Download IObit Advanced SystemCare PRO – Tăng Sự Ổn Định Của Máy Tính

Advanced SystemCare

Advanced SystemCare Pro giúp khôi phục máy tính của bạn về trạng thái tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Có hàng tá việc cần làm để tối ưu máy tính như dọn dẹp rác, tối ưu hoá khởi động, diệt Spyware, … Advanced SystemCare PRO hỗ trợ bạn tất cả chỉ với một cú nhấp chuột.

Advanced SystemCare

Giới thiệu Advanced SystemCare Pro

Với Advanced SystemCare Pro 2022, ngay cả người không am hiểu về máy tính cũng có thể sắp xếp và cải thiện hiệu quả để PC của họ đạt trạng thái tốt nhất. Phần mềm hỗ trợ chăm sóc máy tính và tối ưu các tính năng trên hệ thống Windows, giúp máy tính hoạt động ổn định, hoàn thiện và tốt hơn.

IObit Advanced SystemCare hỗ trợ hơn 30 thứ tiếng khác nhau. Đương nhiên trong số đó có cả tiếng Việt rồi. Điều này thật tuyệt vời vì chúng ta sẽ dễ tìm hiểu hơn. Giao diện phần mềm dễ sử dụng và chuyên nghiệp: Nhìn vào Advanced SystemCarePro là bạn có thể tự tin thao tác ngay lập tức vào hệ thống.

Để kiểm tra tính hiệu quả của phần mềm, chúng ta có thể chạy nó trên một máy tính cũ đã không được dọn dẹp trong một thời gian khá lâu. Phần mềm sẽ quản lý và quét giải phóng dung lượng ổ cứng, mọi thao tác đều giải quyết rất nhanh.

Kết quả, bạn sẽ có một máy tính hoạt động hiệu quả hơn. Những gì Advanced SystemCare Pro 2022 mang lại là rất tốt. Vấn đề duy nhất đó là phiên bản miễn phí hỗ trợ cực kỳ hạn chế. Vì vậy nếu bạn tải phần mềm Advanced SystemCare Pro tại Tào Máy Tính, bạn chắc chắn sẽ nhận được một phần mềm bảo trì PC đầy đủ tính năng và hiệu quả hơn nhiều.

Các tính năng của Advanced SystemCare Pro 2022

Advanced SystemCare Pro là một phần mềm gói gọn tất cả các bước để sắp xếp máy tính bao gồm: dọn dẹp, tối ưu hóa, tăng tốc, bảo vệ PC và quyền riêng tư của người sử dụng.

Chỉ với 1 lần nhấp chuột là bạn có thể dễ dàng dọn sạch các tập tin rác, thư mục lỗi, các phím tắt không hợp lệ, xoá dấu vết duy cập riêng tư, loại bỏ các mối đe dọa của phần mềm gián điệp, tăng tốc độ truy cập Internet, quản lý các mục khởi động, khắc phục các điểm yếu và bảo mật của hệ thống máy tính.

Trong phiên bản 2022 mới nhất, nhiều tính năng mới đã được thêm vào để tiếp tục bảo vệ và tối ưu hóa PC của người dùng:

Bảo vệ Email

Để phát hiện và chặn các liên kết độc hại hoặc kiểm tra người gửi những email đáng ngờ trên web để bảo vệ bạn khỏi spam, lừa đảo và các mối đe dọa từ email khác.

Cập nhật phần mềm

Giúp bạn cập nhật các chương trình trong máy lên các phiên bản mới nhất trong thời gian sớm nhất. Và Trình quản lý menu cho phép bạn quản lý menu của mình một cách dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh các tính năng mới, Advanced SystemCare cũng cải thiện tất cả các tính năng:

1. Quét File rác và bảo mật riêng tư

Được tăng cường đáng kể để có thể dọn sạch các tệp rác và vết truy cập riêng tư kỹ lưỡng hơn, và phần mềm cũng hỗ trợ xoá sạch dữ liệu cho tất cả các tài khoản người dùng trên cùng một máy tính.

2. Trình theo dõi hiệu suất được cải tiến

Giúp bạn theo dõi mức độ sử dụng RAM/CPU /Ổ Đĩa, nhiệt độ CPU/GPU/Mainboard của PC trong thời gian thực và cho phép bạn nhanh chóng kết thúc các quá trình sử dụng RAM/CPU/Ổ Đĩa để tăng tốc máy tính.

