Tải WinRAR Mới Nhất – WinRAR Full 2021

Tổng Quát:

Với hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới giúp cho WinRAR trở thành phần mềm nén phổ biến nhất thế giới hiện nay. WinRAR mới nhất 2021 tương thích với Windows 10, có trên 50 ngôn ngữ ở cả phiên bản 32bit và 64bit, là công cụ nén duy nhất được chấp nhận tuyệt đối ở tất cả các quốc gia sử dụng Unicode.

download-winrar-full

#1. Giới Thiệu Winrar 2021

WinRAR 2021 là phần mềm nén và giải nén được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, hỗ trợ hầu hết những định dạng cơ bản và cả các định dạng hiếm hiện nay.

Ưu điểm của phần mềm ghép file này là tốc độ nén, tỷ lệ nén và giải nén cao, dễ sử dụng, có khả năng nén hàng loạt tập tin 1 lúc giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng nó để tạo các file cài đặt dạng exe vô cùng tiện lợi.

download-winrar-full-1
Download WinRAR Full - Phần mềm nén và giải nén file dữ liệu

WinRAR 2021 là quá trình quản lý lưu trữ cho phép người dùng tạo, sắp xếp cũng như quản lý các file lưu trữ của mình. Với sự trợ giúp của công cụ này, bạn có thể tạo các tệp lưu trữ dữ liệu, nén và giải nén chúng cũng như bảo vệ dữ liệu tránh bị hư hại.

WinRAR 2021 là trình nén file và giải nén đa định dạng được đánh giá cao về giao diện thiết kế cũng như các tính năng cao cấp. Ưu điểm của nó là có tỷ lệ nén cao hơn 10%-50% so với các công cụ nén khác, tạo file nén an toàn, đặt mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận, trong 1 số trường hợp nó còn giúp sửa chữa các file bị hỏng.

Download WinRAR Full 2021 phần mềm hỗ trợ nén và giải nén nhiều định dạng

WinRAR 64bit cho phép người dùng nén các file ở định dạng ZIP và RAR. Tuy nhiên khi giải nén, công cụ có thể giải nén nhiều định dạng khác nhau như: CAB, LZH, ARJ, TAR, GZ và TAR.GZ, BZ2 và TAR.BZ2, UUE, ACE, JAR (Lưu trữ Java), ISO (ISO9660 – CD image), ​​Z (Unix compress), 7Z Các định dạng tệp XZ cùng với các định dạng RAR và ZIP. Phần mềm có thể lưu dữ liệu lên tới 8,589 tỷ gigabyte.

Cũng chỉ cần tải WinRAR 2021, người dùng không chỉ giải nén các định dạng như rar, zip mà cũng có thể giải nén các file khác như iSO … với tốc độ nhanh chóng. WinRAR còn hỗ trợ bạn tạo file cài đặt .EXE hoặc tạo các phần mềm dạng portable nữa. Đây được coi là chương trình đa năng và bạn nên cài đặt nó trong máy tính của mình.

Phần mềm này hiện hỗ trợ cả hệ điều hành 64bit và 32bit, bạn có thể tải Winrar 64bittải Winrar 32bit sao cho phù hợp với hệ điều hành để tiến hành nén và giải nén file ZIP, RAR nhé.

Tải WinRAR 2021 phần mềm nén file không ảnh hưởng tới dữ liệu gốc

WinRAR 2021 có những ưu điểm như nén và giảm dung lượng đáng kể cho những dữ liệu có kích thước lớn nhưng lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các tập tin này, trong trường hợp bạn có quá nhiều tập tin để nén, bạn có thể để nó thực hiện chế độ nén hàng loạt để tiết kiệm thời gian.

Phần mềm này cũng được xem là vị cứu tinh của các game thủ khi tải các file nén game dạng ISO, với khả năng giải nén file ảnh đĩa vừa nhanh, vừa an toàn. Còn nếu bạn muốn tạo 1 file đính kèm email vừa upload cũng như truyền tải nhanh thì WinRAR 2021 là giải pháp phù hợp hơn cả.

Đối với người nhận Email, họ cũng có thể dùng chính nó để giải nén tập tin đính kèm đó. Phần mềm hiện cũng đã có phiên bản dành cho hệ điều hành Android sau các bản trên máy tính, trình làng với tên gọi RAR for Android. Bạn có thể tải về để trả nghiệm.

