Get Link Fshare Max Speed – Cách tải file Fshare với Tốc độ cao

get-link-fshare-max-speed

Tiếp tục chuỗi chia sẻ tài khoản Fshare Vip, trong bài viết này, Tào Máy Tính sẽ hướng dẫn bạn Get link Fshare Max Speed để tải với tốc độ cao.

Khi nhận tài khoản Fshare Vip miễn phí, bạn sẽ thường xuyên gặp tình trạng:

  • Hết dung lượng tải
  • Tài khoản bị khóa do quá nhiều IP truy cập
  • Tài khoản bị đổi mật khẩu

Vì vậy, chuyển file từ Fshare sang Google Drive sẽ tiện lợi hơn để bạn có thể download với tốc độ max speed. Cùng Tào Máy Tính xem Cách tải file Fshare với Tốc độ cao dưới đây nhé.

Cách Get link Fshare Max Speed

Nói là get links fshare cho gọn thôi, chứ thật ra thì làm theo hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ được reupload file sang Google Drive để tại với tốc độ cao.

Bước 1: Truy cập website https://sharetaikhoan.com/reupload/

Bước 2: Bấm vào nút Gửi yêu cầu Reupload

get-link-fshare-max-speed-1

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo form mẫu. (Lưu ý: ở khung Link Reupload để nguyên, không điền) > Bấm Gửi yêu cầu Get Link Fshare

get-link-fshare-max-speed-2

Bước 4: Bấm F5 để refesh lại trang > Bạn sẽ thấy yêu cầu của mình được cập nhật.

get-link-fshare-max-speed-3

Bước 5: Chờ bộ phận admin xử lý trong vòng 24h > Khi quay lại website, bạn bấm vào nút Lấy ngay để tải file Fshare tốc độ cao.

get-link-fshare-max-speed-4

Kết

Thật tuyệt vời phải không nào, với cách này, bạn có thể tải nhanh fshare hoàn toàn miễn phí. Nhược điểm của Cách tải file Fshare với Tốc độ cao này là bạn phải chờ hơi lâu do admin phải tải file từ fshare, sau đó update lên host lưu trữ khác.

Vậy nên nếu ai đang cần tải gấp thì có thể mua tài khoản Fshare với giá 1000đ tại link https://sharetaikhoan.com/fshare-vip/

Cám ơn các bạn đã theo dõi. Ai có thắc mắc hay ý kiến thì cứ để lại bình luận ở phía dưới nha. Tào Máy Tính sẳn sàng giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.