Download Zoner Photo Studio X Pro – Quản lí và chỉnh sửa hình ảnh

Tổng Quát:

Zoner Photo Studio X Pro mang đến cho bạn 1 phần mềm hoàn hảo với chức năng quản lý và chỉnh sửa ảnh cùng nhiều công cụ đặc biệt. Phần mềm này giúp bạn tổ chức và sắp xếp hình ảnh trong những phân mục khoa học để dễ dàng tìm kiếm, đồng thời hỗ trợ sao lưu, đổi tên, phân loại ảnh.

Zoner-Photo-Studio-X-Pro

Giới thiệu Zoner Photo Studio X Pro 2021

Người dùng có thể sử dụng các tính năng của Zoner Photo Studio X Pro 2021 để loại bỏ các khuyết điểm trên ảnh như giảm nhiễu, loại mắt đỏ, … Các hình ảnh sau khi được chỉnh sửa có thể chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, Picasa, Flickr dễ dàng.

Zoner Photo Studio X Pro 2021 còn hỗ trợ người dùng các thao tác chỉnh sửa ảnh như: cắt, ghép, thu nhỏ, phóng to, xoay, copy, dán hay xóa. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm vào ảnh nhiều hiệu ứng đẹp mắt, chỉnh sửa độ tương phản, độ sáng, màu sắc, …

Nhắc đến vấn đề chỉnh sửa ảnh, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến phần mềm Photoshop 2021 nổi tiếng với các tính năng chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả. Photoshop đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Các tính năng chính của Zoner Photo Studio X Pro 2021

Cải thiện hiệu suất quản lí và chỉnh sửa ảnh của bạn

Zoner Photo Studio X Pro 2021 có hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như PNG, JPEG, PCX, GIF, BMI, ICO, RAW, TGA, PSD, PGM, EMF, PDF, XAR, EPS, CDR, … Với phần mềm này, bạn còn có thể xem thông tin về hình ảnh như tên file, độ phân giải, kích thước, …

Nếu bạn cần 1 chương trình ghép ảnh hỗ trợ nhiều định dạng online, bạn nên sử dụng Canva là công cụ sửa ảnh online có giao diện rất đẹp mắt. Canva.com cung cấp nhiều chủ đề, nhiều hình thức ghép ảnh khác nhau.

Ngoài ra bạn có thể đổi tên, sắp xếp album ảnh và gán dữ liệu GPS về máy. Phần mềm có giao diện trực quan, rõ ràng, hỗ trợ bạn nhập ảnh từ thư mục trong PC/Laptop, thẻ nhớ, …

Ngoài ra, bạn quan tâm có thể tham khảo công cụ InPixio Photo Studio Ultimate để chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng độc đáo. InPixio Photo Studio Ultimate hỗ trợ cả định dạng ảnh RAW với 100 loại khác nhau.

Các tính năng khác của Zoner Photo Studio X Pro 2021

  • Hỗ trợ quản lí, sắp xếp hình ảnh trong máy tính.
  • Giúp chỉnh sửa ảnh đẹp hơn.
  • Cho phép người dùng đăng tải ảnh trực tiếp lên các trang mạng xã hội.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến: PNG, JPEG, BMI, GIF, …
  • Giao diện trực quan, dễ thao tác, dễ sử dụng.

Download Zoner Photo Studio X Pro Full Key Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x