Download IObit Advanced SystemCare PRO – Tăng Sự Ổn Định Của Máy Tính

download-iobit-advanced-systemcare-pro-tang-su-on-dinh-cua-may-tinh-1

Với Advanced SystemCare Pro, ngay cả người không am hiểu về máy tính cũng có thể sắp xếp và cải thiện hiệu quả để PC của họ đạt trạng thái tốt nhất. Phần mềm hỗ trợ chăm sóc máy tính và tối ưu các tính năng trên hệ thống Windows, giúp máy tính hoạt động ổn định, hoàn thiện và tốt hơn.

IObit Advanced SystemCare hỗ trợ hơn 30 thứ tiếng khác nhau. Đương nhiên trong số đó có cả tiếng Việt rồi. Điều này thật tuyệt vời vì chúng ta sẽ dễ tìm hiểu hơn. Giao diện phần mềm dễ sử dụng và chuyên nghiệp: Nhìn vào Advanced SystemCarePro là bạn có thể tự tin thao tác ngay lập tức vào hệ thống.

Để kiểm tra tính hiệu quả của phần mềm, chúng ta có thể chạy nó trên một máy tính cũ đã không được dọn dẹp trong một thời gian khá lâu. Phần mềm sẽ quản lý và quét giải phóng dung lượng ổ cứng, mọi thao tác đều giải quyết rất nhanh.

Kết quả, bạn sẽ có một máy tính hoạt động hiệu quả hơn. Những gì Advanced SystemCare Pro mang lại là rất tốt. Vấn đề duy nhất đó là phiên bản miễn phí hỗ trợ cực kỳ hạn chế.

Vì vậy nếu bạn tải phần mềm Advanced SystemCare Pro tại Tào Máy Tính, bạn chắc chắn sẽ nhận được một phần mềm bảo trì PC đầy đủ tính năng và hiệu quả hơn nhiều.

download-iobit-advanced-systemcare-pro-tang-su-on-dinh-cua-may-tinh

Các tính năng của Advanced SystemCare Pro

Advanced SystemCare Pro là một phần mềm gói gọn tất cả các bước để sắp xếp máy tính bao gồm: dọn dẹp, tối ưu hóa, tăng tốc, bảo vệ PC và quyền riêng tư của người sử dụng.

Chỉ với 1 lần nhấp chuột là bạn có thể dễ dàng dọn sạch các tập tin rác, thư mục lỗi, các phím tắt không hợp lệ, xoá dấu vết duy cập riêng tư, loại bỏ các mối đe dọa của phần mềm gián điệp, tăng tốc độ truy cập Internet, quản lý các mục khởi động, khắc phục các điểm yếu và bảo mật của hệ thống máy tính.

Trong phiên bản mới nhất, nhiều tính năng mới đã được thêm vào để tiếp tục bảo vệ và tối ưu hóa PC của người dùng:

#1. Bảo vệ Email

Để phát hiện và chặn các liên kết độc hại hoặc kiểm tra người gửi những email đáng ngờ trên web để bảo vệ bạn khỏi spam, lừa đảo và các mối đe dọa từ email khác.

#2. Quét File rác và bảo mật riêng tư

Được tăng cường đáng kể để có thể dọn sạch các tệp rác và vết truy cập riêng tư kỹ lưỡng hơn, và phần mềm cũng hỗ trợ xoá sạch dữ liệu cho tất cả các tài khoản người dùng trên cùng một máy tính.

#3. Trình theo dõi hiệu suất được cải tiến

Giúp bạn theo dõi mức độ sử dụng RAM/CPU /Ổ Đĩa, nhiệt độ CPU/GPU/Mainboard của PC trong thời gian thực và cho phép bạn nhanh chóng kết thúc các quá trình sử dụng RAM/CPU/Ổ Đĩa để tăng tốc máy tính.

#4. Trình quản lý khởi động và Tăng Tốc

Được cải thiện đáng kể để có thể ngăn chặn các mục, ứng dụng và dịch vụ khởi động không cần thiết một cách thông minh giúp PC tăng tốc tốt hơn nữa.

Ngoài ra, Advanced SystemCare Ultimate còn giúp tối ưu hóa Bảo vệ quyền riêng tư, Chống theo dõi trình duyệt, Bảo vệ lướt web và Loại bỏ quảng cáo, FaceID, Bảo vệ trực tuyến khi sử dụng Internet.

Các tính năng được tối ưu hóa này có thể bảo vệ PC của bạn tốt hơn trước các truy cập bí mật vào dữ liệu nhạy cảm, dấu vân tay kỹ thuật số bị đánh cắp, các mã độc tấn công, các mối đe dọa trực tuyến, quảng cáo gây phiền nhiễu, các truy cập trái phép và công cụ tìm kiếm kém an toàn, …

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là Advanced SystemCare Pro cũng thiết kế lại và cải thiện hơn 10 công cụ hữu ích khác, chẳng hạn như Win Fix, Internet Booster, Smart RAM, Large File Finder, Disk Cleaner, File Shredder, Undelete và DNS Protector để hỗ trợ sắp xếp và tối ưu hóa PC của người sử dụng.

Tóm lại, Advanced SystemCare Pro giúp bạn khai mở toàn bộ tiềm năng của máy tính và làm cho nó tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn từ mọi khía cạnh.

Hướng dẫn Cài đặt Advanced SystemCare Pro

Bước 1: Download Advanced SystemCare Pro bằng link ở cuối bài viết.

Bước 2: Chạy file -TAOMAYTINH.COM-Setup để cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 3: Thoát và không khởi chạy phần mềm Advanced SystemCare Pro.

Bước 4: Copy 4 tập tin (ASC, madexcept_.bpl, OFCommon.dll, Scan.dll) trong thư mục fix > Paste vào thư mục cài đặt của Advanced SystemCare Pro (thường nằm trong C:\Program Files (x86)\IObitAdvanced SystemCare) > Hoàn thành và thưởng thức.

Tải Advanced SystemCare Pro

Loại phần mềmLink download
Advanced SystemCare Pro 15.2.0.201Install

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.