Download Wise Disk Cleaner – Dọn dẹp hệ thống máy tính

Tổng Quát:

Wise Disk Cleaner 2021 hỗ trợ người dùng làm sạch và dọn dẹp ổ cứng thông qua tính năng xóa các các tập tin tạm thời và tập tin rác được tạo ra trong máy tính do quá trình sử dụng PC/Laptop. Việc vệ sinh ổ đĩa sẽ giải phóng được không gian cho bộ nhớ máy tính, khôi phục không gian trên ổ cứng và tăng tốc máy tính.

Wise-Disk-Cleaner

Giới thiệu Wise Disk Cleaner 2021

Wise Disk Cleaner 2021 có khả năng dọn dẹp các tập tin tạm thời, các tập tin rác trên Windows như Recycle Bin, Recent Documents, và tập tin Log.

Công cụ này còn bổ sung chế độ “slim down” với mục đích loại bỏ nhiều đối tượng không liên quan, bao gồm hình nền và tập tin khác trên Windows không còn giá trị sử dụng. Đây là ứng dụng dọn dẹp an toàn và không gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính.

Vit Registry Fix Pro Edition cũng là ứng dụng dọn dẹp ổ cứng để loại bỏ file rác, giải phóng bộ nhớ RAM để đảm bảo dung lượng trống lưu trữ dữ liệu, Vit Registry Fix Pro Edition giúp tăng hiệu suất làm việc của máy tính nói chung, khả năng truy cập web nói riêng.

Wise Disk Cleaner 2021 sử dụng những thuật toán tiên tiến với khả năng quét nhanh và quét toàn diện không gian ổ cứng. Người dùng còn có thể xóa lịch sử duyệt web cũng như những dữ liệu cá nhân quan trọng còn lưu lại trên trình duyệt nhằm đảm bảo an toàn cho các thông tin nhạy cảm như mật khẩu, tài khoản tín dụng, ngân hàng…

Wise Disk Cleaner 2021 cung cấp một giao diện wizard hướng dẫn người dùng từng bước quét và làm sạch máy tính. Bạn có thể lựa chọn tập tin mình muốn loại bỏ và vị trí muốn quét. Tính năng chống phân mảnh ổ cứng cũng được tích hợp nhằm bảm đảm sự ổn định cho các ổ đĩa.

Cùng là phiên bản miễn phí giống Wise Disk Cleaner, Glary Utilities cũng mang trong mình đầy đủ các tính năng có thể giúp bạn cải thiện tốc độ xử lý chương trình hiệu quả, đặc biệt, Glary Utilities có khả năng xóa vĩnh viễn dữ liệu trên hệ thống mà không phần mềm nào có thể khôi phục lại được.

Các tính năng chính của Wise Disk Cleaner 2021

  • Dọn dẹp và giải phóng không gian ổ cứng
  • Xóa các tập tin không cần thiết trên Windows
  • Quét nhanh và an toàn
  • Xóa lịch sử truy cập Internet
  • Bảo vệ thông tin cá nhân
  • Cung cấp giao diện wizard hướng dẫn người dùng các bước thực hiện

Download Wise Disk Cleaner Full Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x