Download MAGIX SOUND FORGE Pro – Chỉnh sửa file Audio

Tổng Quát:

MAGIX SOUND FORGE Pro 2021 đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết. Sản phẩm này luôn là một công cụ tuyệt vời để ghi, chỉnh sửa và xử lý âm thanh chất lượng cao nhất. Với tính năng ghi nhiều bản nhạc, quy trình làm việc trực quan, các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ và một số lượng lớn các plugin thành thạo, nó tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp âm thanh trong hơn hai thập kỷ.

MAGIX-SOUND-FORGE

Giới thiệu MAGIX SOUND FORGE Pro 2021

Magix đã phát hành Sound Forge Pro 15 và Sound Forge Pro 15 Suite. Phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa âm thanh lâu đời đi kèm với các cải tiến về quy trình làm việc, hình ảnh hóa tốt hơn và một số tinh chỉnh về hiệu suất.

Magix Sound Forge Pro 14 từ lâu đã là giải pháp ghi âm, chỉnh sửa và làm chủ hàng đầu cho PC Windows của bạn và phiên bản 2021 mang đến những cải tiến về quy trình làm việc thúc đẩy sự sáng tạo, một loạt các máy đo và máy phân tích chính xác, cộng với một loạt các hiệu suất cao những thay đổi dưới mui xe.

Ghi lên tới 32 kênh với chất lượng 64-bit / 768kHz cao cấp, sau đó chỉnh sửa và làm chủ với hàng loạt bộ vi xử lý chất lượng cao, bao gồm iZotope Ozone 9 Elements và RX 7 Elements. Các dự án của bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ công cụ VST được phát triển lại, hỗ trợ ARA2 bổ sung và các thuật toán phối màu POW-r nổi tiếng.

Khả năng tạo đĩa CD tuân thủ Sách Đỏ cũng được nâng cấp. Cho dù bạn cần chỉnh sửa 2 bản nhạc cơ bản hay làm chủ âm thanh vòm nâng cao, Sound Forge Pro là một phần mềm chuyên nghiệp tuyệt vời.

Sound Forge Pro ___CURRENTYEAR____ có đầy đủ các tính năng mới mạnh mẽ. Rõ ràng nhất là quy trình làm việc được tối ưu hóa của nó. Cửa sổ Instant Action cung cấp quyền truy cập trong giây lát vào các chức năng thường được sử dụng, trong khi các cải tiến về menu ngữ cảnh của Windows giúp các tác vụ thông thường như chuyển đổi hoặc chuẩn hóa tệp âm thanh trở nên dễ dàng.

Bạn cũng nhận được một bộ sưu tập các máy đo và máy phân tích chính xác giúp hợp lý hóa việc chỉnh sửa và làm chủ, chẳng hạn như công cụ WaveColor cải tiến và một máy quang phổ mạnh mẽ. Ngoài ra, công cụ VST được phát triển lại và hỗ trợ ARA2 bổ sung giúp sử dụng các trình cắm nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Tính năng MAGIX SOUND FORGE Pro 2021

 • Ghi âm, chỉnh sửa và xử lý âm thanh 32 kênh
 • Windows action tức thì cho quy trình làm việc nhanh hơn
 • Menu ngữ cảnh của Windows để giao nhiệm vụ dễ dàng
 • Hình ảnh WaveColor và quang phổ
 • Làm chủ và phục hồi với các plug-in iZotope: Ozone 9 Elements và RX 7 Elements
 • Công cụ VST mới và hỗ trợ ARA2
 • Ghi ở 64-bit / 768 kHz
 • Nhiều hiệu ứng âm thanh và plug-in
 • zplane élastique Timestretch nâng cấp 3.3.1 với élastiquePro v3 Engine mới

Hướng dẫn Cài đặt MAGIX SOUND FORGE Pro

 1. Chạy file -TAOMAYTINH.COM-Setup x64 để cài đặt phần mềm
 2. Vào thư mục Fix x64 > Copy file Forge150 > Paste vào đường dẫn C:\Program Files\SOUND FORGE\SOUND FORGE Pro 15.0 > Chọn Replace the file in the destination > Continue
 3. Tại thư mục cài đặt của MAGIX SOUND FORGE Pro ở đường dẫn C:\Program Files\SOUND FORGE\SOUND FORGE Pro 15.0 > Đổi tên 2 thư mục OnlineProtein thành ZOnlineZProtein
 4. Hoàn thành và thưởng thức.

Download MAGIX SOUND FORGE Pro Full Key Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x