Download Hard Disk Sentinel Pro – Giám sát và tối ưu hiệu suất cho ổ cứng HDD

Tổng Quát:

Hard Disk Sentinel Pro 2021 là công cụ giám sát và tối ưu hiệu suất cho ổ cứng HDD, đặc biệt hữu ích trong việc chẩn đoán ổ cứng HDD cũng như SSD. Tiện ích giám sát tình trạng đĩa như nhiệt độ, thuộc tính S.M.A.R.T và thông báo cho người dùng khi phát hiện vấn đề.

Hard-Disk-Sentinel-Pro

Giới thiệu Hard Disk Sentinel Pro 2021

Theo dõi tình trạng đĩa cứng luôn là ưu tiên hàng đầu của người dùng máy tính vì các sự cố tiềm ẩn hay hỏng hóc đều dẫn đến mất toàn bộ dữ liệu trên đĩa. Hard Disk Sentinel Pro là công cụ hỗ trợ bạn thực hiện công việc này.

So với phiên bản Hard Disk Sentinel Standard thì phiên bản Pro có nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn, tuy nhiên bản Hard Disk Sentinel Standard cũng đáp ứng cơ bản nhu cầu kiểm tra ổ cứng cho người dùng.

Từ cửa sổ chính, phần mềm Hard Disk Sentinel Pro 2021 hiển thị một danh sách dữ liệu phức tạp về ổ đĩa như số serial, giao diện, ID model, phiên bản firmware, số cung từ đĩa và nhiều thông tin khác. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể xem thông tin trong thời gian thực về tốc độ truyền.

Hard Disk Sentinel Pro 2021 có khả năng giám sát tình trạng đĩa, chẳng hạn như nhiệt độ, thuộc tính S.M.A.R.T (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology) và hỗ trợ người dùng tiến hành kiểm thử.

Bạn cũng có thể tham khảo HDD Bad Sectors Repair với các chức năng xử lý bad ổ cứng hiệu quả cùng khả năng khôi phục các dữ liệu trên ổ cứng, ưu điểm của HDD Bad Sectors Repair là nhận dạng các lỗi và di chuyển từ G-List sang P-List, và gần như khôi phục ổ đĩa HDD về trạng thái ban đầu.

Hard Disk Sentinel Pro 2021 sỡ hữu giao diện đẹp, thiết kế trực quan, hỗ trợ người dùng nắm bắt các tính năng nâng cao và phức tạp mà chương trình cung cấp.

Là phiên bản di động của Hard Disk Sentinel Pro, Portable Hard Disk Sentinel Pro không yêu cầu cài đặt, chỉ cần thả tệp chương trình vào bất kỳ vị trí nào trên ổ cứng và chạy tệp thực thi hoặc chuyển tiện ích đến một thiết bị lưu trữ tháo rời để chạy trên các máy trạm mà không cần cài đặt trước.

Điều quan trọng là giống như các tiện ích có tính di động khác, Hard Disk Sentinel Pro 2021 không thêm các mục mới vào Windows Registry, cũng không lưu lại dấu vết tệp sau khi bạn xoá chương trình khỏi máy tính, do đó không làm tăng nguy cơ lỗi hệ thống.

Mục đích của Hard Disk Sentinel Pro 2021 là tìm, kiểm thử, chấn đoán và sửa chữa những sự cố về đĩa cứng, báo cáo và phân tích tình trạng của ổ SSD và HDD, sự giảm hiệu suất hoặc đĩa không hoạt động.

Chương trình cung cấp mô tả nguyên bản hoàn chỉnh, tip và hiển thị/báo cáo thông tin tổng hợp về đĩa cứng trong máy tính và đĩa gắn ngoài (USB hay e-SATA).

Hard Disk Sentinel Pro 2021 cho phép người dùng tiến hành kiểm thử bề mặt để xác định khả năng truy cập vào khả năng đọc của cung từ đĩa. Điều này được thực hiện bằng 5 cách.

Một số cách chỉ kiểm tra hiệu suất đĩa, không làm ảnh hưởng đến dữ liệu, trong khi đó một số phương pháp khác sẽ tiến hành refresh (làm mới) vùng dữ liệu của thiết bị lưu trữ hoặc thậm chí là xóa toàn bộ thông tin.

Bên cạnh đó, Hard Disk Sentinel Pro 2021 còn hỗ trợ tùy chỉnh cảnh báo, thông báo khi hành động thất bại, tình trạng đĩa kém, nhiệt độ quá cao, các mục nhật ký thêm mới và khi không gian đĩa trống thấp.

Với những cảnh báo này, chương trình cho phép cài âm báo, gửi hoặc hiển thị tin nhắn, tạo sao lưu hoặc tắt máy.

Nhìn chung, Hard Disk Sentinel Pro 2021 là tiện ích tiên tiến, cung cấp cho người dùng những thông tin giá trị về tình trạng ổ đĩa. Chương trình yêu cầu người dùng có kinh nghiệm sử dụng phần mềm cùng loại chủ yếu do những tính năng nâng cao được cung cấp.

Ứng dụng có dạng di động hoàn toàn, do đó không cần cài đặt trên máy tính và không lưu lại dấu vết trong Windows Registry.

Tính năng chính của phần mềm Hard Disk Sentinel Pro 2021

  • Phiên bản di động của Hard Disk Sentinel Pro
  • Giám sát và tối ưu hiệu suất cho ổ cứng HDD và SSD giúp tăng tốc máy tính
  • Hiển thị danh sách dữ liệu phức tạp về ổ đĩa
  • Giám sát tình trạng đĩa như nhiệt độ, thuộc tính S.M.A.R.T
  • Hỗ trợ nhiều kiểm thử và thông báo cho người dùng khi phát hiện vấn đề

Hướng dẫn Cài đặt Hard Disk Sentinel Pro 2021

  1. Giải nén file tải về rồi giải nén -TAOMAYTINH.COM-hdsentinel_pro_setup và tiến hành cài đặt Hard Disk Sentinel Pro
  2. Không khởi chạy phần mềm Hard Disk Sentinel Pro
  3. Giải nén file HDS5PA.1.1 > Copy và paste file Activator vào đường dẫn C:\Program Files (x86)\Hard Disk Sentinel
  4. Chạy file Activator với quyền Administrator > Nhấn Activate > OK
  5. Hoàn thành và thưởng thức.

cai-dat-Hard-Disk-Sentinel-Pro

Download Hard Disk Sentinel Pro Full Key Mới Nhất 2021

0 0 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x