WinRAR 2021 có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình giải nén

Ngoài các tính năng giống với các phần mềm giải nén thông thường thì WinRAR 32bitWinRAR 64bit còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén. Phần mềm còn cho phép nén nhiều file cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian.

WinRAR 2021 cung cấp trình nén và giải nén hiệu quả, làm việc với hầu hết các định dạng file nén phổ biến hiện nay. Ưu điểm của phần mềm này là có tốc độ xử lý nhanh, tỷ lệ nén cao, có thể kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi khi nén và giải nén, cho phép bạn lựa chọn cách thức nén, chia nhỏ và tạo file tự giải nén.

WinRAR 2021 có tốc độ nén và giải nén nhanh

download-winrar-full-2

Phần mềm nén và giải nén WinRAR mới nhất hỗ trợ nhiều định dạng file phổ biến hiện nay, tốc độ thực hiện công việc nhanh và chính xác. Sau nhiều năm ra mắt và thử nghiệm trên thị trường thì nó đã trở thành 1 trong những ứng dụng nén, giải nén file RAR, Zip hữu ích và được ưa chuộng nhất trong số các phần mềm cùng chức năng.

Download WinRAR 2021 phần mềm có tốc độ nén và giải nén dữ liệu cực tốt, khi tải phần mềm sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm dung lượng file, dồn file hoặc xả nén dữ liệu, … tạo ra các file có định dạnh ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, LZH, ARJ một cách nhanh chóng và an toàn.

Phần mềm này được đánh giá là 1 trong những phần mềm phổ biến hiện nay được cài trên hầu hết các máy tính. WinRAR 2021 nghiễm nhiên đang là phần mềm hàng đầu hiện nay trong việc nén và giải nén dữ liệu.

Với các thuật toán nâng cao được áp dụng, công cụ cho phép người dùng nén hàng loạt file định dạng khác nhau thành tổng hợp một file duy nhất để thuận tiện cho việc chia sẻ lên internet.

WinRAR 2021 hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành khác nhau

Download WinRAR 2021 hoạt động rất tốt trên các nền tảng windows cũng như các thiết bị di động, nó cũng là 1 trong số ít những phần mềm có chức năng nén và giải nén tốt nhất hiện nay, khi tải bạn có thể làm việc với các file có định dạng ZIP, 7-Zip, RAR, CAB, ARJ, LZH… hay 1 số định dạng đặc biệt khác.

Hầu hết những chức năng mà nó mang lại đều rất cần thiết cho người dùng, mọi vấn đề liên quan tới nén và giải nén dữ liệu đều được thực hiện rất tốt. Bạn đọc quan tâm có thể tải WinRAR miễn phí trên Tào Máy Tính, đồng thời có thể chia sẻ phần mềm tới bạn bè, người thân khi họ cần.

WinRAR 2021 là 1 trong những phần mềm nén và giải nén file được yêu thích nhất hiện nay với khả năng nén và giải nén nhiều định dạng file khác nhau, ưu điểm của WinRaR 2021 là cung cấp tốc độ nén và tỷ lệ nén cao, có thể nén nhiều file cùng lúc. Ngoài ra WinRAR còn giúp bạn quản lý tốt hơn các file lưu trữ của mình.

#2. Tại sao nên sử dụng WinRAR 2021?

Mặc dù có rất nhiều phần mềm, công cụ nén và giải nén file, tuy nhiên điểm hạn chế của các phần mềm này là không được trang bị đầy đủ các tính năng, nhưng WinRAR 2021 thì khác.

Trước hết, phần mềm giải nén hỗ trợ hầu hết các định dạng file bao gồm CAB, ARJ, LZH, LZ, TAR, GZ, ZIPX, ACE, UUE, BZ2, ISO, 7Z, JAR, Z và 001, hỗ trợ giao diện đồ họa người dùng cũng như giao diện dòng lệnh.

Ngoài ra, công cụ còn sử dụng mã hóa AES – 256 bit, hỗ trợ nén các file kích thước lớn lên đến 8.589 tỷ gigabytes, không giới hạn số lượng file nén, khôi phục các file nén bị lỗi, có sẵn cả phiên bản dùng thử miễn phí trong vòng 40 ngày, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và đặc biệt có thể cài đặt trên nền tảng bất kỳ (Windows, Linux hay Mac, …).

