Download Altova MissionKit Enterprise 2021 – Bộ công cụ làm việc với XML, SQL, UMl

Tổng Quát:

Altova® là một công ty phần mềm chuyên về các công cụ hỗ trợ các nhà phát triển quản lý dữ liệu, phát triển phần mềm và ứng dụng, phát triển di động và tích hợp dữ liệu. Altova MissionKit Enterprise 2021 cung cấp một dòng phần mềm phát triển máy tính để bàn hoàn chỉnh cho XML, SQL và UML; sản phẩm máy chủ tự động hóa hiệu suất cao; và một khung phát triển di động đa nền tảng.

ung-dung-quay-video-man-hinh

Giới thiệu Altova MissionKit Enterprise 2021

Altova MissionKit 2021 Enterprise Edition là bộ phát triển phần mềm gồm các công cụ XML, SQL và UML có sức mạnh công nghiệp dành cho kiến ​​trúc sư thông tin và nhà phát triển ứng dụng. Được cung cấp bởi RaptorXML để xử lý nhanh như chớp.

Altova MissionKit Enterprise 2021 bao gồm các Phiên bản Doanh nghiệp của XMLSpy, MapForce, StyleVision, UModel, DatabaseSpy và DiffDog, cùng với SchemaAgent – tất cả đều tiết kiệm đáng kể.

Bộ công cụ của Altova MissionKit Enterprise 2021

  • XMLSpy: XMLSpy XML Editor cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ họ cần để xây dựng các ứng dụng tinh vi nhất với trình thiết kế lược đồ đồ họa, tạo mã, trình chuyển đổi tệp, trình gỡ lỗi và trình biên dịch để làm việc với XSD, XSLT, XQuery, XBRL, JSON, …

  • MapForce: Altova MapForce là một công cụ ánh xạ dữ liệu đồ họa đã giành giải thưởng cho việc tích hợp và ánh xạ dữ liệu bất kỳ. Công cụ chuyển đổi dữ liệu này chuyển đổi dữ liệu của bạn ngay lập tức hoặc tạo tệp thực thi hoặc mã nguồn để chuyển đổi định kỳ.

  • StyleVision: Thiết kế báo cáo cho phép bạn xuất bản dữ liệu bằng HTML, PDF, Word và eForms. Tự động hóa xuất bản đa kênh của bạn thông qua các bảng định kiểu XSLT được tạo tự động hoặc Máy chủ StyleVision.

  • UModel: Altova UModel là công cụ UML giúp thiết kế phần mềm trực quan trở nên thiết thực cho bất kỳ dự án nào. Trực quan thiết kế các mô hình ứng dụng trong UML và tạo tài liệu dự án và mã Java, C ++, C # hoặc Visual Basic .NET.

  • DatabaseSpy: DatabaseSpy kết nối với tất cả các cơ sở dữ liệu chính, giảm bớt chỉnh sửa SQL, thiết kế cấu trúc cơ sở dữ liệu, chỉnh sửa nội dung, lược đồ cơ sở dữ liệu và so sánh nội dung và chuyển đổi cơ sở dữ liệu cho một phần chi phí của các giải pháp cơ sở dữ liệu đơn.

  • DiffDog: Với giao diện người dùng đơn giản và nhất quán, DiffDog là một công cụ diff / merge mạnh mẽ cho tất cả các tác vụ so sánh phổ biến.

  • SchemaAgent: Vì SchemaAgent cho phép bạn phân tích và quản lý các tệp XML Schema, XSLT và WSDL của mình dưới dạng nhóm tài nguyên, bạn có thể dễ dàng tạo các tài liệu phức tạp từ các thành phần của tệp được phân phối trên mạng của mình để sử dụng lại các thành phần hiện có và giảm thời gian phát triển.

  • Authentic: Với các biểu mẫu doanh nghiệp Authentic, người dùng doanh nghiệp có thể truy vấn và tạo nội dung bằng các quy ước quen thuộc từ các biểu mẫu kinh doanh hiện tại và các ứng dụng năng suất văn phòng, mà không cần tiếp xúc với công nghệ cơ sở dữ liệu quan hệ hoặc XML cơ bản.

Download Altova MissionKit Enterprise Full Key Mới Nhất 2021

Nếu bạn cần update phiên bản mới nhất của phần mềm, vui lòng để lại bình luận phía dưới, Tào Máy Tính sẽ update ngay.
0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x