Download Nitro Pro: Đây có phải là phần mềm PDF tốt nhất không?

download-nitro-pro

Download Nitro Pro, bạn sẽ có thể tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, cộng tác và chia sẻ các tệp PDF một cách dễ dàng. Bạn cũng sẽ có thể chuyển đổi tài liệu Word và Excel thành PDF và ngược lại.

Không giống như phần mềm PDF miễn phí yêu cầu trình điều khiển in ảo và không tạo ra các bản sao tốt nhất, Nitro Pro không cung cấp gì ngoài những thứ tốt nhất mà không cần trình điều khiển bổ sung.

Các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa tài liệu PDF theo ý muốn. Ngay cả các tài liệu đã quét cũng có thể chỉnh sửa được nhờ vào công cụ có thể sử dụng được của Nitro sử dụng công nghệ Readiris.

download-nitro-pro

Nitro Pro có sẵn bằng 12 ngôn ngữ với tính năng kiểm tra chính tả. Thêm chữ ký vào các tài liệu chính thức cũng rất dễ dàng với phần mềm PDF này.

Chỉ cần chụp ảnh chữ ký của bạn và tải nó lên Nitro Pro. Sử dụng công cụ QuickSign để chèn nó vào bất kỳ tài liệu nào. Nó sẽ được chèn dưới dạng hình ảnh ở bất kỳ vị trí nào của tài liệu bạn đang tạo.

Ưu điểm của Nitro Pro

  • Chương trình giá cả phải chăng có gần như tất cả các tính năng cần thiết để chỉnh sửa tệp PDF. Tải Nitro Pro ở Tào Máy Tính thì hoàn toàn miễn phí.
  • Việc xử lý một số tài liệu theo cùng một cách được dễ dàng hơn nhờ công cụ xử lý Batch.
  • Hiệu suất tốt hơn.
  • Xuất sang định dạng Ms Office tốt hơn Acrobat.
  • Giao diện Ms Office quen thuộc như ribbon rút ngắn quá trình học tập của người dùng mới.

Nhược điểm của Nitro Pro

  • Không hỗ trợ trên Mac.
  • Các tệp PDF được định dạng bằng Adobe phiên bản mới có thể không mở tốt.

So Sánh Nitro và Acrobat

Acrobat có thể là người phát minh ra định dạng PDF nhưng kể từ đó chúng đã bị vượt mặt bởi các phần mềm tạo và quản lý PDF khác. Nitro PDF Professional là một trong những phần mềm như vậy đã được chứng minh là một người đi đầu.

Nó có giá thấp và có nhiều tính năng chưa từng có trên Acrobat. Với nó, bạn sẽ có thể chỉnh sửa và xuất PDF trong số các tính năng khác.

Cả Nitro và Acrobat PDF sẽ cho phép bạn thêm và xóa các trang khỏi PDF như bạn muốn. Bạn cũng sẽ có thể tạo dấu trang và liên kết, thêm nhận xét và tạo biểu mẫu điền cũng như sử dụng ID kỹ thuật số.

Cả hai chương trình sẽ thêm một máy in PDF vào các máy in có sẵn để người dùng có thể dễ dàng tạo PDF từ bất kỳ ứng dụng nào bằng cách in sang máy in PDF.

Nitro Pro cho phép các tính năng như khả năng xóa dữ liệu vĩnh viễn khỏi PDF. Điều này không có sẵn trong phiên bản Acrobat tiêu chuẩn. Điều này làm cho Nitro trở thành phần mềm PDF giá cả phải chăng nhất phù hợp cho việc sử dụng của công ty.

Tuy nhiên, Acrobat Pro cao cấp hơn Nitro Pro. Nó có các tính năng như tạo danh mục PDF tuyệt vời và các công cụ tự động hóa. Tuy nhiên, các tính năng nâng cao sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền.

Nitro dễ sử dụng hơn so với Acrobat. Giao diện Acrobat rất độc đáo với các thanh công cụ và bảng điều khiển mà người dùng sẽ cần một thời gian để làm quen.

Mặt khác, giao diện của Nitro rất dễ làm quen với những ai đang sử dụng Microsoft Office. Cả hai đều có một dải băng ở trên cùng với các tab có biểu tượng liên quan.

Các tính năng của Nitro Pro

Create & Merge

Download Nitro Pro, bạn sẽ có thể hợp nhất nhiều tệp PDF hoặc tài liệu khác thành một tệp PDF. Nó hỗ trợ hơn 300 định dạng tệp nên không có hạn chế. Với tính năng này, việc tạo tệp PDF rất dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo tệp PDF trực tiếp từ máy quét hoặc bất kỳ ứng dụng có thể in nào.