3. Trình quản lý khởi động và Tăng Tốc

Được cải thiện đáng kể để có thể ngăn chặn các mục, ứng dụng và dịch vụ khởi động không cần thiết một cách thông minh giúp PC tăng tốc tốt hơn nữa.

Ngoài ra, Advanced SystemCare Ultimate còn giúp tối ưu hóa Bảo vệ quyền riêng tư, Chống theo dõi trình duyệt, Bảo vệ lướt web và Loại bỏ quảng cáo, FaceID, Bảo vệ trực tuyến khi sử dụng Internet.

Các tính năng được tối ưu hóa này có thể bảo vệ PC của bạn tốt hơn trước các truy cập bí mật vào dữ liệu nhạy cảm, dấu vân tay kỹ thuật số bị đánh cắp, các mã độc tấn công, các mối đe dọa trực tuyến, quảng cáo gây phiền nhiễu, các truy cập trái phép và công cụ tìm kiếm kém an toàn, …

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là Advanced SystemCare Pro 2022 cũng thiết kế lại và cải thiện hơn 10 công cụ hữu ích khác, chẳng hạn như Win Fix, Internet Booster, Smart RAM, Large File Finder, Disk Cleaner, File Shredder, Undelete và DNS Protector để hỗ trợ sắp xếp và tối ưu hóa PC của người sử dụng.

Tóm lại, Advanced SystemCare Pro giúp bạn khai mở toàn bộ tiềm năng của máy tính và làm cho nó tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn từ mọi khía cạnh.

Hướng dẫn Cài đặt Advanced SystemCare Pro 2022

Bước 1: Download Advanced SystemCare Pro phiên bản mới nhất và cài đặt như bình thường.

Bước 2: Tại giao diện chính của phần mềm > Nhấn Enter code.

Advanced-SystemCare-Pro

Bước 3: Copy Advanced SystemCare Key bên dưới > Nhập vào phần mềm > Nhấn Register Now.

License KeyHạn sử dụng
799D4-5E393-24DCD-03E2N6 tháng

Bước 4: Nhấn OK và thưởng thức.

Advanced-SystemCare-Pro-2

Cách Sử Dụng Advanced SystemCare Pro 2022

Bấm SCAN (Quét) để phần mềm bắt đầu khởi chạy và chờ khoản vài phút

Advanced-SystemCare-Pro

Nhấp vào nút Fix để phần mềm xử lý vấn đề

tips-taomaytinh

Lưu ý: Sau khi phần mềm Fix xong, các bạn nên reset lại máy để mọi thay đổi được cập nhật và cảm nhận máy tính tốt hơn thế nào. Có 4 tuỳ chọn mình không hướng dẫn các bạn đánh dấu:

  • Registry Defrag: Chống phân mảnh
  • Registry Security Reinforce: Tăng cường bảo mật
  • Vulnerability Fix: Sửa lỗ hổng
  • Disk Optimization: Tối ưu hoá đĩa

4 tuỳ chọn trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống hệ điều hành Windows, vì vậy nếu máy tính các bạn mới cài Windows thì có thể chọn 4 tuỳ chọn này để phần mềm sửa lỗi và cập nhật.

Trường hợp Windows các bạn đang sử dụng lâu rồi thì taomaytinh khuyên bạn không nên chọn 4 tuỳ chọn này, vì rất dễ phát sinh các lỗi liên quan đến phần mềm nào đó bạn đang sử dụng.

Cách Xoá Advanced SystemCare Pro

Sau khi đã tối ưu hoá hệ thống, bạn cũng không cần phải giữ phần mềm này lại trên máy tính. Vì việc tăng tốc máy tính không phải là ngày nào cũng phải làm, khoản 1 tháng tối ưu 1 lần là giúp máy ổn định lâu dài rồi. Bạn truy cập vào đường dẫn C:Program Files (x86)IObitAdvanced SystemCare

Bấm chuột phải vào tệp có tên unins000 và chọn Run as administrator

Advanced SystemCare PRO

Bấm chọn Gỡ cài đặt nào chờ vài giây và bấm OK

Advanced SystemCare PRO

Bây giờ bạn tiến hành Restart lại máy tính vậy là xong.

5/5 (1 Review)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x