Download Nero BackItUp 2021 – Sao lưu dữ liệu trực tuyến

Tổng Quát:

Nero BackItUp 2021 được dùng để sao lưu dữ liệu dựa trên nền tảng đám mây thông qua Internet. Nó có thể sao lưu trên máy tính và trên di động thông qua kết nối đến tài khoản lưu trữ trực tuyến. Có các tính năng như khôi phục dữ liệu được cả trên web lẫn trên máy tính, sao lưu dữ liệu xuất ra đĩa DVD hoặc CD và có 5GB không gian dung lượng lưu trữ trực tuyến.

Nero-BackItUp

Nero BackItUp Là Gì?

Nero BackItUp 2021 là công cụ sao lưu, ghi đĩa và phục hồi dữ liệu quan trọng trong một giao diện trực quan, thân thiện, phù hợp cho mọi người dùng.

Nero BackItUp giúp bạn bảo vệ tất cả các dữ liệu trên máy tính với một môi trường sao lưu an toàn, tự động sao lưu theo định kỳ chỉ với những thao tác đơn giản.

Đồng thời, các tập tin sao lưu có thể được khôi phục lại dễ dàng trong trường hợp hệ thống của bạn nhiễm virus hoặc gặp sự cố hỏng hóc. Phần mềm hỗ trợ sao lưu ra ổ cứng ảo có dung lượng lên đến 2 TB, bổ sung tính năng tạo các đĩa boot để khôi phục các phân vùng hay hệ điều hành.

Ưu Điểm Của Nero BackItUp 2021

Nero BackItUp có chế độ sao lưu gia tăng, thực hiện sao lưu tập tin ở thay đổi cuối cùng, tiết kiệm thời gian cũng như tận dụng được không gian trống trên ổ đĩa.

Công cụ Nero Kwik Media giúp bạn sao lưu riêng với các định dạng như hình ảnh, âm thanh, video, các tài liệu…. Công nghệ điện toán đám mây được tích hợp để lưu trữ các bản sao lưu dữ liệu an toàn, được đồng bộ trên các tài khoản để bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Trong trường hợp máy tính của bạn có kết nối với thiết bị NAS, ứng dụng sẽ tự động nhận diện để hỗ trợ sao lưu.

Nero BackItUp giúp người dùng kiểm soát toàn bộ quá trình sao lưu và động bộ tập tin, bảo vệ các tập tin với thuật toán mã hóa tiên tiến AES và AES-NI 256 giúp ngăn chặn truy cập dữ liệu dưới mọi hình thức.

Phần mềm cũng cho phép khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa cứng, CD, DVD, ổ flash… Ngoài ra, việc sao lưu cũng giúp ngăn chặn tình trạng xóa tập tin do sơ ý hoặc làm xước ổ đĩa quang.

Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như: các loại ổ đĩa CD-R, CD-RW, DVD±R, DVD±RW, DVD-RAM… đĩa cứng, đĩa mềm, thẻ nhớ SD, SDHC, CF memory… phân vùng NTFS, FAT16, FAT32, exFAT…

Tính năng chính của phần mềm cứu hộ máy tính Nero BackItUp 2021

Tự động sao lưu hoàn toàn

Hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật file: Bạn có thể sao lưu tập tin hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng – hoặc bất cứ khi nào muốn! Chỉ cần đặt thời gian và ngày. Thậm chí, bạn có thể chọn thiết lập sao lưu liên tục, và Nero BackItUp sẽ luôn bảo vệ dữ liệu, file mới mọi lúc bạn cập nhật chúng.

Đa mục tiêu

Sao lưu file cục bộ lên ổ cứng khác hoặc drive USB ngoài, ghi đĩa chúng hoặc lưu chúng vào NAS – Lựa chọn là của bạn.

Quản lý phiên bản

Không chỉ sao lưu những phiên bản mới nhất, Nero BackItUp thậm chí còn lưu cả những phiên bản trước của tập tin mà bạn muốn bảo vệ. Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên dữ liệu, tất cả các phiên bản cũ hơn vẫn sẽ được lưu. Do đó, ngay cả khi bạn xóa hoặc làm hỏng dữ liệu, nó luôn có thể khôi phục lại.

Mã hóa & nén

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tập tin được lưu trữ an toàn nhờ mã hóa dữ liệu AES 256-bit tăng tốc phần cứng. Với thuật toán nén thông minh, thậm chí, bạn có thể tiết kiệm từng bit không gian đĩa khi đặt file vào USB.

Truy cập mọi nơi

Với những dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa trực tuyến bạn có thể truy cập đến chúng bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu, thậm chí stream video, nhạc đến điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay.

Sao lưu 5 máy tính (laptop)

Nero BackItUp cho phép người dùng sao lưu dữ liệu, những tài liệu quan trọng từ 5 máy tính lên 5GB ổ đĩa trực tuyến. Nó cũng sao lưu không giới hạn điện thoại và máy tính bảng.

Điểm mới ở Nero BackItUp 2021

Đây là phần mềm sao lưu an toàn mà mọi người dùng PC đều cần để bảo vệ các tập tin không thể thay thế được. Bắt đầu dùng Nero BackItUp để bảo vệ file, kỷ niệm trên máy tính cá nhân hay laptop. Các tập tin được sao lưu tối đa trên 3 vị trí, chẳng hạn như USB, ổ cứng. Toàn bộ việc bạn phải làm là click vào nút bấm để thiết lập sao lưu.

Với Nero BackItUp, giờ bạn có cơ hội tiến hành sao lưu từ OneDrive, Google Drive và khôi phục dữ liệu online từ điện toán đám mây. Với Nero BackItUp 2021, giờ bạn có thể tiến hành backup tự động. Sau đó, chỉ cần ngồi đợi và thư giãn.

Bạn có thể dễ dàng lưu các bản backup trên nhiều vị trí. Sau đó, tùy chọn cách xử lý dữ liệu. Tất nhiên, bạn cũng có thể khôi phục các phiên bản backup cũ mọi lúc – đồng nghĩa, bạn sẽ không lo rơi vào cảnh mất trắng dữ liệu. Mã hóa và nén bản sao lưu bằng một click.

Download Nero BackItUp 2021 Full

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x