Download FonePaw Android Data Recovery 2021 – Khôi phục dữ liệu cho Android

Tổng Quát:

FonePaw Android Data Recovery 2021 là ứng dụng giúp người dùng khôi phục các tệp tin bị xóa hoặc bị mất từ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android như điện thoại, máy tính bảng. FonePaw Android Data Recovery với khả năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và tương thích với nhiều phiên bản hệ điều hành Android đã trở thành công cụ restore data được tin tưởng sử dụng nhiều nhất.

FonePaw-Android-Data-Recovery

FonePaw Android Data Recovery 2021 Là Gì?

Bạn vô tình xóa mất các tin nhắn hay danh bạ trên điện thoại của mình? Hoặc bị mất tranh ảnh từ thẻ SD trên thiết bị Android? Đừng lo lắng, FonePaw Android Data Recovery sẽ giúp bạn khôi phục toàn bộ dữ liệu trên điện thoại hay máy tính bảng Android một cách nhanh chóng.

FonePaw Android Data Recovery 2021 là phần mềm khôi phục dữ liệu khá hiệu quả dành cho smartphone Android được rất nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

FonePaw-Android-Data-Recovery

Với phần mềm khôi phục dữ liệu FonePaw Android Data RecoverY 2021, người dùng có thể khôi phục danh bạ, tin nhắn SMS, lịch sử cuộc gọi dễ dàng. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép bạn lấy lại hình ảnh và video bị mất đồng thời có thể xem trước và chọn lọc phục hồi các file bị mất trước khi Restore.

Để khôi phục các hình ảnh trực tiếp từ thiết bị Android, bạn hãy sử dụng DiskDigger photo recovery dễ dàng phục hồi lại các hình ảnh đã xóa trên cả bộ nhớ trong và thẻ SD mà không cần phải kết nối máy tính. Ngoài ra DiskDigger photo recovery còn có thể tải các file ảnh đã phục hồi trực tiếp lên Google Drive, Dropbox hoặc gửi chúng qua email.

Với giao diện đơn giản trực quan, đây là tiện ích lý tưởng cho bất kỳ ai kể cả người mới sử dụng hay chuyên gia. FonePaw Android Data RecoverY 2021 thực hiện quá trình quét triệt để, cho phép bạn xem và khôi phục những gì mình muốn một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tiện ích FonePaw Android Data Recovery hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại và máy tính bảng như Samsung, HTC , Motorola, LG, Sony, …

Để chỉnh sửa ảnh trên di động, bạn hãy dùng PicLab với nhiều bộ lọc độc đáo trên các thiết bị di động. Ngoài các công cụ chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh, PicLab còn cho phép bạn chia sẻ ảnh lên mạng xã hội đến bạn bè.

Các tính năng chính của FonePaw Android Data Recovery 2021

  • Khôi phục tin nhắn văn bản SMS và danh bạ đã xóa.
  • Khôi phục tranh ảnh và video bị mất do xóa, khôi phục thiết lập gốc.
  • Xem trước và lựa chọn để khôi phục.
  • Hỗ trợ nhiều điện thoại và máy tính bảng Android.

Download FonePaw Android Data Recovery 2021 Full Key

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x