Download ON1 Effects 2021 Full – Làm đẹp ảnh như Adobe Light Room

Tổng Quát:

ON1 Effects 2021 bao gồm mọi thứ bạn cần để tạo bất kỳ phong cách nào. Cho dù bạn đang phân loại màu, muốn tạo kiểu cho ảnh HDR hoặc tìm kiếm một màu đen và trắng thanh lịch, ON1 Effects bao gồm tất cả. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bất kỳ cái nhìn nào theo sở thích của bạn và nhanh chóng lưu các cài đặt trước của riêng bạn.

ON1-Effects

ON1 Effects 2021 Là Gì?

ON1 Effects 2021 bao gồm hàng trăm bộ lọc có thể xếp chồng, cài đặt trước, đường viền và kết cấu để giúp tạo phong cách của bạn. Cho dù bạn đang tìm cách thêm giao diện HDR, chuyển đổi sang B & W, cung cấp thêm chi tiết, giảm nhiễu hoặc nâng cao chân dung, không sử dụng năm plugin khác nhau khi ON1 Effects 2021 là giải pháp một cửa của bạn.

Bao gồm 23 bộ lọc có thể xếp chồng và hàng trăm cài đặt trước, đường viền và kết cấu. Tất cả mọi thứ bạn cần để thêm bất kỳ hiệu ứng cho ảnh của bạn. Với các điều chỉnh trực tiếp, hiệu ứng ngăn xếp để tạo giao diện của riêng bạn và lưu các cài đặt trước tùy chỉnh của riêng bạn.

Tính năng ON1 Effects 2021

  • Cài đặt trước tùy chỉnh – Tạo và lưu các cài đặt trước tùy chỉnh của riêng bạn. Với nhiều bộ lọc khác nhau để thêm các hình ảnh khác nhau cho ảnh của bạn, thật hoàn hảo để tinh chỉnh và tạo ra bất kỳ giao diện nào bạn muốn. Có một cài đặt trước bạn sử dụng nhiều lần? Tùy chỉnh nó và lưu nó như của riêng bạn.
  • Các hiệu ứng hoạt động như một phần bổ trợ cho Adobe Photoshop, Adobe Lightroom, Adobe Photoshop Elements, Apple Aperture hoặc như một ứng dụng độc lập. Hiệu ứng ON1 hoạt động ở nơi bạn làm.
  • Điều chỉnh trực tiếp và xem trước – Thanh trượt và công cụ đáp ứng. Chúng tôi đã đảm bảo rằng các công cụ và điều chỉnh thanh trượt của bạn sẽ không bị dính, mang lại cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa nhanh chóng và mượt mà. Bộ lọc phản ứng nhanh và cài đặt trước rất dễ tìm và áp dụng.
  • ON1 nói rằng mỗi lớp hiện có các cài đặt không phá hủy riêng, sử dụng dữ liệu tệp RAW ban đầu để điều chỉnh mạnh hơn cho phơi sáng, làm nổi bật và đổ bóng.
  • Các lớp không phá hủy này cũng cung cấp năng lượng cập nhật cho các công cụ khác, bao gồm cả Layered HDR nâng cao.
  • Hiệu ứng và Điều chỉnh cục bộ hiện đang nằm trong cùng một mô-đun phát triển, mặc dù các công cụ vẫn được tổ chức bằng các tab riêng lẻ.
  • Phần mềm hiện có thể điều chỉnh tiêu cự trong ảnh bằng cách sử dụng một loạt các ảnh xếp chồng tiêu điểm.

Download ON1 Effects 2021 Full

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x