Download Vit Registry Fix Pro Edition – Sửa lỗi Registry và tăng tốc máy tính

Tổng Quát:

Vit Registry Fix Pro 2021 là một tiện ích được sử dụng để sửa chữa các lỗi của registry Windows cho hiệu suất máy tính tốt hơn. Vit Registry Fix Pro quét tự động và loại bỏ nhiều loại lỗi khác nhau trên hệ thống. Vit Registry Fix Pro có thể tìm ra hơn 50 tùy chọn khác nhau cho những lỗi trong registry.

Vit-Registry-Fix-Professional

Giới thiệu Vit Registry Fix Pro Edition 2021

Vit Registry Fix Pro Edition 2021 có khả năng quét tự động và gỡ bỏ các loại lỗi khác nhau phát sinh trong Registry do cài đặt, gỡ bỏ phần mềm để lại.

Vit Registry Fix Pro tiến hành phân tích kỹ lưỡng Windows Registry để tìm kiếm tất cả các liên kết bị đứt, phím mất tích, tài liệu tham khảo không hợp lệ và các yếu tố khác có thể làm chậm máy tính của bạn và gây nguy hiểm cho hiệu suất và sự ổn định của nó.

Chương trình này tạo ra một bản sao lưu trước khi áp dụng bất kỳ thay đổi nào và bạn hoàn toàn có thể khắc phục những gì đã thao tác.

Ngoài tính năng tối ưu hóa trong việc làm sạch registry, Vit Registry Fix Pro Edition 2021 còn có thể giúp cho hệ thống của máy tính hoạt động nhanh và ổn định. Nó cũng bao gồm các tính năng khác như dọn dẹp ổ đĩa, xóa bỏ các tập tin tạm thời/tập tin cũ và quản lý các chương trình tự động nạp lúc khởi động với Windows,

Bên cạnh đó, thông qua Vit Registry Fix Professional bạn còn có thể dùng chương trình để xóa lịch sử các tập tin đã được sử dụng gần đây nhất. Ngoài việc xóa sạch các key bị lỗi, thì chương trình có thể tìm và gỡ bỏ những tham chiếu không đúng.

Các tính năng của Vit Registry Fix Pro Edition 2021

  • Rất ưu việt trong việc tìm kiếm lỗi và làm sạch registry
  • Tạo ra một bản sao lưu trước khi xóa các lỗi
  • Tìm và xóa trên đĩa các shortcut sai
  • Phần mềm được cài đặt dễ dàng và giao diện khá trực quan

Hướng dẫn Cài đặt Vit Registry Fix Professional

  1. Chạy file Vit Registry Fix Professional Setup để tiến hành cài đặt
  2. Copy toàn bộ file và folder trong thư mục Fix > Paste vào đường dẫn C:\Program Files (x86)\VITSOFT\Vit Registry Fix > Chọn Replace the files in the destination > Continue
  3. Hoàn thành và thưởng thức.

Download Vit Registry Fix Pro Edition Full Key Mới Nhất 2021

Nếu bạn cần update phiên bản mới nhất của phần mềm, vui lòng để lại bình luận phía dưới, Tào Máy Tính sẽ update ngay.
0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
2 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
Lmao

link die roi ad oi

2
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x