Download beaTunes 2021 – Công cụ quản lý thư viện iTunes

Tổng Quát:

Beatunes 2021 hỗ trợ người dùng công cụ để sắp xếp danh sách chơi nhạc của mình một cách khoa học và hợp lý để bạn có thể quản lý chúng được dễ dàng. Bạn sẽ không cần lo lắng vì danh sách bài hát lộn xộn và thật khó tìm được bài hát trong lúc cần thiết.

beaTunes

Giới thiệu beaTunes 2021

beaTunes 2021 hay còn được gọi là Tagtraum Industries beaTunes 2021 đây là một công cụ quản lý thư viện iTunes với tính năng dọn sạch dữ liệu theo dõi iTunes, một công cụ phát hiện BPM cho DJ… beaTunes dễ dàng tìm thấy lỗi chính tả hoặc cách viết khác nhau của tên nghệ sĩ, tự động điền tên nghệ sĩ album và nhiều hơn nữa. Không còn REM và REM trong danh sách nghệ sĩ của iPod của bạn.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 2021 của Beatunes:

Cải thiện hiệu suất nhiều tính năng trong chương trình

Phần mềm Beatunes còn có khả năng phát hiện những mã âm thanh khác nhau để hỗ trợ người dùng trong việc mix âm thanh. Với công cụ này người dùng có thể dễ dàng trở thành một DJ âm nhạc ngay tại nhà của mình.

Không những vậy, Beatunes cho phép người dùng tạo nên một danh sách những bản nhạc chuyên để thực hiện ghép nối hoặc mix với nhau. Khi cần chỉnh sửa các bản nhạc hay ghép nối chúng lại bạn sẽ không cần mất công tìm kiếm chúng trong danh sách cùng với rất nhiều những bài hát khác.

Bạn chỉ cần cho chọn và chuyển chúng vào một danh sách riêng. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và không tốn nhiều công sức để thực hiện ghép hay chỉnh sửa các file nhạc.

Beatunes 2021 còn cung cấp công cụ hữu hiệu khác tới người dùng đó là công cụ truy tìm những bản nhạc phù hợp với bài hát đã được chọn để thực hiện ghép nối.

Những tính năng chính của Beatunes 2021

  • Hỗ trợ công cụ để sắp xếp danh sách chơi các bài hát khoa học.
  • Phát hiện những mã âm thanh khác nhau để hỗ trợ cho quá trình mix âm thanh.
  • Tính năng tạo list những bản nhạc chuyên để thực hiện ghép nối và mix.
  • Hỗ trợ công cụ truy tìm file nhạc sao cho phù hợp với bài hát đã được chọn để ghép nối.
  • Quyết định BPM một cách tự động và khả năng lưu lại trong iTunes.

Download beaTunes Full Key Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x