Download TeraCopy Pro Full Key mới nhất 2021 + Portable

Tổng Quát:

TeraCopy 2021 là công cụ giúp người dùng copy dữ liệu ở tốc độ tối đa nhờ khả năng bỏ qua các tập tin xấu trong quá trình sao chép. Đặc biệt TeraCopy còn có thể tự động kiểm tra lỗi của các tập tin copy bằng cách tính toán giá trị checksum SRC.

TeraCopy-Pro

TeraCopy Pro 2021 Là Gì?

TeraCopy 2021 được hiểu là phần mềm được thiết kế giúp người dùng copy và di chuyển file với tốc độ cao nhất. Đặc biệt, nó có thể copy và di chuyển những file có kích thước lớn tương thích với thiết bị của người dùng.

Một số máy tính thường có khả năng sao chép với tốc độ chậm khiến người dùng cảm thấy không thoải mái. Nhưng TeraCopy Pro đã giải quyết điều này và trở thành một tiện ích thực thụ.

Phiên bản mới nhất được phát hành là TeraCopy 2021. Bên cạnh việc người dùng biết đến TeraCopy như một công cụ đặc biệt để sao chép và di chuyển dữ liệu với một tốc độ tối đa có thể thì nó còn có khả năng bỏ qua các tập tin xấu trong khi sao chép và hiển thị lỗi khi kết thúc.

Không đơn giản TeraCopy Pro trở nên phổ biến như vậy, thứ mà người ta gọi là điểm hấp dẫn ở TeraCopy đó là các tính năng nổi bật từ những trí tuệ lập trình độc đáo: Danh sách tập tin tương tác, tích hợp vỏ, tạm dừng và tiếp tục chuyển, khôi phục lỗi và nhiều thứ hơn thế nữa.

Đánh giá về Công cụ TeraCopy Pro 2021

Sao chép và Di chuyển Tập tin Nhanh và Dễ dàng hơn

Nếu bạn đã biết về Windows có chức năng di chuyển hoặc sao chép các tệp từ vị trí này sang vị trí khác thì khi so sánh với TeraCopy Pro 2021 bạn sẽ thấy chúng khác nhau như thế nào.

Điều này rất rõ, điểm nhấn đó là tốc độ sao chép. Chỉ nói về tốc độ sao chép thì TeraCopy chiếm ưu thế về thời gian di chuyển và sao chép kinh ngạc. Đó là điều chúng tôi cần, đặc biệt là khi phải xử lý lượng lớn các tài liệu.

TeraCopy Pro được xem là một công cụ sửa lỗi – quả thực nó làm tôi kinh ngạc không chỉ về lượng thời gian xử lý tệp mà còn bởi hiệu quả xử lý của nó. Wow, và giờ đây bạn sẽ phải nói lời cảm ơn đến TeraCopy, bạn không còn lo lắng khi phải xử lý một vài gigabyte dữ liệu nữa.

TeraCopy Pro 2021 đã giúp bạn sao chép hoặc di chuyển các tệp trong Windows nhanh chóng, linh hoạt và dễ dàng theo cách của nó.

Cách để bạn thực hiện chức năng này cũng rất đơn giản: chọn các tệp bạn muốn sao chép hoặc di chuyển, nhấn chuột phải và chọn lệnh “TeraCopy”. Khi bạn thấy cửa sổ chương trình xuất hiện để bạn chọn thư mục đích và hành động của phóng viên, hãy đặt tệp bạn muốn ở đây.

Đặc biệt, sự hấp dẫn, thú vị của công cụ này chưa dừng lại đó. Tự khởi chạy chính là thứ TeraCopy Pro 2021 làm tôi bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cần làm một vài thao tác nhỏ: kéo và thả các tập tin bạn muốn sao chép hoặc di chuyển lên cửa sổ chương trình.

Mặc dù phải mất một ít thời gian để bạn tìm các menu hoặc tìm các tùy chọn cơ bản trong giao diện của TeraCopy nhưng tôi thấy cách này cũng khá ổn. Theo tôi, đủ thú vị để bạn trải nghiệm nó.

Chức năng Xử lý tệp

Như các bạn biết, Windows có chức năng xử lý tệp khá tốt nhưng xử lý tệp không phải là chức năng chính của Windows. Còn chức năng chính của TeraCopy Pro 2021 là xử lý tệp.

Chức năng này sẽ xuất hiện khi bạn sao chép hoặc di chuyển tệp, hoặc bạn có thể thử nó trên menu ngữ cảnh nhấp chuột phải. Nhưng tôi nghĩ cách xử lý tệp bằng cách sao chép hoặc di chuyển tệp nó sẽ đơn giản hơn nhiều.

Windows, hẳn khi bạn thực hiện rời đi, bạn sẽ cảm thấy chút khó khăn đấy. Vì Windows nó chỉ cho phép bạn hủy và không tạm dừng, do đó mà việc xác định chính xác nơi bạn rời đi là một điều quá phức tạp.

Giúp việc Sao chép tiện lợi hơn

Mặt khác, TeraCopy Pro 2021 – đây là một tiện ích bạn có thể sử dụng một cách độc lập. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể chọn các tệp từ các vị trí khác nhau, sau đó sao chép các tệp đó vào một vị trí mới mà bạn muốn.

Tôi rất thích TeraCopy Pro, bởi vì bên cạnh việc sao chép, tôi có thể tạo các điểm đến yêu thích để thời gian duyệt web của tôi cho họ giảm đi.

PERQ

Perq đã được bổ sung trong bản TeraCopy Pro 2021, do đó nó cực kì tiện dụng. Khi bạn cần thực hiện chọn tất cả các tệp có cùng phần mở rộng hoặc xóa các tệp khỏi hàng đợi sao chép – bạn có thể làm tất cả dễ dàng vì có sự bổ sung độc đáo này.

Kiểm soát

TeraCopy Pro cung cấp tiện ích kiểm soát an toàn. Nó có nghĩa là gì. Rất đơn giản, khi bạn gặp những lỗi sao chép, TeraCopy sẽ giúp bạn khôi phục nó. Tất nhiên, một vài trường hợp xấu nhất, TeraCopy có thể không khôi phục được giúp bạn.

Nhưng nó không chấm dứt toàn bộ chuyển khoản mà sẽ chỉ bỏ qua tệp có vấn đề. Điều này xuất phát từ lý do giảm thời gian chuyển nên nó cần bỏ qua một số tập tin không cần thiết.

Do đó bạn đừng quá lo lắng khi gặp trường hợp như vậy. Khi có mạng hoặc thiết bị TeraCopy Pro 2021 có thể chờ để kết nối lại sau ít thời gian.

Xác minh Tập tin

Để đảm bảo rằng các tệp giống hệt nhau, TeraCopy Pro 2021 đã cung cấp tính năng xác minh tập tin sau khi chúng được thực hiện sao chép. Thông qua hình thức so sánh các giá trị của các tệp nguồn và đích TeraCopy sẽ thực hiện xác minh tập tin.

Download TeraCopy Pro Full Key Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x