Download Aiseesoft Screen Recorder – Phần Mềm Quay Video Màn Hình

Tổng Quát:

Cùng với Bandicam thì Aiseesoft Screen Recorder 2021 cũng hỗ trợ quay phim các hoạt động trên màn hình máy tính của bạn như các bộ phim đang phát trực tuyến, chương trình trên đài, làm video hướng dẫn sử dụng một tiện ích nào đó. Aiseesoft Screen Recorder tạo ra những video với hình ảnh sắc nét cùng với các âm thanh phát ra từ các nguồn khác nhau trên máy tính.

Aiseesoft-Screen-Recorder

Giới thiệu Aiseesoft Screen Recorder 2021

Aiseesoft Screen Recorder 2021 là phần mềm quay video màn hình máy tính của bạn, giúp bạn lưu lại các bộ phim đang xem trực tuyến, chương trình truyền hình hay làm video hướng dẫn sử dụng một công cụ nào đó.

Aiseesoft Screen Recorder có chức năng quay video các hoạt động trên màn hình máy tính như lấy video khi xem trực tuyến, ghi lại video đang được stream, tạo video hướng dẫn chơi game, chia sẻ phần mềm, …

Mặc dù các tính năng của công cụ này vẫn chưa hoàn hảo như Camtasia 2021 nhưng vẫn đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người dùng.

Aiseesoft Screen Recorder cũng hỗ trợ ghi lại audio trên hệ thống và âm thanh từ microphone, giúp bạn lưu lại các bài hát, chương trình FM, âm nhạc trực tuyến khác nhau thay vì phải download chúng về máy. ActivePresenter cũng là phần mềm quay video màn hình, ghi âm thanh hiệu quả.

Aiseesoft Screen Recorder 2021 khá đơn giản và tiện lợi trong cách sử dụng, có thể đánh dấu sự chuyển động của con trỏ chuột. Ngoài ra, phần mềm còn kết hợp công nghệ mã hóa video HD thời gian thực Blue-light tạo các video sắc nét nhất.

Hướng dẫn Cài đặt Aiseesoft Screen Recorder

  1. Chạy file -TAOMAYTINH.COM-Setup để cài đặt phần mềm
  2. Thoát và không khởi chạy phần mềm
  3. Vào thư mục fix > Copy 2 file Framework.dllmain.dll > Paste vào đường dẫn C:\Program Files (x86)\Aiseesoft Studio\Aiseesoft Screen Recorder > Chọn Replace the files in the destination > Continue
  4. Hoàn thành và thưởng thức.

Download Aiseesoft Screen Recorder Full Key Mới Nhất 2021

Nếu bạn cần update phiên bản mới nhất của phần mềm, vui lòng để lại bình luận phía dưới, Tào Máy Tính sẽ update ngay.
0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x