Download Serif Affinity Designer 2021 – Phần mềm đồ họa Vector mạnh mẽ

Tổng Quát:

Là phần mềm chiến thắng trong Giải thưởng Thiết kế của Apple vào năm 2015, Serif Affinity Designer 2021 mang đến nguồn cảm hứng để minh họa trong một công cụ mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp. Kết hợp thiết kế vector và hoàn thiện raster một cách tự nhiên trong một công cụ, người vẽ minh họa sáng tạo này cho phép ý tưởng của bạn tuôn chảy. Nói một cách đơn giản, tốc độ, sức mạnh và độ chính xác của nó làm cho việc tạo ra nghệ thuật trở nên thú vị và tự phát trở lại, đồng thời mang lại kết quả cao cấp trong cả macOS và Windows.

Serif-Affinity-Designer

Serif Affinity Designer 2021 Là Gì?

Sắp tới năm năm kể từ khi Affinity Designer ra mắt bộ đồ họa hoàn toàn mới của Serif. Ứng dụng vẽ vector được Affinity Photo tham gia vào năm 2015 và năm 2019 là Affinity Publisher.

Bây giờ trong phiên bản 2021, Affinity Designer vẫn là một trong số rất ít đối thủ của Adobe Illustrator 32 tuổi. Và, dưới dạng mua hàng £ 48,99 cho Windows hoặc Mac, chi phí mua hoàn toàn thấp hơn ba tháng đăng ký một ứng dụng Creative Cloud.

Điểm hấp dẫn của Affinity Designer 2021 được tăng cường nhờ một phiên bản iPad hoàn chỉnh đáng ngạc nhiên và khả năng xoay vòng các tài liệu của Affinity Designer thành Affinity Photo hoặc chỉnh sửa chúng trực tiếp trong bố cục trang trong Affinity Publisher.

Các ứng dụng của Adobe, với lịch sử đa dạng, không thể phù hợp với sự tích hợp này. Nhưng Affinity Designer 2021 là một ứng dụng vẽ tốt như thế nào và bạn vẫn còn thiếu điều gì? Đọc tiếp cho phán quyết của chúng tôi.

Download Affinity Designer 2021: Nhiều lần tô và nét

Serif-Affinity-Designer-1
Giờ đây, bạn có thể áp dụng nhiều nét và tô cho mỗi đối tượng, với thứ tự xếp chồng và chế độ hòa trộn của riêng chúng

Bất kỳ ai vẽ các tác phẩm nghệ thuật phức tạp sẽ có thói quen sao chép các đối tượng để tạo hiệu ứng. Đây là cách giải quyết cũ nhất trong sách, nhưng khiến việc chỉnh sửa hình dạng sau này không thực tế. Tại sao bạn không thể chỉ áp dụng nhiều nét và tô vào cùng một đường?

Vâng, với bản cập nhật 2021, bạn có thể. Các tô và nét vẽ cho một đối tượng được liệt kê trong bảng Appearance, nơi bạn có thể sắp xếp lại thứ tự và thay đổi chế độ hòa trộn của chúng (Multiply, Overlay, …).

Bạn không thể thêm tô hoặc nét vào nhiều đối tượng cùng một lúc hoặc vào văn bản trực tiếp và đối tượng địa lý được tách biệt khỏi bảng điều khiển Lớp với các hiệu ứng và kiểu của nó, nhưng đó là một khởi đầu tốt.

Đánh giá Affinity Designer 2021: Bảng Isometric

Nhà thiết kế có lưới, hướng dẫn và chụp thông minh tuyệt vời, được cải thiện hơn nữa trong bản cập nhật này với căn chỉnh cạnh và trung tâm, và bảng điều khiển Isometric mới được xây dựng dựa trên những thứ này để giúp bạn vẽ axonometrics.

Các tùy chọn lưới bao gồm các phép chiếu kỳ lạ hơn cũng như lựa chọn quan trọng nhất là đẳng áp 30 ° truyền thống hoặc 26,565 ° thân thiện với pixel, được mô tả ở đây là 2: 1.

Nhấp vào Chỉnh sửa trong mặt phẳng và bạn có thể vuốt giữa Mặt trước, Bên cạnh và Trên cùng để xiên các đối tượng vào lưới khi bạn vẽ chúng. Kết hợp với Snap to Grid, điều này giúp tạo cảnh 3D giả nhanh chóng. Một số nguyên thủy 3D và giao lộ sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh.

Download Affinity Designer 2021: Các công cụ Brush

Bút vẽ vectơ của nhà thiết kế phản hồi với đầu vào của bút cảm ứng và cũng có thể được chỉnh sửa hoàn toàn và áp dụng lại cho các nét vẽ

Để có tác phẩm nghệ thuật biểu cảm hơn, Affinity Designer 2021 không phải là Corel Painter, nhưng bao gồm nhiều loại cọ vector. Khi bạn đã quen với cách các nét vẽ uốn lượn khi bạn vẽ, bạn sẽ có rất nhiều quyền lực để có thể chọn các nét vẽ trước đó, chỉnh sửa chúng và áp dụng các loại cọ khác nhau.

Máy tính bảng đồ họa hoặc phiên bản iPad (với Apple Pencil) là tốt nhất ở đây, nhưng khả năng sử dụng vận tốc làm đại diện cho áp suất hoặc thậm chí chỉnh sửa thủ công biểu đồ áp suất cho một cú đánh, cho phép kết quả cử chỉ với bất kỳ phương pháp nhập liệu nào và các tùy chọn bộ ổn định tâng bốc kỹ năng vẽ của bạn.

Tính năng Pixel của Affinity Designer 2021 bao gồm toàn bộ bộ cọ bitmap khác cũng như các công cụ chỉnh sửa cơ bản. Được bổ sung bởi tùy chọn thêm nhiễu raster (hạt) để lấp đầy và hiệu ứng, điều này làm cho tác phẩm nghệ thuật vector dễ dàng ‘làm bẩn’, đôi khi có thể trông giống như một chất khử trùng.

Đánh giá Affinity Designer 2021: Hiệu suất và khả năng sử dụng

Serif-Affinity-Designer-3
Các công cụ cốt lõi của nhà thiết kế sẽ cảm thấy quen thuộc với bất kỳ ai có kinh nghiệm vectơ và bản vẽ có khả năng phản hồi nhanh

Tốc độ luôn là điểm mạnh của Affinity – không bị cản trở bởi mã kế thừa – và bản cập nhật 2021 mang lại nhiều tối ưu hơn, đặc biệt là đối với Metal API mới nhất của Apple, mặc dù phiên bản Windows cũng tăng.

Ngay cả trên phần cứng có khả năng thấp hơn, Designer cũng không có gì tệ hơn việc vẽ lại hơi lộn xộn khi bạn có tham vọng với sự kết hợp của các công cụ vector và pixel. Phóng to và thu nhỏ là làm mới ngay lập tức.

Affinity Designer 2021 không phải lúc nào cũng gặp phải những trục trặc nhỏ, nhưng chúng tôi đã thấy một số vấn đề trong quá trình thử nghiệm và nếu sự cố xảy ra, các tài liệu đang mở sẽ tự động được khôi phục.

Các tính năng mới khác trong Affinity Designer 2021

  • Đầu mũi tên cho các nét
  • Các công cụ hỗ trợ vẽ Bézier bao gồm bản xem trước ‘dây chun’
  • Các tùy chọn khác để biến đổi đường dẫn
  • Chuyển đổi nhiều đối tượng đã chọn riêng lẻ
  • Hướng dẫn cột cho văn bản và các đối tượng khác

Download Affinity Designer 2021 Full Key

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x