DriverEasy – Tự Tải Và Cài Driver Cho PC/Laptop

Tổng Quát:

Download DriverEasy là việc cần thiết cho mọi hệ điều hành cho phép bạn tải và cài driver tự động cho PC/Laptop. Từ đó, bạn dễ dàng truy cập vào driver trên máy tính của mình mà không cần vào trình duyệt. Hơn nữa, DriverEasy còn có tính năng tạo bản san lưu giúp driver có thể khôi phục lại hiệu quả.

driver-easy-full

#1. Giới Thiệu DriverEasy 2021

DriverEasy 2021 là phần mềm cập nhật driver tích hợp kho dữ liệu đồ sộ về driver của PC/Laptop để đảm bảo hệ thống của bạn luôn được cập nhật driver mới nhất, giúp máy tính hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Những tính năng nổi bật nhất của Driver Easy 2021 phải kể đến là tối ưu driver, gỡ bỏ cài đặt nhanh chóng và tự động cài đặt Driver thông minh, sao lưu cũng như phục hồi driver chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Driver-Easy
Download DiverEasy - Tìm và tải driver cho máy tính

Có thể thấy rằng: hiện nay có rất nhiều phần mềm cập nhật driver, chương trình hỗ trợ tải driver và cài đặt driver tự động cho máy tính, mỗi phần mềm đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Driver Easy Pro 2021 cũng là 1 trong những phần mềm đó, với tốc độ tìm và cập nhật driver cho PC/Laptop của người dùng thì phần mềm tự cập nhật driver này luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng.

Cụ thể hơn, DriverEasy Pro 2021 là công cụ hoàn hảo trong việc giúp người dùng tìm kiếm và xác định vị trí driver trên PC/Laptop. Được tích hợp hơn 1.000.000 driver của hầu hết các loại thiết bị phần cứng, do vậy phần mềm sẽ tự động tải những driver còn thiếu về mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính.

Tải Driver Easy 2021 là việc cần thiết cho bất cứ PC/Laptop chạy hệ điều hành nào nhờ khả năng download và cập nhật driver phiên bản mới nhất giúp hệ thống hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Drivers Easy mang đến kho dữ liệu driver phong phú, từ các websites chính thống của nhà phát hành, tự động download và cài đặt cho máy tính. Bên cạnh đó, DriverEasy Key còn tạo ra 1 bản sao lưu cho các driver để khôi phục lại khi cần thiết.

driver-easy-full-1

Tải Driver Easy Full Crack hỗ trợ tìm kiếm, cập nhật Driver thiếu và mới cho PC/Laptop

Tai Driver Easy để tìm kiếm, xác định vị trí của các Driver còn thiếu trên PC/Laptop của người sử dụng. Điểm mạnh của phần mềm là tích hợp hơn 1.000.000 driver của hầu hết các loại thiết bị phần cứng, điều này sẽ giúp người dùng có thể tìm kiếm những driver còn thiếu hiệu quả nhất.

Phần mềm DriverEasy 2021 tự động tìm driver và hỗ trợ cập nhật driver còn thiếu cho máy tính của bạn. Việc update Driver sau khi cài đặt hệ điều hành luôn là vấn đề gây khó chịu cho người dùng Windows. Với sự xuất hiện của Driver Easy 2021 thì máy tính của bạn sẽ được cài đặt driver đầy đủ nhất với 1 đường truyền internet ổn định.

Bạn cũng có thể sử dụng DriverEasy Portable để cập nhật thường xuyên các phiên bản mới của Driver cho máy tính của mình. Với DriverEasy Portable, bạn có thể đảm bảo cho trình điều khiển HDTV USB luôn cập nhật được những chức năng tốt nhất.

#2. Tính Năng Chính Của DriverEasy

 • Cải thiện phương pháp quét trình điều khiển.
 • Tăng tốc độ quét driver.
 • Sửa chữa 1 số lỗi khi quét Driver trong các thiết bị ảo.
 • Tìm kiếm, xác định vị trí các Driver bị mất.
 • Download Driver mới để sử dụng trên máy tính.
 • Cập nhật hơn 1.000.000 Driver trong kho lưu trữ.
 • Sao lưu, phục hồi Driver.
 • Tùy chọn gỡ bỏ cài đặt Driver.
 • Tự động cài đặt phiên bản Driver mới nhất cho hệ điều hành.
 • Giúp tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính.
 • Kiểm tra các kết quả tìm thấy cũng như kích thước của từng Driver.
 • Cho phép xem thông tin của hệ thống máy tính, bộ nhớ RAM, hệ điều hành, …
 • Xem dữ liệu về phần cứng: card màn hình, card mạng, card âm thanh, …
 • Tùy chọn được nhiều ngôn ngữ giao diện.
 • Thiết lập cấu hình proxy.
 • Tự động cập nhật phiên bản mới.

