Folx Downloader Pro 5.9.13837 cho MacOS – Hỗ trợ Download

Tổng Quát:

IDM là công cụ hỗ trợ download hiệu quả nhất cho Window thì Folx là công cụ hỗ trợ download hiệu quả nhất cho Mac, với giao diện thân thiện, cắt giảm bớt rất nhiều tính năng không cần thiết, người dùng sẽ dễ dàng tải dữ liệu chỉ bằng thao tác đơn giản là click vào đường dẫn trong trình duyệt web và Folx sẽ download chúng.

Folx-Downloader-Pro

Folx là ứng dụng 2-trong-1: chỉ với 1 ứng dụng duy nhất, bạn có thể kết hợp download cả những file thông thường lẫn file torrent.

Download bằng Folx thay cho trình duyệt web

Folx có khả năng giống IDM là tách download ra thành nhiều thread để tăng tốc độ tải về. Ngoài ra, người dùng Mac có thể điều chỉnh download, tăng tốc Folx cũng như đặt chế độ ưu tiên cho các dữ liệu tải về bằng cách kéo chúng lên hàng đầu.

Tự động khôi phục lại download khi người dùng chuyển sang chế độ offline hoặc bị rớt mạng.

Sắp xếp download 1 cách khoa học

Bằng cách tag các download, bạn còn có thể kiểm soát việc Folx lưu chúng trong các thư mục tương ứng. Bạn có thể tag không hạn chế bằng cách chỉ định 1 file download và đặt chế độ tự động tag cho các file cụ thể. Khi muốn tìm 1 nội dung download nào đó, người dùng Mac chỉ cần tìm trong thư mục download chính rồi theo cấu trúc tag quen thuộc mà không cần mở Folx.

Tự động gửi video và đoạn nhạc download tới iTunes

Nhờ sự tích hợp giữa iTunes và Folx, tất cả phần video và nhạc download sẽ được gửi tự động đến iTunes rồi được đặt tên giống như phần tag cho các download.

Tai-ve-Folx-Downloader-Pro-cho-MacOS

Tải về Folx Downloader Pro 5.9.13837 cho MacOS

Free Download
0/5 (0 Reviews)
0 0 votes
Article Rating
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Comments
Phản hồi Cá Nhân
Xem tất cả bình luận
0
Bạn nghĩ gì về bài viết này, hãy để lại bình luận ngay.x
()
x