Chuyển đổi tệp PDF dễ dàng

Một lĩnh vực mà nhiều chương trình PDF bị lỗi là hỗ trợ chuyển đổi định dạng PDF. Với Nitro, đây không phải là một vấn đề. Người dùng sẽ có thể chuyển đổi các tệp PDF sang và từ Office Word, Excel, PowerPoint và nhiều loại tệp khác. Hơn nữa là gì?

Tài liệu được chuyển đổi sẽ giống như tài liệu gốc với cùng phông chữ, định dạng và hình ảnh. Với plugin Microsoft Outlook, người dùng sẽ có thể chuyển đổi tệp đính kèm email và thậm chí cả thư mục sang PDF.

Khi chuyển đổi, người dùng có thể chọn chuyển từng trang hoặc một số trang của tài liệu thành tệp PDF hoặc hình ảnh. Chuyển đổi nhiều tệp PDF thành hình ảnh hoặc tệp Ms Office hiện có thể được thực hiện trong một bước.

Chỉnh sửa tệp PDF như một người chuyên nghiệp

Nitro Pro có nhiều tính năng chỉnh sửa mà mọi người có thể sử dụng để chỉnh sửa tệp PDF. Việc sửa đổi văn bản và hình ảnh rất dễ dàng và việc chèn, trích xuất và xoay trang cũng vậy.

Bạn cũng sẽ có thể sao chép và dán văn bản vào các tài liệu văn phòng. Người dùng sẽ có thể chèn số trang, biểu trưng, hình mờ, dấu trang và nhiều hơn nữa. Việc đánh số Bates có thể dễ dàng áp dụng trên các văn bản pháp luật.

Một số tệp như vậy có thể được xử lý khi đang di chuyển. Tính năng Nhận dạng ký tự quang học trong Nitro sẽ biến văn bản và hình ảnh được quét thành các tệp PDF có thể chỉnh sửa.

Xem lại các tệp PDF với Cộng tác viên

Một số người sẽ có thể xem tệp PDF và thêm nhận xét và ghi chú. Các liên kết và tệp đính kèm có thể được thêm vào tài liệu để làm cho tài liệu trở nên tương tác trong khi tem có thể được dán giống như dập cao su.

So sánh các tài liệu PDF rất dễ dàng. Sự khác biệt được phân tích nhanh chóng giúp quá trình xem xét diễn ra nhanh chóng.

Điền, ký và bảo mật PDF

Các biểu mẫu điền được dễ dàng hơn bằng cách tự động phát hiện trong khi Dấu hiệu nhanh cho phép người dùng ký các tệp cho phép chúng và chúng có thể được trả lại sau vài giây.

Tìm một từ hoặc cụm từ rất dễ dàng trong Nitro Pro. Bạn có thể sử dụng tính năng này để tìm và xóa bất kỳ dữ liệu nhạy cảm nào. Đối với quyền riêng tư, tài liệu có thể được bảo mật bằng mật khẩu và các quyền hạn chế. Tài liệu thậm chí có thể được bảo mật bằng cách sử dụng mã hóa Ironclad 256-bit và Microsoft RMS.

Làm việc từ mọi nơi

Nitro hỗ trợ lưu trữ đám mây các tệp trên nhiều nền tảng khác nhau. Với loại bộ nhớ này, bạn sẽ có thể truy cập các tệp khi đang di chuyển. Người dùng sẽ có thể thực hiện tất cả các tác vụ họ sẽ làm trên máy tính với chương trình Nitro từ bất kỳ trình duyệt nào.

Các tệp có thể được chia sẻ và những người khác có thể nhận xét và đánh giá nội dung bằng cách xem phân tích và thông báo theo thời gian thực. Với sự hợp tác này được giảm bớt rất nhiều.

Để tạo các tài liệu ràng buộc về mặt pháp lý, tính năng eSign cho phép người dùng ký tài liệu. Chữ ký tương thích với mọi trình duyệt.

Download Nitro Pro và Nitro Enterprise Full Key Mới Nhất

Loại phần mềmLink download
Nitro Enterprise 13.58.0.1180x86/x64
Nitro Pro 13.58.0.1180x86+x64
Nitro Pro Enterprise 13.42.1.855x64
Nitro 13.35.2.685Pro/Enterprise
Nitro Pro 13.33.2.645Repack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.