ESET Internet Security – Chống Lại Mối Đe Doạ Trên Internet

Phần mềm quét Virus là các chương trình giúp bảo vệ máy tính của bạn tiêu diệt và chống xâm nhập của các virus, malware, trojan hay các tập tin không mong muốn khác có thể làm cho máy tính của bạn bị “bệnh”. Virus, malware và những thứ tương tự thường gây hại cho máy tính, chẳng hạn như xóa các tập tin, truy cập các thông tin cá nhân trên máy tính hoặc sử dụng máy tính của bạn để tấn công các máy tính khác.

Để giúp giữ cho máy tính của bạn chống lại Virus, taomaytinh giới thiệu với các bạn ESET Internet Security. Bảo vệ tốt nhất cho bạn mọi thông tin cá nhân trên internet. Hỗ trợ hầu hết các thiết bị Windows, Mac, Android và Linux.

Eset-internet-security

Mua Sắm Online Và Sử Dụng Internet Banking An Toàn Hơn

Eset Internet Security tự động bảo vệ khi có các xâm nhập vào thông tin internet banking của bạn và sản phẩm cung cấp một trình duyệt được bảo mật đặc biệt. Thông qua đó bạn có thể thanh toán trực tuyến và truy cập ví tiền điện tử trên các website một cách an toàn.

Lưu ý: Khi cài đặt nên chọn Tiếng Việt để dễ sử dụng và trải nghiệm.

Bảo Mật Toàn Diện Và Quyền Riêng Tư Trực Tuyến

Eset-internet-security-bao-ve

Bảo vệ đa nền tảng

Chỉ cần có một key bản quyền duy nhất, bạn có thể sử dụng cho 4 nền tảng khác cùng lúc bao gồm: Mac, Windows, Android và Linux.

Bảo mật thanh toán trực tuyến

Ngăn chặn truy cập trái phép và lạm dụng dữ liệu trên máy tính của bạn. Giữ an toàn trong khi bạn thực hiện thanh toán trực tuyến và truy cập ví điện tử.

Bảo vệ IoT và webcam

Thường xuyên kiểm tra lỗ hỏng bảo mật của Router và các thiết bị thông minh. Xem xét và chặn mọi truy cập bất ngờ vào webcam thiết bị của bạn.

Công nghệ diệt virus huyền thoại

Bảo vệ bạn khỏi ransomware và các loại phần mềm độc hại khác, với phòng vệ đa lớp đã được chứng minh theo thời gian của ESET, được hơn 110 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng.

Bảo vệ quyền riêng tư

Ngăn chặn tin tặc hack mật khẩu bạn khi vào internet. Tài khoản ngân hàng và mua hàng trực tuyến an toàn. Ngăn chặn con bạn tiếp xúc với nội dung nhạy cảm không phù hợp.

Chống trộm

Hỗ trợ theo dõi và định vị laptop khi bị mất hoặc bị đánh cắp và xác định kẻ trộm thông qua máy ảnh tích hợp trên laptop của bạn.

Game, làm việc và lướt internet mà không bị chậm lại. Không hao điện, trực tuyến lâu hơn với chế độ tiết kiệm pin và khi bạn chơi game sẽ không bị làm phiền.

Cài đặt rồi phần mềm tự lo

Dễ dàng cài đặt và nâng cấp, chức năng bảo mật cũng được thiết kế để sử dụng đơn giản cho tất cả các tác vụ thông thường. Chỉ cần tinh chỉnh 1 lần với 150 cài đặt chi tiết.

Cách Nhập Key ESET Internet Sercurity

Sau khi tải ESET Internet Sercurity ở nút tải phía trên, bạn tiến hành cài đặt như những phần mềm thông thường. Rồi nhấp vào mục Sử dụng Khoá Giấy phép đã mua

Eset-internet-security-key

Nhập Khoá Giấy phép và bấm Tiếp tục rồi chọn Kích hoạt

  Key sẽ được taomaytinh cập nhật liên tục  
Key #1 C9UX-XGUF-S442-7S2M-HPVS (01-03-2021)
Key #2 4AHF-X5GG-AD2S-5RBD-J2GW (05-03-2021)
Key #3    

Cách Nhập Key ESET Mobile Sercurity

Đặc biệt bạn có thể dùng các Key trên để sử dụng chung với phiên bản ESET Mobile Sercutity luôn nha.

  • Trên màn hình chính của phần mềm diệt virus ESET Mobile Sercutity, các bạn chọn nút Menu ở góc trái phía trên.

key-eset-mobile-sercutity

  • Chọn Bản Quyền

ban-quyen--eset-mobile-sercutity

  • Chọn Nhập Khoá Giấy phép

nhap-khoa-giay-phep--eset-mobile-sercutity

  • Nhập một Key ở bảng trên và bấm vào nút KÍCH HOẠT

kich-hoat-key--eset-mobile-sercutity

Chúc các bạn cài đặt Key ESET Internet Sercurity thành công !

0 0 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x