Download Topaz Gigapixel AI 2022 – Phần Mềm Làm Nét Ảnh

Topaz-Gigapixel-AI

Topaz Gigapixel AI 2022 là phần mềm hỗ trợ phóng to hình ảnh mà không làm mờ chi tiết. Phóng to ảnh của bạn lên đến 600% trong khi vẫn giữ được chất lượng hình ảnh một cách hoàn hảo. Phần mềm giúp tăng độ sắc nét thực sự của ảnh bằng cách khôi phục chi tiết thực trong ảnh. Cho dù hình ảnh được phóng to gấp 4 lần, thì kết quả vẫn chân thật như chưa hề chỉnh sửa. Bạn nâng cấp ảnh bằng cách phóng to và vẫn giữ được chi tiết đẹp nhất.

Topaz-Gigapixel-AI

Giới thiệu Topaz Gigapixel AI 2022

Tào Máy Tính thường sử dụng Topaz Gigapixel AI để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Topaz A.I. Gigapixel có thể nói là phần mềm tốt nhất trong vấn đề nâng cấp hình ảnh. Góc cạnh in sắc nét. Tự điều chỉnh độ phân giải cao.

Chắc chắn khi bạn phóng to một hình ảnh nào đó, bạn luôn muốn chất lượng tốt nhất có thể cho kết quả. Gigapixel AI 2022 hiện tại là sản phẩm hỗ trợ phóng to ảnh duy nhất và tạo độ chân thật trên các hình đó.

Với Topaz A.I. Gigapixel 2022, bạn có thể cắt ảnh của mình, sau đó chỉ cần phóng to nó về kích thước chỉnh sửa mong muốn mà không làm giảm chất lượng bạn có được thông qua các phương pháp khác.

Nó cũng cho phép bạn in hình ảnh cá nhân ở định dạng rất lớn mà không làm mất thông tin chi tiết. Nói tóm lại, Topaz Gigapixel là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để cải thiện hình ảnh bằng cách thêm các chi tiết tự nhiên để đạt được kết quả rõ ràng, rõ ràng và ấn tượng.

Các Tính Năng Chính Topaz A.I. Gigapixel 2022

  • Gigapixel AI có tính năng chỉnh khuôn mặt tự động
  • Phóng to ảnh vẫn giữ độ sắc nét
  • Xử lý hàng trăm hình ảnh cùng lúc
  • Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Download Topaz Gigapixel AI Full Key Mới Nhất 2022

5/5 (1 Review)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x