Cuối cùng, công cụ được cập nhật liên tục để vá các lỗ hổng bảo mật cũng như cải thiện các tính năng nén và giải nén file giúp hiệu suất nhanh hơn.

#3. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng WinRAR 2021

WinRAR sử dụng để làm gì?

WinRAR 2021 là phần mềm nén và giải nén file tốc độ cao, cho phép người dùng nén các file dung lượng lớn để tiện cho việc chia sẻ dữ liệu.

WinRAR và ZIP, phần mềm nào tốt hơn?

ZIP có ưu điểm là dễ sử dụng, nhưng so sánh về tốc độ nén và giải nén dữ liệu thì WinRAR 2021 lại chiếm ưu thế hơn. Bên cạnh đó thì RAR cũng phổ biến hơn, vì có cả bản dùng thử miễn phí.

Sử dụng WinRAR liệu còn an toàn?

Các phiên bản WinRAR mới được bổ sung nhiều tính năng bảo mật và an toàn hơn so với các phiên bản cũ. Vì vậy nếu đang sử dụng các phiên bản cũ, Tào Máy Tính khuyến cáo bạn nên cập nhật và sử dụng WinRAR mới nhất.

WinRAR có phải là virus không?

WinRAR.exe là file cài đặt phần mềm, và file này không phải là virus, được lưu trữ trong thư mục C:Program Files. Tuy nhiên kẻ xấu hoặc các tội phạm mạng có thể tạo các chương trình, công cụ độc hại và “ngụy trang” là WinRAR.exe để phát tán virus. Vì vậy tốt nhất bạn nên truy cập trang chủ và tải WinRAR, thay vì tải về từ các trang không rõ nguồn gốc.

Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ

WinRAR 2021 (hay còn gọi là RAR) hỗ trợ các nền tảng chính bao gồm: macOS, Windows, Linux và Android. Người dùng iPhone có thể sử dụng các công cụ được thiết kế tương tự RAR như UnZIP.

#4. Link tải WinRAR 64bit – WinRAR 32bit – WinRAR Android – WinRAR Linux

Là phần mềm giải nén thông dụng nhất hiện nay, WinRAR 2021 đã cho ra mắt thêm các phiên bản hỗ trợ cho điện thoại Android lẫn iPhone để người dùng có thể giải nén các file trực tiếp trên điện thoại mà không cần sử dụng máy tính.

#5. Tính năng chính của WinRAR 2021

 • Nén các tập tin
 • Hỗ trợ nén nhiều tập tin
 • Giải nén các tập tin
 • Giải nén file ISO
 • Xem trước các file trước khi giải nén
 • Tạo mật khẩu bảo vệ file
 • Tạo file đính kèm cho Email
 • Hỗ trợ định dạng RAR và RIP
 • Khôi phục dữ liệu
 • Giao diện thân thiện
 • Dung lượng nhỏ gọn, tương thích với nhiều hệ điều hành

Một số cập nhật trong phiên bản WinRAR mới nhất

Giảm dung lượng đáng kể các dữ liệu có kích thước lớn mà không ảnh hưởng đến tập tin

Nếu đem ra so sánh giữa các công cụ hỗ trợ nén và giải nén file, thì phần mềm Winrar 2021 có lẽ được ưu tiên và xếp là bậc anh cả về hỗ trợ nén file, giải nén file và folder của tất cả các định dạng file Rar, 7-Zip, ZIP, ISO, …

Với nhiều ưu điểm như giảm dung lượng đáng kể cho những file có kích thước lớn nhưng lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các tập tin này với tốc độ nhanh chóng, cho phép chia nhỏ các file nén, nén hàng loạt tập tin cùng lúc, tạo mật khẩu bảo vệ dữ liệu đã nén, tạo chú thích trong các tập tin nén.

