Download Sandboxie 2021 – Tăng cường an toàn khi duyệt web, email

Tổng Quát:

Sandboxie 2021 là một sản phẩm bảo mật độc đáo dựa trên nguyên tắc hộp cát. Bên trong Sandboxie, các chương trình sẽ chạy bình thường, giống như bên ngoài hộp cát, nhưng bất kỳ thay đổi nào được thực hiện, vẫn ở bên trong hộp cát và hệ thống thực tế vẫn không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi đó.

Sandboxie

Sandboxie Là Gì?

Sandboxie 2021 là chương trình hoạt động như một khu vực an toàn nơi bạn có thể cài đặt thử những chương trình, ứng dụng, các liên kết bị nghi ngờ là dính virus gây nguy hiểm đến máy tính.

Nó ngăn ngừa bất kì thay đổi được thực hiện cho máy tính như tiến hành cài đặt chương trình, các loại virus có chứa trong nó, trong phạm vi giới hạn của các ứng dụng mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu khác trên máy tính.

Các chương trình có nội dung độc hại, phần mềm virus tấn công làm thay đổi cấu trúc máy tính, phục vụ lợi ích của các harker để truy cập vào hệ thống máy tính lấy cắp thông tin bí mật quan trọng.

Đến lúc này, buộc phải tìm kiếm một phần mềm để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình. Sandboxie 2021 là chương trình được phát triển bởi Ronen Tzur cho hệ điều hành Windows 32 và 64bit. Nó tạo ra một môi trường độc lập để các ứng dụng có thể chạy và cài đặt mà không làm ảnh hưởng tới ổ cứng và hệ thống máy tính.

Một môi trưởng ảo cho phép kiểm tra, kiểm soát các chương trình không đáng tin cậy và dễ dàng trong việc tăng cường an toàn khi duyệt web, email.

Tính năng chính của Sandboxie 2021

Cung cấp môi trường thử nghiệm cài đặt an toàn

Nhờ có môi trường thử nghiệm được tạo ra bởi Sandboxie, bạn có thể tự do kiểm thử các chương trình mà bạn không tin tưởng, có chứa các rủi ro dành cho hệ thống máy tính.

Tất cả các file được tạo ra trong Sandbox chỉ được xóa đi khi người dùng đóng nó, mặt dù các chương trình có một tính năng đặc biệt (khôi phục nhanh) để khôi phục lại chúng.

Quản lý các dữ liệu riêng tư

Sandbox giúp lưu trữ các tài liệu quan trọng, hình ảnh bí mật riêng tư tránh khỏi những con mắt tò mò của người khác hoặc tránh làm lộ thông tin vào thay các Hacker chuyên nghiệp.

Chương trình sẽ cung cấp một không gian riêng biệt, an toàn, nó cho phép tạo ra các thư mục, danh sách các file dữ liệu quan trọng giúp việc quản lý dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải quá lo lắng vì chúng sẽ được ẩn đi bởi sự truy cập từ người khác, bạn là người duy nhất có thể nhìn thấy chúng.

Duyệt Web an toàn

Khi truy cập các trang Web trên mọi trình duyệt, nếu máy tính có cài đặt Sandboxie thì tất cả các chương trình nguy hiểm được tải về từ trình duyệt sẽ bị lưu giữ lại trong phạm vi của chương trình, nó cho phép loại bỏ những mối nguy hiểm này một cách hiệu quả.

Quản lý thông tin riêng tư cá nhân trên các trình duyệt Web

Bạn có thể sử dụng Sandbox để cài đặt các trình duyệt Web như cookies, lịch sử duyệt Web, các file tạm thời  trong khi duyệt Web mà không làm ảnh hưởng đến với  các dữ liệu được lưu trữ trong Windows.

Đảm bảo an toàn cho Email

Các Email có chứa những nội dung gây hại cho máy tính đều không thể thoát khỏi Sandboxie nhờ tính năng bảo vệ của nó, chúng sẽ không gây ảnh hưởng, làm mất an toàn cho máy tính của bạn.

Sắp xếp dữ liệu Windows gọn gàng bằng cách cài đặt lại các phần mềm vào một vùng riêng biệt

Sandbox cung cấp một menu cài đặt rộng rãi và được ghi chép khá kĩ lưỡng, trong đó có một hướng dẫn sử dụng cho người mới bắt đầu. Trong khi bạn sử dụng chương trình, hãy lưu ý rằng nó không phải hoặc không thay thế được cho một ứng dụng chống virus chuyên dụng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ khác nhau

Chương trình cung cấp một loạt các ngôn ngữ khác nhau, hướng tới mọi người dùng trên toàn thế giới như Tiếng Anh, tiếng Albania, tiếng Ả Rập, Bungari, Trung Quốc (giản thể và truyền thống), Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, tiếng Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brasil và Bồ Đào Nha), Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraina.

Download Sandboxie Full Key Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x