Download Markdown Monster – Soạn thảo và chỉnh sửa ngôn ngữ Markdown

Tổng Quát:

Markdown Monster 2021 là công cụ có khả năng xử lý hầu hết các tác vụ liên quan đến ngôn ngữ Markdown, phù hợp với phần lớn người dùng ngôn ngữ này, cung cấp nhiều chức năng đa dạng, từ cơ bản đến phức tạp trong giao diện người dùng tùy biến. Markdown Monster giúp bạn viết bài và xuất bản nội dung cho các weblog và mở rộng các tính năng của ứng dụng qua các tiện ích .NET.

Markdown-Monster

Giới thiệu Markdown Monster 2021

Markdown Monster 2021 cung cấp mọi chức năng cần thiết cho công việc biên tập văn bản, bao gồm trình kiểm tra lỗi chính tả, cũng như tiện ích chụp ảnh màn hình tiện dụng.

Tính năng Live Preview trong phần mềm Markdown Monster 2021 hiển thị phiên bản đầu ra của bài viết trong quá trình soạn thảo, và cung cấp tùy chọn đồng bộ các bảng chỉnh sửa và xem trước nội dung bài viết.

DA MarkdownEditor cũng là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo và chỉnh sửa bằng ngôn ngữ Markdown với các chức năng đánh dấu cú pháp lệnh, hỗ trợ định dạng và xem trước file HTML, bên cạnh đó DA MarkdownEditor còn có khả năng kết xuất file Markdown sang định dạng HTML trực tiếp lên webserver thông qua giao thức FTP.

Tải Markdown Monster 2021 để sở hữu một công cụ xử lý ngôn ngữ Markdown mạnh mẽ. Với Markdown Monster, việc chèn các thành phần cú pháp, hình ảnh, liên kết và biểu tượng vào văn bản đều khá đơn giản.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép bạn xuất bản nội dung trực tiếp sang các định dạng HTML hoặc PDF, xem bài viết trong trình duyệt web hoặc xuất bản lên weblog có hỗ trợ WordPress hoặc MetaWeblog API.

Nói đến chức năng soạn thảo văn bản, hiện nay Notepad++ được đánh giá cao hơn cả nhờ việc khai thác tối đa các chức năng soạn thảo, đánh dấu, tìm kiếm, chỉnh sửa, in ấn, …. ngoài ra Notepad++ còn có giao diện cực kỳ đơn giản.

Các tính năng chính của Markdown Monster 2021

  • Viết bài và xuất bản nội dung cho weblog.
  • Mở rộng tính năng qua tiện ích .NET.
  • Xử lý tác vụ liên quan đến Markdown.

Download Markdown Monster Full Key Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x