Ngoài việc nén từng file cụ thể, bạn cũng có thể nén nhiều file bằng Winrar 2021 để tiết kiệm thời gian khi phải làm việc với số lượng lớn các dữ liệu, bạn có nén nhiều file exe, video, file nhạc, …

Cải tiến về sửa chữa cũng như phục hồi các dữ liệu bị lỗi trong quá trình nén và giải nén

Với việc hỗ trợ thêm các tính năng kiểm tra, phục hồi cũng như sửa chữa các dữ liệu bị lỗi trong quá trình nén và giải nén file, đây là tính năng nâng cao và rất hữu ích dành cho người dùng. Thêm vào đó, việc cập nhật các phiên bản và không ngừng cải tiến, tối ưu về chức năng, Winrar 2021 xứng đáng là tiện ích rất cần thiết cho bất kỳ máy tính nào.

download-winrar-full-3

WinRAR 2021 cũng đã có 1 quá trình hình thành và phát triển rất có “bề dày lịch sử” thể hiện ở việc liên tục đổi mới phiên bản. Với mỗi lần thay đổi như thế, phần mềm này cũng rất “chịu khó” cải thiện về cả tính năng lẫn giao diện.

Cho đến nay, WinRAR 2021 được đánh giá là phiên bản hoàn thiện về khả năng hỗ trợ các định dạng, linh động trong việc thay đổi giao diện, tốc độ nén cực kỳ nhanh chóng.

Những tính năng khá thú vị của WinRAR 2021 phải kể đến như: nén nhanh, cho phép tạo file cài đặt dạng exe, chia nhỏ các file nén, nén hàng loạt tập tin cùng lúc, tạo chú thích trong các tập tin nén, tạo mật khẩu bảo vệ file đã nén.

Hỗ trợ kéo thả trực tiếp file vào ứng dụng

Phiên bản mới nhất của Winrar cho phép người dùng kéo, thả các file hình ảnh, âm thanh, video, văn bản vào trực tiếp giao diện của chương trình. Các liên kết trong văn bản đều được xóa bỏ 1 cách triệt để trong quá trình giải nén.

WinRAR 2021 bổ sung thêm file giải nén

WinRAR 2021 bổ sung giải nén file TAR, đây là 1 tính năng mới của WinRAR nhằm giải nén các thư mục có phần tiêu đề mở rộng. Cùng với đó là giải nén file định dạng hoàn toàn mới RAR 5. Với hỗ trợ này, WinRAR 2021 có khả năng nén file hiệu quả hơn nhiều lần phiên bản cũ.

WinRAR 2021 còn được tích hợp tính năng sửa lỗi khi người dùng gõ lệnh command

Khi người dùng gõ các lệnh như WinRAR.exe, sfxmymodule.sfx … Phần mềm sẽ bỏ qua thông số -sfx và sử dụng module mặc định là default.sfx. Tính năng này khiến các thư mục cần giải nén gặp thất bại bởi vì thư mục chứa các thành phần không tồn tại.

WinRAR 2021 hỗ trợ nén nhiều loại dữ liệu khác nhau

Phần mềm WinRAR 2021 hỗ trợ nén tất cả các dữ liệu phổ biến hiện nay bao gồm hình ảnh, văn bản, âm thanh, video, … đều được WinRAR nén lại với tốc độ cao nhất. Phần mềm hỗ trợ nén file với dung lượng lớn, hỗ trợ nhiều định dạng file nén như: ZIP, RAR, 7-Zip, ARJ, CAB, LZH, …

WinRAR 2021 luôn dẫn đầu về số lượng người dùng, hơn nữa đây là phần mềm tính phí nhưng nhiều người cảm thấy những chức năng hấp dẫn của nó rất đáng để bỏ ra “đồng tiền bát gạo” so với những công cụ cùng chức năng khác.

Chương trình rất cần thiết cho bất kỳ máy tính nào, nếu máy tính bạn đang sử dụng ứng dụng này hoặc chưa sử dụng thì bạn nên download WinRAR mới nhất về máy tính nhé.

#6. Các lỗi WinRAR hay gặp

WinRAR 2021 được đánh giá là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay, có khả năng làm việc với nhiều định dạng, tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn, …

Sử dụng WinRAR 2021 để nén file, bạn có thể nâng cao tỉ lệ nén lên đến 10%-50% so với các phương pháp khác. Ngoài ra WinRAR còn cung cấp một số tính năng khác như: thêm lưu trữ, thiết lập mật khẩu và bình luận cho các tập tin.

