Download Corel VideoStudio Ultimate 2021 – Phần mềm biên tập Video

Tổng Quát:

Nếu bạn đang phát triển sự nghiệp sáng tạo nội dung trong việc tạo video, làm phim hoặc slideshow, thì Corel VideoStudio Ultimate 2021 sẽ là một trong những phần mềm chỉnh sửa video chất lượng cao có đầy đủ khả năng để giúp bạn hoàn thành công việc này. Bạn có thể download Corel VideoStudio Ultimate 2021 thông qua link tải được chia sẻ trong bài dưới đây.

Corel-VideoStudio-Ultimate

Giới thiệu Corel VideoStudio Ultimate 2021

Với sự kết hợp độc đáo giữa tính sáng tạo, đơn giản và linh hoạt, VideoStudio Ultimate 2021 được biết đến là một phần mềm làm video và chỉnh sửa video nổi tiếng trong việc giúp người dùng tạo ra các video vui nhộn, bắt mắt và hấp dẫn.

Corel VideoStudio Ultimate đã đưa khả năng sáng tạo lên một bước mới, khi cung cấp nhiều công cụ làm phim thông minh, cải tiến công cụ masking và phân loại màu sắc, cũng như nâng cao quy trình làm việc, đồng thời đi sâu vào các hiệu ứng cao cấp mới và bao gồm khả năng chỉnh sửa video 4K, HD, 360 độ.

Corel VideoStudio Ultimate 2021 luôn được coi là sự thay thế cho Adobe Premiere Pro. Nó cung cấp ít nhiều một bộ tính năng tương tự, nhưng với mức phí phải chăng và những tùy chọn chỉnh sửa dễ sử dụng.

VideoStudio Ultimate là một trong những công cụ chỉnh sửa video hiếm hoi mà bất kỳ ai, từ người mới đến chuyên nghiệp, đều có thể sử dụng một cách dễ dàng và tìm thấy thứ gì đó cho riêng mình.

Việc cung cấp một loạt các tùy chọn chỉnh sửa, kiểu chuyển đổi và hiệu ứng với chi phí không đáng kể khiến cho nó càng trở nên nổi bật đối với người dùng Windows khi đang tìm kiếm một công cụ để biến những khoảnh khắc của mình thành các video ấn tượng.

Phiên bản VideoStudio Ultimate 2021 bổ sung nhiều công cụ và nội dung mới, cộng với các phím tắt và cải tiến hiệu suất chỉnh sửa, mang đến cho bạn trải nghiệm làm việc với video thông minh hơn và sáng tạo hơn.

Tính năng chính của Corel VideoStudio Ultimate 2021

  • Tạo slideshow với âm nhạc đơn giản bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả.
  • Quay video, chuyển đổi và chia sẻ video với nhiều định dạng khác nhau.
  • Trải nghiệm chỉnh sửa mượt mà và nhanh chóng khi làm việc với các tệp video lớn, độ phân giải cao với tùy chỉnh chỉnh sửa Smart Proxy. Smart Proxy tạo các tệp có độ phân giải thấp để chỉnh sửa và hoàn nguyên về các tệp gốc có độ phân giải cao khi bạn kết xuất video của mình.
  • Chỉnh sửa, điều chỉnh và tạo file âm nhạc phù hợp với video của bạn với các công cụ audio nâng cao.
  • Chuyển đổi video tiêu chuẩn thành video 360 độ để upload dễ dàng lên YouTube hoặc Vime.
  • Cung cấp khả năng làm việc với các đối tượng 3D và chỉnh sửa clip VR/360 độ.
  • Hỗ trợ nhập và chỉnh sửa video 4K.
  • Chỉnh sửa video không giới hạn tổng số video, giới hạn duy nhất áp dụng cho tổng số track âm thanh (tối đa 8).

Download Corel VideoStudio Ultimate Full Key Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x