Download EaseUS Video Editor Pro 2021 – Phần mềm biên tập video

Tổng Quát:

EaseUS Video Editor Pro 2021 là phần mềm chỉnh sửa video cực kỳ dễ dàng nhưng mạnh mẽ, truyền cảm hứng cho mọi người. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng tạo các video chuyên nghiệp của riêng mình hoặc các bộ phim giải trí tại nhà với mọi mức độ phức tạp liên quan đến các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khác nhau.

EaseUS-Video-Editor

Giới thiệu EaseUS Video Editor Pro 2021

EaseUS Video Editor Pro 2021 là phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng cho người mới bắt đầu và cả những chuyên gia chỉnh sửa video. Với EaseUS Video Editor việc tạo hiệu ứng video đáng kinh ngạc hơn bao giờ hết.

Cho dù bạn có một ngày cuối tuần với GoPro game bắn súng hay một vlogger toàn thời gian, bạn cần phần mềm biên tập video mạnh mẽ nhưng dễ dàng để làm cho các video ấn tượng chuyên nghiệp.

Công việc của bạn là chỉ cần một chút tưởng tượng để cắt, cắt, tách, hợp nhất, xoay, trộn các video clip, áp dụng các hiệu ứng video thời trang, tăng tốc / làm chậm tốc độ video của bạn và nhiều hơn nữa.

Phần mềm EaseUS Video Editor Pro 2021 cung cấp tùy chọn để xuất phim đã chỉnh sửa sang bất kỳ định dạng nào để phát trong iPhone XS Max, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone XS, iPhone XR, iPad, Samsung Galaxy, HTC hoặc các thiết bị khác. Hoặc bạn cũng có thể ghi video sang DVD hoặc tải trực tiếp video của mình lên YouTube, Facebook, Twitter, …

EaseUS Video Editor Pro cho PC hỗ trợ tất cả các định dạng video chính. Bạn có thể nhập bất kỳ tệp phương tiện nào từ đĩa PC hoặc video được quay bằng máy quay, camera DV, vidicons, webcam, điện thoại di động, …

EasyUS Video Editor có một bộ sưu tập lớn các bộ lọc video và hiệu ứng lớp phủ. Áp dụng hiệu ứng nhanh cho video để tăng cường giao diện cho phim của bạn.

Các tính năng của EaseUS Video Editor Pro 2021

  • Hơn 50 hiệu ứng hình ảnh và chuyển tiếp cho phép bạn thêm một liên lạc chuyên nghiệp vào phim của mình.
  • Nhập và trộn các bản nhạc như một pro.
  • Ghi lại lời kể của bạn với một nút bấm.

Download EaseUS Video Editor Pro Full Key Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x