Download InPixio Photo Studio Ultimate – Công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh

Tổng Quát:

InPixio Photo Studio Ultimate là một phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh cho phép bạn tạo ảnh theo cách của mình. InPixio Photo Studio Ultimate 2021 vẫn sẽ là một phần mềm chỉnh sửa ảnh thân thiện với người dùng, có đầy đủ nội dung thú vị để giúp bạn tạo ra những bức ảnh hoàn hảo. và dựng phim ảnh.

InPixio Photo Studio Ultimate

Giới thiệu InPixio Photo Studio Ultimate 2021

Như mọi phiên bản mới, InPixio Photo Studio Ultimate cung cấp nhiều khả năng chỉnh sửa hơn nữa. Lần này, chúng tôi cũng tập trung lớn vào việc cải thiện hiệu suất và khả năng sử dụng để bạn có thể chỉnh sửa tốt hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Dưới đây là một lựa chọn các tính năng mới hàng đầu để hướng tới trong Photo Studio 2021.

Công cụ phối cảnh giúp bạn loại bỏ sự biến dạng này và sửa bất kỳ sự xuất hiện nghiêng trong ảnh của bạn. InPixio Photo Studio Ultimate 2021 rất dễ sử dụng với ba cài đặt tự động, để điều chỉnh ngang, dọc và đầy đủ.

Sau khi tự động sửa lỗi đã hoàn thành công việc của nó, bạn có thể sử dụng các thanh trượt đơn giản để tự điều chỉnh cuối cùng. Cuối cùng, nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát quá trình, cũng có một chế độ thủ công nơi bạn có thể áp dụng các hướng dẫn cho ảnh của mình để chỉnh sửa chính xác.

Với một vài cú nhấp chuột và kết nối Wi-Fi, bạn có thể chuyển toàn bộ thư viện ảnh của mình sang máy tính xách tay và tải xuống hình ảnh sẵn sàng để chỉnh sửa trong Photo Studio.

Không cần cáp, dịch vụ đám mây hoặc phần mềm và ảnh của bạn vẫn an toàn mà không cần lưu trữ bên ngoài. Ứng dụng này cũng là một cách hữu ích để sao lưu ảnh của bạn vào máy tính và tiết kiệm dung lượng trên điện thoại di động.

Siêu dữ liệu EXIF ​​là một tập hợp thông tin được đính kèm vào ảnh và được lưu trữ tự động trong máy ảnh hoặc điện thoại thông minh của bạn. Điều này có thể bao gồm ngày, địa điểm và nhiều hơn nữa. Khi bạn tải ảnh lên Photo Studio, bây giờ bạn có thể xem và chỉnh sửa tất cả thông tin này.

Ví dụ: bạn có thể thêm thẻ và xếp hạng hoặc thậm chí thông tin bản quyền vào ảnh. Điều này rất hữu ích để sắp xếp ảnh của bạn để giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Nó cũng đặc biệt hữu ích nếu bạn tải ảnh của mình lên các nền tảng trực tuyến như Flickr.

Tính năng chính của InPixio Photo Studio Ultimate

 • Xóa hình nền
 • Dễ dàng cắt bỏ các đối tượng được xác định
 • Đi kèm với hướng dẫn thực hành
 • Lưu nhiều dự án
 • Kéo và thả để kiểm soát tối ưu
 • Lựa chọn chính xác với công cụ Lasso
 • Sử dụng cọ vẽ cho các đối tượng lớn
 • Thu phóng / Điều hướng hình ảnh lớn.

Hướng dẫn Cài đặt InPixio Photo Studio Ultimate

 1. Chạy file Setup để cài đặt InPixio Photo Studio Ultimate 2021
 2. Không khởi chạy phần mềm
 3. Chạy file Activation > Nhập password: SamuRa1 > Khi hiển thị thông bào Folder Exists thì nhấn Yes để tiếp tục > Nhấn Install > Finish
 4. Thưởng thức.

Download InPixio Photo Studio Ultimate Full Key Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x