Download Icecream Ebook Reader – Phần mềm đọc sách điện tử

Tổng Quát:

Icecream Ebook Reader 2021 là phần mềm hỗ trợ xem các ebook ở nhiều định dạng phổ biến, biến màn hình máy tính thành 1 trình đọc ebook đỉnh cao mà có khả năng sử dụng bookmark cũng như nhiều tính năng thú vị khác. Bên cạnh đó Icecream Ebook Reader còn hỗ trợ theo dõi tiến trình đọc, tìm kiếm sách, chế độ đọc toàn màn hình.

Icecream-Ebook-Reader

Giới thiệu Icecream Ebook Reader 2021

Icecream Ebook Reader 2021 cho phép bạn xem sách ebook ở định dạng ePub, PDF, DJVU, FB2 và các định dạng phổ biến khác, đồng thời hỗ trợ quản lý thư viện sách của bạn, được đánh giá là 1 trong những trình đọc sách điện tử tốt nhất hiện nay.

So với phần mềm đọc ebook Mobipocket Reader nổi tiếng trên PC/Laptop mà nhiều người đã dùng thì chức năng đọc sách của công cụ này không hề thua kém, tuy nhiên Mobipocket Reader ngoài việc hỗ trợ ebook còn hỗ trợ xem các định dạng văn bản thông thường trên máy tính.

Icecream Ebook Reader giúp bạn theo dõi tiến trình đọc, tìm kiếm sách dễ dàng, có chế độ hiển thị toàn màn hình cho trình đọc. Kindle for PC cũng là công cụ đọc sách điện tử dành cho máy tính được đánh giá tốt, mang đến cho người dùng kho sách trực tuyến vô cùng phong phú.

Ngoài ra, Kindle for PC còn giúp tìm kiếm sách, lập danh mục những quyển sách yêu thích dành cho cá nhân.

Icecream Ebook Reader 2021 biến màn hình PC/Laptop của bạn thành một trình đọc ebook đỉnh cao mà có khả năng sử dụng bookmark, tìm kiếm thư viện, chuyển trang, theo dõi tiến độ đọc, …

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo thêm phần mềm Calibre với khả năng xem nội dung của các tập tin ebook, thay đổi hoặc tùy chỉnh ebook. Bên cạnh đó, Calibre sẽ tổ chức cũng như sắp xếp sách điện tử của bạn theo nhiều tiêu chí khác nhau.

Các tính năng chính của Icecream Ebook Reader 2021

  • Đọc và quản lý thư viện Ebook
  • Theo dõi tiến trình đọc
  • Tìm kiếm sách dễ dàng
  • Chế độ đọc toàn màn hình
  • Sử dụng Bookmark giúp xem lại sách

Download Icecream Ebook Reader Full Key Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x