Driver Easy 2021 cho phép gỡ bỏ các chương trình cũ

Khi bạn muốn thay thế 1 phần mềm đồ họa hoặc các chương trình khác nữa mà không biết rằng Windows vẫn giữ lại những Driver bên trong nó, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của PC/Laptop cũng như làm giảm tốc độ truy cập Web của bạn. Ngoài ra, Easy Driver Download cho phép bạn gỡ bỏ cài đặt của các Driver, giúp giảm thiểu dung lượng hệ thống máy tính.

Driver Easy 2021 hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Driver Easy Download hỗ trợ nhiều hãng máy tính khác nhau, các hệ điều hành khác nhau dò tìm driver. Phần mềm sẽ tìm driver chuẩn nhất, tương thích nhất với hệ thống của bạn và đưa ra tùy chọn cho bạn để tiến hành download rồi cài đặt chúng.

#3. Cách Sử Dụng Driver Easy Online Để Cập Nhật Driver

Giống như Driver Booster 2021, tất cả những gì mà bạn phải làm với DriverEasy 2021 là khởi động phần mềm, bấm nút Quét (Scan), Driver Easy Full sẽ bắt đầu tìm kiếm từng vị trí chứa Driver bị mất, (như chuột, bàn phím, các file âm thanh, video, card màn hình, game, …). Bạn có thể xem tổng số các Driver cũ, các Driver bị mất, thiết bị scan và thời gian scan.

Bước 1: Bấm Scan Now để phần mềm bắt đầu công việc tìm kiếm. Quá trình tìm kiếm thường mất khoảng 1 phút, tùy vào số lượng ứng dụng được cài đặt và cấu hình PC/Laptop mà bạn đang sử dụng.

driver-easy-full-2

Bước 2: Phần mềm sẽ hiển thị 1 số các thông số sau trên màn hình khi quá trình tìm kiếm kết thúc.

 • Devices with outdated driver(s): Số lượng Driver đã cũ hoặc lỗi thời.
 • Unplugged device(s): Driver còn thiếu của các thiết bị ngoại vi.
 • Up-to-Date driver(s): Các Driver không cần cập nhật.

Bấm Update All nếu bạn muốn tải các Drivers mà DriverEasy đã tìm thấy.

driver-easy-full-3

Bước 3: Phần mềm sẽ tự động cài đặt các Driver đã quét để sử dụng tốt nhất trên máy tính. Bạn chỉ cần chờ hệ thống tự tải và cài đặt Driver.

driver-easy-full-4

#4. Cách Sử Dụng Driver Easy Full Để Backup Driver Sử Dụng Khi Cài Lại Windows

Bước 1: Bạn mở DriverEasy 2021 lên. Trên thanh công cụ của DriverEasy, bấm Tools > Driver Backup.

driver-easy-full-5

Bước 2: Cửa sổ Driver Backup hiện ra. Đây là danh sách các Driver có trên máy tính đã được cài đặt. Bấm chọn toàn bộ mục Installed Device Drivers và bỏ qua phần Unplugged Device Drivers, System Drivers.

Cũng trong cửa sổ này, phần mềm cung cấp sẵn 1 thư mục chứa bản sao lưu của các Driver hoặc bạn có thể thay đổi bằng 1 thư mục sẵn có của mình bằng cách bấm vào Back up to…

driver-easy-full-6

Bước 3: Tùy thuộc vào cấu hình và số lượng Driver có trên máy tính mà có thể mất một khoảng thời gian nhất định để Backup Driver.

Tích chọn Open backup folder để sau khi quá trình Backup kết thúc, phần mềm sẽ tự động mở thư mục chứa bản sao lưu Driver.

driver-easy-full-7

#5. So Sánh DriverEasy Pro 2021 Với Các Phần Mềm Cài Driver Khác

Đăc biệt, hiện Driver Booster đã chính thức được nâng cấp lên phiên bản Driver Booster 2021. Như vậy, ngoài tai Driver Easy, các bạn đã có thêm 1 sự lựa chọn mới là Driver Booster 2021 để tải và cài đặt driver cho máy tính của mình.

Cũng được nhiều người yêu thích sử dụng như DriverEasy, ReviverSoft Driver Reviver cũng cho thấy mình là 1 trong những phần mềm hỗ trợ tốt nhất trong việc tìm và cài driver còn thiếu cho máy tính của bạn. Khác với Driver Easy, ReviverSoft Driver Reviver là phần mềm cài driver có tốc độ tốt khi tải và cài đặt driver.

Không giống với Driver Easy Pro, Easy Driver Pack có dung lượng rất lớn, nhưng chính vì đặc điểm này mà lượng driver của các hãng khác nhau đều được Easy Driver Pack tích hợp sẵn, bạn chỉ việc tải và cài đặt sau đó chạy phần mềm, driver máy tính sẽ được tự động cài vào PC/Laptop của bạn một cách nhanh nhất.

#6. Driver Easy Download Full Key Mới Nhất 2021

0/5 (0 Reviews)
5 1 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x