Download TechSmith SnagIt 2021 Full – Ứng dụng quay video màn hình máy tính

Tổng Quát:

TechSmith Snagit 2021 là một trong những ứng dụng quay video màn hình cũng như chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện tại. Phần mềm được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ giúp cho việc quay video màn hình PC trở nên linh hoạt hơn. Bạn có thể dễ dàng ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính trong khi thuyết trình, hướng dẫn hay giảng dạy. Ngoài ra tool quay video màn hình TechSmith Snagit 2021 còn cung cấp cho bạn các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video như thêm ghi chú, cắt ghét, chèn nhạc nền, …

TechSmith-SnagIt-2021-Repack-Portable-MacOSX

Giới thiệu TechSmith Snagit 2021

Cũng là một sản phẩm trong nhà Techsmith có chức năng quay video màn hình và chỉnh sửa video. Nhưng không giống Camtasia 2021 tập trung chủ yếu vào chỉnh sửa video thì Snagit 2021 tập trung chủ yếu vào tính năng quay phim màn hình máy tính.

Không phải tự nhiên người ta cho Techsmith Snagit 2021 là ứng dụng quay video màn hình tốt nhất. Ứng dụng này cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ tốt nhất để chụp ảnh và quay màn hình máy tính, thao tác xử lý hình ảnh vào video sau khi quay. Dưới đây là thông tin chi tiết các tính năng chính của Techsmith Snagit Full.

Các tính năng chính của TechSmith Snagit 2021

Chụp ảnh màn hình hoặc quay video máy tính

Snagit 2021 giúp bạn dễ dàng chụp ảnh hoặc quay video màn hình máy tính. Bạn có thể tuỳ chọn quay phim màn hình theo từng khu vực, cửa sổ tuỳ chỉnh, …

Ghi lại webcam

Chuyển đổi giữa webcam và ghi màn hình trong quá trình quay video. Sử dụng micro để có thể liên lạc với đồng nghiệp hay khách hàng, bất kể họ ở đâu.

Ghi âm

Tất cả âm thanh trong video của bạn từ micro hoặc âm thanh hệ thống của PC/Laptop.

Tạo ảnh Gif

TechSmith Snagit 2021 đi kèm với các tùy chọn mặc định và tùy chỉnh để tạo ảnh GIF hoàn hảo từ file .mp4

Cắt Video Clip

Sau khi quay video màn hình máy tính, bạn có thể cắt bỏ những phần không mong muốn dù nó ở đoạn đầu, đoạn giữa hay cuối video.

Chụp màn hình cuộn

Chụp ảnh toàn màn hình, cuộn ảnh chụp màn hình. Ứng dụng chụp màn hình của Snagit 2021 giúp đơn giản để lấy các cuộn ngang và dọc, cuộn trang web vô hạn và tin nhắn trò chuyện dài.

Lấy văn bản

Trích xuất văn bản từ 1 bản chụp màn hình hoặc tập tin rồi nhanh chóng dán nó vào 1 tài liệu khác để chỉnh sửa. Dễ dàng sao chép thông tin trên hình ảnh mà không cần gõ lại tất cả các văn bản.

Thêm chú thích

Bạn có thể dễ dàng thêm chú thích vào video hoặc hình ảnh với những công cụ đánh dấu chuyên nghiệp. 

Thay thế văn bản

Snagit tự định dạng văn bản trong ảnh chụp màn hình của bạn để chỉnh sửa nhanh. Thay đổi từ ngữ, font chữ, kích thước và màu sắc của văn bản trong ảnh chụp màn hình mà không cần thiết kế lại toàn bộ hình ảnh.

Hướng dẫn Cài đặt TechSmith Snagit

  1. Chạy file Setup để cài đặt phần mềm
  2. Vào thư mục Fix > Copy toàn bộ file > Paste vào đường dẫn cài đặt của phần mềm TechSmith Snagit
  3. Hoàn thành và thưởng thức.

Download TechSmith Snagit Full Key Mới Nhất 2021

Nếu bạn cần update phiên bản mới nhất của phần mềm, vui lòng để lại bình luận phía dưới, Tào Máy Tính sẽ update ngay.
5/5 (1 Review)
5 2 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x