Tải Easy Driver Pack – Cài Driver Offline Win 7 + Win 10

easy-driver-pack

Easy Driver Pack hay còn gọi là WanDriver. Hỗ trợ cài đặt driver offline tốt nhất hiện tại, không cần kết nối Internet, không cần chờ đợi lâu, chỉ cần chạy phần mềm là máy tính tự full driver.

Bạn có lẽ đã quá quen thuộc với định nghĩa Driver nếu đang sử dụng nhiều thiết bị khác nhau với PC/Laptop của mình. Chúng là những thành phần tiện dụng để đảm bảo rằng các thiết bị kết nối với phần cứng bên trong PC/Laptop để làm việc chính xác.

Tuy là Microsoft Updates thường xuyên cung cấp các bản cập nhật quan trọng, nhưng vẫn có rất nhiều Driver bị bỏ qua. Đó cũng là lý do vì sao bạn cần đến 1 phần mềm cập nhật Driver mạnh mẽ như Easy Driver Pack.

Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và cực kỳ tiện lợi vì bạn không cần phải tìm kiếm Driver thủ công. Easy Driver Pack 2022 cũng hoạt động nhanh hơn công cụ cơ bản của Windows.

Easy Driver Pack thay bạn tìm kiếm Driver mà máy tính cần, sau đó giải nén và cài đặt chúng tự động. Nhờ đó, bạn không cần phải nhấp chuột liên tục qua các hộp thoại và cửa sổ trong quá trình cài đặt.

Trong trường hợp cần cài driver nhưng không thể kết nối internet thì phần mềm máy tính hỗ trợ Easy Driver 7 là một lựa chọn không thể nào tốt hơn.

Easy Driver Pack là tổng hợp driver phù hợp với mọi máy tính và tất cả các phiên bản Windows đang hiện hành, với bộ Driver này, người dùng có thể cài đặt nhanh chóng cho mọi PC/Laptop, và không làm tốn nhiều dung lượng của CPU nên không gây ảnh hưởng đến hiếu suất máy tính.

Easy Driver Pack giúp bạn cập nhật và bổ sung các trình điều khiển cho hệ thống mà không cần phải kết nối mạng, phù hợp cho từng phiên bản Windows với cơ chế làm việc hoàn toàn tự động. Nếu PC/Laptop của bạn gặp nhiều vấn đề với driver làm ảnh hưởng đến các hoạt động phần cứng thì đã đến lúc bạn phải update driver.

Ưu điểm của công cụ này là máy tính của bạn không cần phải kết nối Internet, hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows. Việc cài driver đầy đủ sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định và tốc độ cao hơn.

#1. Cách Sử Dụng Easy Driver Pack

easy-driver-pack-1

Bước 1: Giải nén file Easy Driver Pack tương ứng.

Bước 2: Chạy tập tin EasyDrv7(Win.x)

​Bước 3: Chọn các tuỳ chọn tương ứng​

  • Tích chọn ô số 1: Chỉ giải nén driver, không cài đặt
  • Tích chọn ô số 2: Xoá các tệp driver sau khi cài đặt thành công
  • Tích chọn ô số 3: Khởi động lại máy tính sau khi cài đặt thành công

Bước 4: Bạn nên tích chọn ô số 2 và 3 rồi nhấn Bắt đầu

#2. Các Tính Năng Chính Của Easy Driver Pack

 • Hoạt động với Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7.
 • Có thể cài đặt tất cả Driver cần thiết cùng 1 lúc.
 • Giao diện dễ nhìn, đơn giản, dễ sử dụng.
 • Phần mềm tự động quét các driver còn thiếu trên máy tính, bạn chỉ cần nhấp chuột để phần mềm tự cài đặt.
 • Bộ driver đã có sẵn trong phần mềm nên bạn không cần chờ đợi để tải driver về như những phần mềm driver online khác.
 • Bạn chỉ cần tải phần mềm về và giải nén để sử dụng. Không cần các thao tác cài đặt phức tạp.

#3. Đánh Giá Easy Driver Pack

Easy Driver Pack đã tích hợp sẵn driver nên không cần tốn thời gian tải driver về giúp cài đặt cực nhanh. Bạn có thể dùng phần mềm bất cứ lúc nào, không cần phải có kết nối Internet.

Với bộ driver cực lớn, Easy Driver 7 hỗ trợ hầu hết tất cả các loại driver phổ biến hiện nay. Phần mềm tự quét driver còn thiếu trên máy tính một cách hoàn toàn tự động, rất dễ thao tác cho người dùng.

Vấn đề khó khăn khi sử dụng đối với chúng ta là phần mềm chỉ có ngôn ngữ tiếng Trung, khá bất tiện nhưng vì giao diện đơn giản nên cũng đỡ khó hiểu.

#4. Tải Easy Driver Pack Full Mới Nhất

Loại phần mềmLink download
EasyDrv7 v7.21.910.1Windows 7 (x86 x64) / Windows 10 (x86 x64)
EasyDrv7 v7.21.509.6Windows 7 (x86 x64) / Windows 10 (x86 x64)
EasyDrv7 v7.21.201.2Win7.x64 / Win7.x86 Win10.x64 Win10.x86
EasyDrv7 v7.20.107.2Win7.x64 / Win7.x86 / Win10.x64 / Win10.x86

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.