • Máy quay phim, DV, ổ USB và ổ cứng ngoài.
  • Máy tính Mac và Windows.
  • DVDs, DVD Folder, ISO.
 • Tải xuống video từ YouTube và 1000 trang web khác với một cú nhấp chuột.

Download Aimersoft Video Converter Ultimate Full Key Mới Nhất 2021

5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x