Trong quá trình sử dụng sẽ có nhiều lúc việc giải nén gặp vấn đề như lỗi Winrar diagnostic messages chẳng hạn. Lỗi này xảy ra là do file tải về từ trên mạng có 1 file nén được chia nhỏ bị lỗi, dẫn đến tình trạng báo lỗi khi giải nén. Tuy nhiên, cách sửa lỗi này lại rất đơn giản bạn có thể tham khảo các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở file nén bị lỗi với WinRAR 2021.

Bước 2: Bạn bấm vào Tools > Repair archive để tiếp tục.

download-winrar-full-4

Bước 3: Bấm Browse để chọn nơi lưu file sửa ở ô Folder to put the repaired archive. Bên dưới là tùy chọn 1 trong 2 định dạng RAR hay ZIP. Tiếp đến bấm OK để WinRAR tiến hành sửa lỗi.

download-winrar-full-5

Bước 4: Quá trình sửa lỗi Winrar: diagnostic messages sẽ bắt đầu. Nếu file được sửa thành công, bạn sẽ nhìn thấy thông báo tương tự như hình dưới.

download-winrar-full-6

Bên trên là cách sửa lỗi WinRAR Tào Máy Tính đã gửi đến bạn nhưng đây cũng chỉ là 1 trong những lỗi cơ bản nhất mà chúng ta hay gặp. Ngoài ra vẫn còn 1 số lỗi khác có thể sẽ gây cản trở trong việc sử dụng bạn cũng đừng nên bỏ lỡ cách khắc phục mà chúng tôi giới thiệu đến.

#7. Chia nhỏ file nén với WinRAR 2021

Để biết cách chia nhỏ file nén trong phần mềm WinRAR 2021, các bạn thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Nhấn chuột phải vào file cần chia nhỏ > Chọn Add to archive …

Bước 2: Đặt tên cho file chia nhỏ > Chọn định dạng RAR, Zip hoặc RAR4 > Nhập dung lượng muốn chia nhỏ > Nhấp OK.

Việc chia nhỏ file nén giúp bạn dễ dàng chia sẻ với bạn bè hoặc trên Internet thông qua email hay các mạng xã hội, nơi mà việc chia sẻ file thường bị giới hạn dung lượng. Ngoài ra cách chia nhỏ file nén này còn giúp cho thời gian nén file của bạn nhanh hơn và không mất nhiều thời gian.

Nhìn chung chỉ cần download WinRAR 2021, chúng sẽ là 1 trong những phần mềm hàng đầu trong việc nén và giải nén file dữ liệu … Với WinRAR 2021, người dùng dễ dàng nén file dưới các định dạnh ZIP, RAR, 7-Zip, LZH, CAB, ARJ một cách nhanh chóng và an toàn. WinRAR hỗ trợ bất kỳ file nào với bất kỳ dung lượng là lớn hay nhỏ.

#8. Phần mềm hỗ trợ nén và giải nén khác

7-Zip

7-Zip là công cụ nén file mã nguồn mở và miễn phí. Ưu điểm của công cụ này là tốc độ nén file cao, nhanh hơn so với các công cụ nén khác như WinRAR phiên bản cũ và WinZip đến 10%, thậm chí là 30 – 70%, tùy thuộc vào định dạng file mà bạn đang nén. Ngoài ra công cụ hỗ trợ nén và giải nén các định dạng file bao gồm: 7z, ZIP, RAR, GZIP, TAR và WIM.

B1 Free Archiver

B1 Free Archiver là một lựa chọn khác để thay thế WinRAR. Các tính năng nổi bật của phần mềm này bao gồm giao diện người dùng “chuyên nghiệp”, hỗ trợ nhiều định dạng file (bao gồm: 7z, zip, b1, rar, arj, xpi, jar, txz, …), có sẵn cả phiên bản ứng dụng và phiên bản trên web.

ExtractNow

Công cụ giải nén miễn phí ExtractNow có giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ giản nén nhiều file cùng 1 lúc. Tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thả các file vào cửa sổ công cụ rồi chọn Extract. Đặc biệt phần mềm được thiết kế chỉ hỗ trợ giải nén file và cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng file phổ biến.

Bạn có đang sử dụng WinRAR 2021? Đừng quên chia sẻ các đánh giá cho Tào Máy Tính nhé.

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x