Download Any Video Converter Full – Chuyển đổi Video chuyên nghiệp

Tổng Quát:

Any Video Converter là một trong những phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng video tốt nhất trên hệ điều hành Windows 10, phần mềm sẽ giúp bạn thay đổi đuôi của video sang mọi kiểu định dạng video hiện có với tốc độ chuyển đổi nhanh nhất. Đặc biệt phần mềm này còn có tùy chọn cho phép bạn trích xuất dữ liệu video sang audio một cách dễ dàng.

any-convert-video-chuyen-doi-dinh-dang-video

Bạn là người thích nghe nhạc, xem video nhưng nhiều khi gặp khó khăn bởi thiết bị không hỗ trợ xem và phải cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ phát. Và Any Video Converter Professional chính là giải pháp tuyệt vời hỗ trợ bạn lúc này.

Any Video Converter Ultimate sẽ giúp bạn thưởng thức những bản nhạc, video mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ phát.

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hầu hết mọi định dạng phổ biến và đặc biệt là chuyển đổi sang các định dạng dành cho máy nghe nhạc, iPod/PSP hay các thiết bị di động.

Any Convert Video cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi đuôi video từ định dạng: DivX, XviD, MOV, rmvb, rm, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI sang các định dạng MP4, MPEG, AVI, …

Ngoài ra, Any Video Converter Professional còn hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng dành cho máy nghe nhạc hay smartphone gồm iPod/PSP, iPhone, … dễ dàng.

Giờ đây bạn có thể dễ dàng thưởng thức những bản nhạc, video ở bất kỳ đâu trên các thiết bị cầm tay của mình nhờ Any Video Converter Professional.

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi đuôi video sang định dạng MP4 dành cho iPod, 3GP dành cho điện thoại hay AVI, WMV để ghi đĩa CD dành tặng gia đình và bạn bè.

Thêm vào đó, Any Video Converter chuyển đổi với tốc độ cực tốt và các file sau khi chuyển đổi có chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh tương đương file gốc ban đầu.

Đặc biệt, trong lúc phần mềm chuyển đổi nếu gặp sai sót hay không thấy phù hợp với yêu cầu của mình, bạn có thể dừng quá trình chuyển đổi đó lại bằng nút Stop Encode trên chương trình.

So với những phần mềm cùng chức năng như Aiseesoft Total Video Converter hay Format Factory thì Any Video Converter là phần mềm mà bạn nên thử và trải nghiệm

Các Tính Năng Chính của Any Video Converter

 • Download video và nhạc từ YouTube và hơn 100 website trực tuyến khác
 • Chuyển đổi định dạng Video & DVD & CD & BD sang hơn 200 định dạng cho nhiều thiết bị khác nhau
 • Ghi video nào vào đĩa DVD
 • Chỉnh sửa video clip bằng cách thêm hiệu ứng, cắt, thay đổi màu sắc.

Hướng dẫn chuyển đổi video với Any Video Converter Free

Cách chuyển đổi Video với Any Video Converter Professional

Bước 1: Chạy phần mềm Any Video Converter Professional. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Any Video Converter ở đường link cuối bài viết.

Bước 2: Để đổi đuôi Video, chọn tab Convert Video và bấm vào Add or Drag File để thêm Video cần chuyển đổi.

tips-taomaytinh

Mẹo: Phần mềm này có hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

chuyen-duoi-video

Khi có cửa sổ mới xuất hiện, bạn chỉ việc mở thư mục chứa Video và chọn Video mà bạn cần chuyển đổi, bấm Open để hoàn tất. Bạn có thể thêm một hoặc nhiều Video khác nhau để tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình chuyển đổi. Những video sau khi được nhập vào sẽ hiển thị trên danh sách hàng đợi của phần mềm.

Bước 3: Tùy chỉnh thông số Video đầu ra.

Ở góc phải dưới phần mềm, có 3 tùy chọn chính

Basic Settings

 • File name: Đặt tên mới cho Video (Auto là theo tên Video đầu vào)
 • Output Folder: Chọn nơi lưu Video đầu ra
 • All Clip Duration: Bạn có thể chuyển đuôi toàn bộ Video hoặc chỉ chọn thời gian bắt đầu (Start Time) và kết thúc (Stop Time) của một đoạn Video muốn chuyển đổi
 • Video Size: Tùy chỉnh kích thước Video
 • Quality: Tùy chỉnh chất lượng Video

basic-settings

Video Options

 • Video Codec: Chọn Codec cho Video đầu ra
 • Video bitrate: Chọn Bitrate cho Video muốn chuyển đổi
 • Constant Quality: Chọn chất lượng cho Video đầu ra
 • Một số những tùy chọn khác bạn có thể để mặc định.

Video-Options

Audio Options

 • Mục này để tùy chỉnh âm thanh cho Video đầu ra. Bạn nên để mặc định nếu như không rành về vấn đề tùy chỉnh âm thanh.

Bước 4: Sau khi tùy chỉnh các thông số cho Video đầu ra, bấm Convert Now để quá trình chuyển đổi bắt đầu

Thời gian chuyển đổi Video chủ yếu phụ thuộc vào dung lượng Video đầu vào và cấu hình PC/Laptop bạn đang sử dụng. Để thực hiện chuyển đổi các Video khác, bạn tiến hành lại theo các thao tác tương tự. Bên cạnh việc chuyển đổi Video thì Any Video Converter Professional còn hỗ trợ xem Video và ghép Video, …

Any Video Converter Download

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x